Trai Huế tuyên bố ly hôn nếu vợ không sinh con trai bị dân mạng “ném đá” tơi bời

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 07:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh chàng còn giữ nguyên tư tưởng, chuyện hệ trọng trong gia tộc chỉ có đàn ông con trai mới được coi trọng, đàn bà thì ngồi mâm dưới.

Trai Huế tuyên bố ly hôn nếu vợ không sinh con trai bị dân mạng “ném đá” tơi bời - 1

Công Hoàng - chàng trai "gây bão" bởi tiêu chí tìm kiếm bạn đời

Trai Huế tuyên bố ly hôn nếu vợ không sinh con trai bị dân mạng “ném đá” tơi bời - 3

Nữ chính Phương Dung

Xuất hiện tại các chương trình hẹn hò được phát sóng trên truyền hình, không ít chàng trai, cô gái gây sốc bởi quan điểm yêu đương và tiêu chí tìm kiếm bạn đời. Chàng trai tên Công Hoàng, 30 tuổi, sống tại Huế (xuất hiện trong game show hẹn hò “Hành lý Tình yêu” lên sóng mới đây) là một trong số đó. Anh chàng bị “ném đá” tơi bời bởi hàng loạt tiêu chí kiếm vợ của mình.

Là một trong những chàng trai được ghép đôi với nữ tiếp viên hàng khống đến từ Đà Nẵng tên Phương Dung, Công Hoàng thoải mái chia sẻ những mong muốn của mình về “một nửa” còn lại. Anh đưa ra một số tiêu chí bắt buộc về người bạn đời như: Không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc, phải có trình độ... Nói đến đây, chàng trai xứ Huế đã bị nhận xét là người cổ hủ, lạc hậu nhưng “gây sốc” hơn cả vẫn là quan điểm: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”. Công Hoàng giải thích, dòng tộc của anh rất coi trọng con trai, bố mẹ cũng muốn anh phải có con trai để nối dõi.

Trai Huế tuyên bố ly hôn nếu vợ không sinh con trai bị dân mạng “ném đá” tơi bời - 4

Trai Huế tuyên bố ly hôn nếu vợ không sinh con trai bị dân mạng “ném đá” tơi bời - 5

Hàng loạt chia sẻ của Công Hoàng khiến nhiều người "đứng hình"

Chưa dừng lại ở đó, Công Hoàng cho biết, anh bị ảnh hưởng nhiều từ bố mẹ, dòng họ nên hướng tới lối sống truyền thống. Anh giữ nguyên tư tưởng, chuyện hệ trọng trong gia tộc chỉ có đàn ông con trai mới được coi trọng, đàn bà ngồi mâm cưới. Có của ngon vật lạ, mâm trên sẽ được thưởng thức trước tiên, đồ thừa mới chuyển xuống cho mâm dưới.

Chia sẻ của Công Hoàng khiến các cố vấn “đứng hình”. Đạo diễn Lê Hoàng nói: “Bạn là một người con trai của thế kỷ 21 mà nào là dòng tộc, cha mẹ, gia đình… Anh phát sợ luôn. Làm sao có thể nói với phụ nữ là: “Không đẻ con trai thì tôi ly dị cô”. Câu đấy mà nghe nổi à? Không bao giờ nghe được”. Cố vấn Lê Hoàng còn tức giận nói: “Con gái tôi mà lấy ông này tôi sẽ đánh cho một trận”.

Trai Huế tuyên bố ly hôn nếu vợ không sinh con trai bị dân mạng “ném đá” tơi bời - 6

Dân mạng "ném đá" gay gắt quan điểm của chàng trai Huế

Tiêu chí tìm kiếm bạn đời của chàng trai xứ Huế bị dân mạng “ném đá” tơi bời. Hàng loạt bình luận chỉ trích gay gắt chia sẻ: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai” và quan điểm “trọng nam khinh nữ” của Công Hoàng.

Tôi năm nay hơn 30 tuổi, có 2 con gái nhưng chưa bao giờ dám nghĩ đến chuyện khuyên vợ đẻ con trai chứ đừng nói là công khai nói ra”, một nick name bình luận.

“Vẫn không thể tin được năm 2021 rồi vẫn có người con trai tư tưởng thế này. Ở đấy mà không đẻ được con trai thì ly hôn, rất có thể anh sẽ độc thân tới già”, một nick name khác chỉ trích.

Anh chỉ yêu người có trình độ nhưng anh lại không biết sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai nhiều hơn. Chúc anh ế cả đời”, thêm một nick name “ném đá” quan điểm của chàng trai Huế.

Trai Huế tuyên bố ly hôn nếu vợ không sinh con trai bị dân mạng “ném đá” tơi bời - 7

Công Hoàng không được nữ chính lựa chọn hẹn hò

Không ít người khuyên nhủ, nữ chính của chương trình không nên chọn hẹn hò với người đàn ông có quan điểm cổ hủ như vậy. Cuối chương trình, tiếp viên hàng không Phương Dung quyết định loại Công Hoàng. Cô cho biết, bản thân là một người sống hiện đại, không muốn anh khó xử nếu phải lựa chọn giữa cô và gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/trai-hue-tuyen-bo-ly-hon-neu-vo-khong-sinh-con-trai-bi-dan-mang-nem-da-toi-boi...

Cô gái qua 12 mối tình đến chương trình hẹn hò tìm bạn trai giàu có, sẵn sàng cung phụng

Chương trình Ghép đôi thần tốc tập mới nhất đang tạo được sức hút sau những yêu cầu tuyển bạn trai của cô gái có...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung