Tôi đã tát bạn gái ngay ngày đầu năm vì quá ghen

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 12:04 PM (GMT+7)

Về quê ăn Tết năm nào cô ấy cũng đi gặp các bạn học cấp ba, rồi nói cười rất thân mật. Trong lúc nóng giận vì quá ghen tôi đã nhỡ tát cô ấy trước mặt các bạn.

Sự kiện:

Những tâm sự hay

Khi chứng kiến cảnh bạn gái quá thân mật với một bạn trai học cùng cấp ba, tôi đã ghen quá mất khôn, chê trách cô ấy rồi trong lúc nóng giận không kiềm chế được đã lỡ tay tát cô ấy.

Bây giờ tôi đang ân hận vô cùng nhưng cô ấy không cho tôi cơ hội sửa sai. Đến nhà thì cô ấy không chịu gặp, gọi điện chẳng bắt máy, nhắn tin không thèm trả lời. Giá như tôi đừng ghen tuông vô lối thì đâu đến nỗi…

Chúng tôi từng có những tháng ngày yêu nhau thật hạnh phúc. Tôi và cô ấy bắt đầu khi tôi là sinh viên năm thứ 2 đại học, còn cô ấy đang là học sinh lớp 12. Tình cảm trở nên mặn nồng hơn khi cô ấy cũng đỗ đạt và ra Hà Nội học. Hạnh phúc nhiều nhưng sóng gió cũng không thiếu. Tất cả đều vượt qua vì tình yêu trong chúng tôi vẫn đầy ắp.

Tôi đã tát bạn gái ngay ngày đầu năm vì quá ghen - 1

 Tôi đã khiến cô ấy chán ngấy vì những lần ghen tuông, cãi vã (Ảnh minh họa)

Tôi đã yêu cô ấy rất nhiều và tôi biết cô ấy cũng yêu tôi như vậy. Nhưng có thể do chúng tôi còn quá trẻ, nông nổi hay ghen tuông cũng chỉ bởi từ ngày ra Hà Nội học cô ấy xinh đẹp lên rất nhiều. Xung quanh cô ấy lúc nào cũng có các “vệ tinh” vây quanh điều đó làm cho tôi đứng ngồi không yên. Giữa chúng tôi xảy ra xung đột nhiều hơn vì những hờn ghen của tôi ngày càng quá đà.

Trước đây, cô ấy chịu nhún nhường tôi nhưng thời gian gần đây mỗi khi giận nhau đều không ai nhường ai cả. Cô ấy có cách suy nghĩ riêng và tôi cũng như thế, cả hai luôn khăng khăng bảo vệ cho mình, luôn cho mình là đúng.

Cô ấy bắt đầu phản kháng thái độ ghen tuông của tôi. Cô ấy nói rằng tôi choán hết không gian sống của cô ấy. Tôi khiến cô ấy ngộp thở vì quá ghen và kiểm soát cô ấy quá mức. Nhiều lúc tôi cũng thấy mình hơi quá và cũng có ý định sửa chữa nhưng cứ mỗi lần nhìn thấy cô ấy cười cười, nói nói với bạn khác giới là ruột gan tôi cứ sôi lên sùng sục và thể hiện thái độ bất nhã ngay lúc đó.

Những lúc đó tôi bắt gặp ánh mắt tuyệt vọng của cô ấy. Những lần đầu cô ấy nói: “Đã yêu em phải biết và hiểu tính cách của em, sao anh cứ ghen vô lối vậy. Anh làm em mất mặt”. Nhưng sau nhiều lần như vậy cô ấy bắt đầu thể hiện thái độ bất cần, buông xuôi với những câu đại loại như: "Ừ, em là như thế đấy, em thấy mình bắt đầu xấu xa trong mắt của anh. Em muốn có tự do của em, em không muốn vì yêu anh mà cứ phải chui vào trong vỏ ốc mãi. Anh không chấp nhận được cách sống của em thì giải phóng cho nhau. Anh hãy tìm lấy người con gái khác cho đúng theo ý của mình đi”. Tôi đâu có bảo cô ấy không tốt đâu, chỉ nói ra là để người kẻ có ý với cô ấy biết cô ấy đã là của tôi, chúng tôi thuộc về nhau thôi mà.

Và lần gần đây nhất như là giọt nước làm tràn ly, tôi đã tát cô ấy ngay trước mặt các bạn khiến các bạn cô ấy ngỡ ngàng và khiến cô ấy xấu khổ. Bây giờ tôi thực sự thấy thất vọng, mỗi lần ngồi suy nghĩ lại nhưng gì đã làm với cô ấy, tôi lại thấy sợ chính mình…

Những gì tôi làm là không thể chấp nhận được. Điều đó khiến tôi và cô ấy không còn gì, có lẽ cô ấy đã hận tôi đến tận xương tủy. Tôi không biết phải làm sao để cô ấy có thể tha thứ, cho tôi thêm một cơ hội nữa để sửa mình. Vì tôi vẫn yêu cô ấy nhiều nhiều lắm.

Theo Tuấn Anh (Hải Phòng) (Gia đình & xã hội )

sự kiện Những tâm sự hay