Chàng trai quỳ gối xin bạn gái tha thứ suốt 1 tháng

Cư dân mạng Trung Quốc đã xôn xao trước hình ảnh một chàng trai trẻ đã quỳ gối, cúi đầu giữa phố hơn một tháng nay nhằm tìm kiếm sự tha thứ của người bạn gái.

Hình ảnh mà người dân thành phố Đông Doanh, Sơn Đông, Trung Quốc bắt gặp trên đường phố hơn một tháng qua là một chàng thanh niên còn khá trẻ liên tục quỳ gối, cúi đầu hướng về một tòa nhà, nơi có bạn gái của anh ta với khuôn mặt rất đau khổ để xin bạn gái mình tha thứ.

Khi bắt gặp hình ảnh này lặp đi lặp lại nhiều ngày liên tục trong suốt hơn một tháng qua, nhiều người đến thăm hỏi và động viên chàng trai trẻ đồng thời hỏi chuyện. Tuy nhiên, chàng trai khá kín tiếng, mọi người cũng chỉ biết mục đích quỳ gối tại đây của anh chàng là muốn biểu thị sự hối hận và một lòng muốn xin lỗi, mong bạn gái mình bỏ qua lỗi lầm.

Chàng trai quỳ gối xin bạn gái tha thứ suốt 1 tháng - 1

Chàng trai với khuôn mặt rất đau khổ xin bạn gái tha thứ

Chàng trai này cũng không phải là người Sơn Đông mà đến từ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Khi những hình ảnh này được chụp lại và đăng tải trên mạng, đã thu hút được sự quan tâm và nhiều bình luận.

Một số người cho rằng chàng trai làm thế là đã làm bẽ mặt cánh đàn ông, họ bình luận: "Đầu gối của người đàn ông quý hơn vàng, tại sao lại phải hạ mình trước một người con gái không có lòng vị tha như thế? Kể cả khi đã quay lại, chàng trai này sẽ không bao giờ có hạnh phúc vì bạn gái của anh ta quá xem thường anh ta", "Đứng dậy đi, cô nàng đó quá vô lương tâm, cô ta sẽ mất đi một người yêu thương mình còn bạn chỉ mất đi một người không yêu thương bạn", "Anh chàng này quá nhu nhược và vô dụng"...

Chàng trai quỳ gối xin bạn gái tha thứ suốt 1 tháng - 2

Nhiều người đến thăm hỏi và động viên chàng trai

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bình luận phỏng đoán rằng chàng trai đã phản bội hoặc mắc một lỗi lầm nghiêm trọng nào đó khiến cho người bạn gái không còn muốn nhìn mặt và liên quan đến nữa.

"Không phải cứ có lỗi rồi xin lỗi là xong chuyện, nếu thế thì đã không có ai đi tù, có lẽ chàng trai này không đáng được tha thứ, mọi người đừng vội chỉ trích bạn gái anh ta", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác thẳng thắn: "Tại sao anh ta không nói lý do phải xin lỗi? Đó có thể là một lỗi lầm không thể tha thứ được"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN