Tỏ tình theo kiểu ''Bụi đời Chợ Lớn''

Tối 2/8, hàng trăm người ở công viên Thỏ Trắng đã bất ngờ khi chứng kiến cảnh một nam sinh dàn trận tỏ tình hoành tráng với người mình yêu.

Chàng trai Phương Minh Hoàng (SV ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM) thầm thương trộm nhớ cô gái Nguyễn Mai Thủy Tiên (học cùng trường Hoàng) đã lâu nhưng không có dịp nói ra.

Nhân dịp sinh nhật của Thủy Tiên, Hoàng quyết định sẽ làm một điều gì đó thật đặc biệt để dành tặng cho người con gái mình yêu. Theo đó, chàng trai này đã đối đầu với một nhóm "Bụi đời Chợ Lớn" để giành lại món quà tặng người mình yêu.

Tỏ tình theo kiểu ''Bụi đời Chợ Lớn'' - 1

Màn tỏ tình được bắt đầu bằng những vũ điệu khiêu khích, đối đầu nhau kiểu Bụi đời Chợ Lớn. Cô gái hoàn toàn tưởng rằng người yêu mình đang bị thách đấu thực sự.

Tỏ tình theo kiểu ''Bụi đời Chợ Lớn'' - 2

Chàng trai này phải chiến đấu để giành món quà tặng người yêu.

Dưới sự giúp sức của gần 100 bạn trẻ và sự đầu tư công phu trong kịch bản dẫn dắt người xem theo một câu chuyện mang tính chất của một bộ phim hành động chuyên nghiệp, vừa gay cấn, vừa hấp dẫn người xem.  

Tỏ tình theo kiểu ''Bụi đời Chợ Lớn'' - 3

Cuộc chiến thành công và những dòng chữ xuất hiện, như một lời tỏ tình.

Bạn Thu Hiền - người chứng kiến cho biết: “Mình thấy tỏ tình kiểu này sáng tạo quá. Từ trước đến giờ chỉ nghe qua và xem clip trên mạng nhưng hôm nay mới trực tiếp xem một màn tỏ tình kiểu như thế này. Các bạn ấy dàn dựng kịch bản khá công phu, nếu mình là Tiên thì trái tim đã rơi rụng ngay từ những giây phút đầu".

Bạn Minh Triết – người tham gia nhảy flashmob thì tâm sự: “Cả đội đã dành hơn tháng trời cho kế hoạch này. Với số lượng người tham gia đông đảo, dàn dựng clip, kịch bản, hậu trường nên cũng mất khá nhiều thời gian. Hơn nữa bạn nữ chính cũng tham gia cùng hội nên việc quan trọng là giữ bí mật. Và nhóm cũng đã “lừa” được cô bạn cho đến phút cuối cùng".

Xem clip tỏ tình này:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Q.(Infonet.vn)
Giới trẻ và tình yêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN