Tính thụ tinh nhân tạo để làm mẹ đơn thân, cô gái bất ngờ gặp được “chân ái”

Thứ Tư, ngày 06/10/2021 08:22 AM (GMT+7)

Một chàng trai ấm áp, nhiệt tình xuất hiện đã làm thay đổi quan điểm về hôn nhân của Huyền Trân.

Sự kiện: Vợ chồng son

Tính thụ tinh nhân tạo để làm mẹ đơn thân, cô gái bất ngờ gặp được “chân ái” - 1

Tính thụ tinh nhân tạo để làm mẹ đơn thân, cô gái bất ngờ gặp được “chân ái” - 3

Huyền Trân từng có ý định làm mẹ đơn thân 

Trần Dương Huyền Trân (32 tuổi, xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất) vốn là một cô gái tiêu cực trong tình yêu. Những mối tình đỗ vỡ trong quá khứ khiến cô mất niềm tin vào tình cảm đôi lứa, luôn có suy nghĩ tích cóp tiền để thụ tinh nhân tạo, sau đó làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một chàng kỹ sư điện tên Lê Chí Thiện (39 tuổi) đã khiến Huyền Trân thay đổi hoàn toàn quan điểm đó.

Huyền Trân khi ấy là nhân viên ngân hàng, làm việc tại Việt Nam, còn Chí Thiện là kỹ sư điện, sống và làm việc tại Mỹ. Cả hai quen biết nhau do người thân mai mối.

Họ gặp mặt lần đầu tiên tại Malaysia. Cặp đôi không có nhiều ấn tượng đặc biệt về đối phương, thậm chí, quan điểm về tình yêu và hôn nhân của họ hoàn toàn khác nhau. Trong khi Huyền Trân muốn “yêu nhanh cưới vội” thì Chí Thiện lại muốn tìm hiểu thật kỹ càng mới “về chung một nhà”.

Tính thụ tinh nhân tạo để làm mẹ đơn thân, cô gái bất ngờ gặp được “chân ái” - 4

Tính thụ tinh nhân tạo để làm mẹ đơn thân, cô gái bất ngờ gặp được “chân ái” - 5

Cô nàng gặp được "chân ái" của đời mình

Tưởng như sự khác biệt đó khiến họ khó đến được với nhau thì một tình huống xảy ra thay đổi tất cả. “Lúc lên xe taxi em bị ói vì mệt quá. Bên Malaysia, lái xe không có cái túi cho mình ói vào đó, ảnh đưa tay ra hứng cho em, lấy khăn giấy lau rồi xin lỗi bác tài xế. Khi ấy em tự nhủ: “Chồng mình, chồng mình Trân ơi”, Huyền Trân kể lại.

Chia tay nhau, một người về Việt Nam, một người về Mỹ, cặp đôi nhung nhớ không thôi. Cả hai thường xuyên liên lạc, tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Những dịp lễ đặc biệt, Chí Thiện không quên đặt qua gửi về tặng Huyền Trân. Bản thân cô cũng cho tất cả mọi người biết rằng, mình đã có bạn trai.

Tính thụ tinh nhân tạo để làm mẹ đơn thân, cô gái bất ngờ gặp được “chân ái” - 6

Chí Thiện cũng nhận ra, Huyền Trân là cô gái mà anh muốn cưới làm vợ

Ba tháng sau, Chí Thiện về Việt Nam ra mắt gia đình Huyền Trân. Anh đưa người thân đến gặp bố mẹ cô xin phép để hai bên qua lại thân thiết. Mẹ Huyền Trân lúc này còn khá lăn tăn, không muốn con gái lấy chồng xa. Tuy nhiên, khi nhìn thấy tình cảm chân thành, ấm áp của Chí Thiện, mẹ cô vui vẻ tác thành.

Hiện tại, cặp đôi sống trong một căn nhà hiện đại và ấm cúng tại Mỹ. Trong mắt cả hai, đối phương là những người vợ/ người chồng tuyệt vời. Huyền Trân thấy chồng chỉ có một vài khuyết điểm như: quá chung thủy với một loại game, thường chọn cho vợ những món quà không hợp ý. Chí Thiện thấy Huyền Trân cảm xúc thất thường, dễ vui nhưng cũng dễ buồn khiến cho anh bị ảnh hưởng theo.

Tính thụ tinh nhân tạo để làm mẹ đơn thân, cô gái bất ngờ gặp được “chân ái” - 7

Tính thụ tinh nhân tạo để làm mẹ đơn thân, cô gái bất ngờ gặp được “chân ái” - 8

Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Cuối chương trình, cặp đôi dành cho nhau nhiều lời yêu thương. Huyền Trân viết cho Chí Thiện một lá thư, trong đó gửi gắm tất cả tình cảm của cô với anh: “Mỗi sáng thức dậy em đều cảm thấy bình yên, vì em luôn thấy anh và con thức dậy cùng em. Cuộc sống của em bây giờ rất đơn giản, mỗi ngày đi làm về là được quây quần cùng hai cha con. Hơn 5 năm qua, anh đã giữ được lời hứa, biến em từ một người con gái việc gì cũng tự làm, tự bươn chải trở thành người không biết làm gì khác ngoài gọi chữ “Anh ơi”…

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-thu-tinh-nhan-tao-de-lam-me-don-than-co-gai-bat-ngo-gap-duoc-chan-ai-5020...

Cặp đôi yêu và cưới trong 36 ngày, cuộc sống sau hôn nhân đầy bất ngờ

“Yêu nhanh cưới vội”, Nghiêm Tú và bạn đời có cuộc hôn nhân nhiều bất ngờ. Cô luôn tự tin, mình đã yêu và cưới...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung