Cặp đôi yêu và cưới trong 36 ngày, cuộc sống sau hôn nhân đầy bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 01/10/2021 08:58 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Yêu nhanh cưới vội”, Nghiêm Tú và bạn đời có cuộc hôn nhân nhiều bất ngờ. Cô luôn tự tin, mình đã yêu và cưới đúng người.

Cặp đôi yêu và cưới trong 36 ngày, cuộc sống sau hôn nhân đầy bất ngờ - 1

Cặp đôi "yêu nhanh cưới vội" và có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Nghiêm Thị Tú (sinh năm 2000, quê Bắc Ninh) chia sẻ câu chuyện tình “thần tốc” của mình trên một group tình yêu thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm của dân mạng. Cô cùng người bạn đời hơn 4 tuổi, yêu và cưới chỉ trong vỏn vẹn 36 ngày. Quãng thời gian yêu đương và tìm hiểu nhau rất ngắn nhưng họ vẫn có cuộc hôn nhân viên mãn.

Nghiêm Tú và Đàm Thuận Trương (sinh năm 1996) sống cùng xóm, cùng quê. Hai người biết nhau qua Facebook và duy trì tình bạn bằng những tương tác đơn giản trên mạng xã hội.

Một ngày nọ, cả hai bình luận trêu đùa dưới một bức ảnh của nhau. Thuận Trương viết: “Vợ anh sau này lễ phép được như em thì tốt”. Tú đáp: “Muốn được như em thì chi bằng tán em luôn này!”. Trương chốt gọn: “Chỉ sợ em chê anh chứ em đồng ý thì mấy mà nên duyên vợ chồng”.

Cặp đôi yêu và cưới trong 36 ngày, cuộc sống sau hôn nhân đầy bất ngờ - 3

Cặp đôi yêu và cưới chỉ trong 36 ngày

Câu chốt của Trương khiến Tú giật mình sợ hãi. Cô vội hủy kết bạn Facebook và không còn bất cứ tương tác nào với đối phương.

Tròn một năm sau khi Tú bước sang tuổi 17, anh bạn cùng quê năm nào bất ngờ liên lạc lại với cô. Cả hai tiếp tục quen nhau qua mạng chứ không hề gặp mặt nhau. Nào ngờ tình bạn đặc biệt của họ được bố mẹ biết đến. Hai bên gia đình nhiệt tình “đẩy thuyền”, một mực nói với Tú và Trương rằng: “Yêu nhanh rồi cưới”. Và câu nói: “Em đồng ý thì mấy mà nên duyên vợ chồng” trở thành sự thật.

“Lần đầu tiên chúng mình gặp mặt nhau là vào ngày 2/2/2018. Ngày chúng mình chính thức làm lễ “về chung một nhà” là ngày 8/3/2018. Tròn 36 ngày”, Tú kể lại.

Cặp đôi yêu và cưới trong 36 ngày, cuộc sống sau hôn nhân đầy bất ngờ - 4

Tú tin rằng, hôn nhân của mình là duyên số sắp đặt

Lần đầu gặp mặt nhau, Tú khá bất ngờ khi Trương có dáng người nhỏ bé, cách ăn nói vừa lịch sự, vừa hài hước, dễ gây thiện cảm với người đối diện. Cô thích vẻ chân chất, thật thà của anh và thích cảm giác thoải mái, bình yên khi ở bên anh.

Ngay sau đó không lâu, bố mẹ Trương mang trầu cau sang nhà Tú hỏi cưới. Người lớn tác thành, đôi trẻ nguyện ý vậy là đám cưới được tổ chức rình rang.

“Mình cũng không biết tại sao lại đồng ý cưới anh ấy nhanh thế, gần như là chưa kịp yêu đã cưới. Nhiều người còn nghĩ tụi mình cưới “chạy bầu” nhưng không phải. Lúc mình mời cưới, một vài người bạn còn không tin, có người bảo: “Tháng 1 âm lịch vẫn còn đi chùa cầu duyên mà tháng 2 đã cưới. Khó mà tin được”. Có thể đó là duyên số mà cũng có thể mình đã gặp đúng người nên không muốn bỏ lỡ”, Tú tâm sự.

Cặp đôi yêu và cưới trong 36 ngày, cuộc sống sau hôn nhân đầy bất ngờ - 5

Cặp đôi yêu và cưới trong 36 ngày, cuộc sống sau hôn nhân đầy bất ngờ - 6

Cặp đôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc

“Yêu nhanh cưới vội” nhưng không vì thế mà Tú và Trương thiếu đi sự thấu hiểu. Họ thậm chí không trải qua giai đoạn “vỡ mộng” hôn nhân khi mọi khuyết điểm, tật xấu của nhau đều được nhìn nhận một cách bao dung nhất.

Sau 2 tháng kết hôn, Tú mang bầu. Cô được chồng và nhà chồng chiều chuộng hết mực. Bé đầu hơn 1 tuổi, cô tiếp tục mang bầu em bé thứ hai. Làm mẹ có nhiều vất vả nhưng vì được chồng giúp đỡ hết mình nên Tú luôn có động lực cố gắng.

“Đẻ bé thứ 2 là vợ chồng mình dọn ra ở riêng rồi. Chồng mình sáng nào cũng dậy sớm đi chợ, nấu bữa sáng, bữa trưa cho vợ rồi mới đi làm. Cho đến khi con được 11 tháng, mình mới phải đi chợ lo cơm nước cho chồng. Hàng tháng lĩnh lương, chồng đều đưa cho mình chi tiêu, thích gì mua đó. Cứ như vậy là mình cảm thấy hạnh phúc rồi”, Tú nói.

Tú thừa nhận, cuộc hôn nhân nào cũng có lúc thăng, lúc trầm nhưng cô vẫn rất hạnh phúc khi có được người chồng như Thuận Trương.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-yeu-va-cuoi-trong-36-ngay-cuoc-song-sau-hon-nhan-day-bat-ngo-502021110...

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trúng “tiếng sét ái tình” khi đi hẹn hò

Trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn, cặp đôi được ông bà mối se duyên với cái kết ngọt ngào.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung