Thưởng Tết cao ngất của nữ MC ảo khiến dân mạng thèm thuồng

Thứ Sáu, ngày 06/01/2017 10:39 AM (GMT+7)

Số tiền thưởng Tết khủng của những nữ MC ảo khiến nhiều người choáng váng và ngưỡng mộ.

Theo Sina, thu nhập của các nữ MC ảo luôn là con số mơ ước của nhiều người. Cũng chính vì thế, nhiều cô gái trẻ có chút nhan sắc, tài lẻ khi chưa kiếm được công việc ổn định đều muốn" đầu quân" cho những công ty chuyên cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tuyến trên Internet.

Thưởng Tết cao ngất của nữ MC ảo khiến dân mạng thèm thuồng - 1

Dù công việc vất vả, phải tiếp xúc với nhiều loại người nhưng mức thu nhập hấp dẫn nên nghề MC ảo, ca sĩ ảo, streamer đang được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng. 

Thưởng Tết cao ngất của nữ MC ảo khiến dân mạng thèm thuồng - 2

Mới đây, dàn nữ MC ảo xinh đẹp, quyến rũ của một công ty dịch vụ Internet đã khoe tiền thưởng Tết nguyên đán mà mình nhận được, khiến cộng đồng mạng nước này một phen "dậy sóng". 

Thưởng Tết cao ngất của nữ MC ảo khiến dân mạng thèm thuồng - 3

Theo Sina, số tiền thưởng Tết của công ty có giá trị khoảng 3,5 tỷ đồng. Trung bình, mỗi nữ MC ảo sẽ được nhận thưởng từ hơn 50 triệu đồng đến gần 90 triệu đồng, một con số trong mơ đối với nhiều người lao động. 

Thưởng Tết cao ngất của nữ MC ảo khiến dân mạng thèm thuồng - 4

Ngoài ra, hình thức trao thưởng cũng đặc biệt. Các nữ MC này sẽ được công ty mời đến một buổi tiệc sang trọng, trong đó tiền thưởng Tết của họ đã được xếp thành hình những ngọn tháp nhỏ trên bàn, trông rất bắt mắt. 

Thưởng Tết cao ngất của nữ MC ảo khiến dân mạng thèm thuồng - 5

Đặc biệt, đối với những nữ MC đạt thành tích xuất sắc, có tài thu hút, lôi kéo đông đảo người xem, công ty cũng sẽ để họ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức.

Họ có thể nhận được thêm các món quà bằng hiện vật có giá trị lớn, được công ty hứa hẹn nhiều ưu đãi, thiên vị trong các hợp đồng vào năm mới. 

Thưởng Tết cao ngất của nữ MC ảo khiến dân mạng thèm thuồng - 6

Sau khi những hình ảnh về màn thưởng Tết hoành tráng của những nữ MC ảo được lan truyền trên mạng xã hội, đa số đều không khỏi ngưỡng mộ, ganh tị. Tuy nhiên cũng có người cho rằng đây là một chiêu trò của công ty dịch vụ Internet, nhằm gây sự chú ý của mọi người. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay