Thuê bạn cũ đến sửa ống nước, phát hiện chuyện tày trời của vợ bạn trên chiếc ghế sofa

Sau khi phát hiện ra sự thật, Michael đã chuyển hết những bằng chứng cho người bạn kia của mình.

Theo trang Daily Mail đưa tin, cách đây không lâu, anh Michael Williams, ở Kendal, Cumbria, Anh đã thuê một người bạn cũ làm nghề thợ sửa ống nước có tên Mike Wilson, đến sửa chữa đường nước trong phòng tắm nhà mình, trong thời gian anh đi du lịch cùng gia đình.

Thuê bạn cũ đến sửa ống nước, phát hiện chuyện tày trời của vợ bạn trên chiếc ghế sofa - 1

Michael Williams và vợ mình trong khi đi du lịch (ảnh trái) và Mike Wilson (ảnh phải).

Theo Michael, anh và Mike đã quen biết nhau hơn 10 năm, vì vậy vô cùng tin tưởng. Cũng bởi thế, để tạo thuận lợi cho cả hai bên, Michael mới chọn đúng thời điểm đưa cả gia đình đi du lịch để nhờ Mike đến sửa ống nước. Chẳng ngờ khi về lại phát hiện ra sự việc nực cười.

Cụ thể, khi Michael về nhà, anh thấy những chai bia của mình biến mất một cách kỳ lạ. Để tìm ra kẻ lấy trộm bia của mình, Michael quyết định kiểm tra camera giám sát. Chẳng ngờ, lúc bật camera giám sát lên xem, Michael sốc nặng khi phát hiện ra những hình ảnh gây sốc khác.

Bạn tốt Mike Wilson của anh, nhân lúc anh đi vắng, đã đưa nhân tình về nhà mây mưa ngay trên ghế sofa trong phòng khách. Đáng nói, cô nhân tình mà Mike đưa về lại chính là vợ của một người bạn khác, cũng chơi cùng Michael và Mike.

Sau khi phát hiện ra sự thật, Michael đã chuyển hết những bằng chứng cho người bạn kia và nói: "Vợ của cậu gian díu với Mike Wilson ngay trong nhà tôi".

Được biết, lần sửa chữa này, thợ sửa ống nước Mike Wilson cũng không lấy được một đồng tiền công nào, vì anh Michael đã phải vứt cả chiếc ghế sofa đi, mua chiếc ghế mới.

Michael nói: "Điều này thực sự đáng khinh, họ thực sự dám làm chuyện này trong nhà tôi, ngôi nhà có cả những đứa trẻ sinh sống".

Bên cạnh đó, Mike Wilson hiện còn bị cảnh sát điều tra vì Michael cáo buộc anh ăn cắp bia của mình.

Phát hiện bạn gái ngoại tình với sếp, chàng trai lật mặt ngay trong đám cưới

Chú rể đi ra giữa sân khấu, dõng dạc nói rằng cô dâu là một kẻ lừa dối còn vị sếp là một kẻ hai mặt, vô liêm sỉ.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung