Thử xét nghiệm ADN để tìm tổ tiên, cô gái phát hiện sự thật không tưởng về bố mình

Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 08:28 AM (GMT+7)

Vì muốn tìm hiểu về tổ tiên của mình, cô gái đã thử xét nghiệm ADN, nào ngờ lại phát hiện sự thật động trời về gia đình mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Thử xét nghiệm ADN để tìm tổ tiên, cô gái phát hiện sự thật không tưởng về bố mình - 1

Cô Katy.

Cô Katy Mae Snow, sống tại Mỹ, đã được anh trai mua cho một bộ kiểm tra gia phả. Katy vốn định sử dụng thiết bị này để tìm hiểu về tổ tiên của mình, nào ngờ lại vô tình phát hiện ra người bố sống với mình bấy lâu nay không phải là bố ruột. Cô đã chia sẻ câu chuyện gây sốc của mình lên mạng xã hội TikTok và nhận được sự chú ý lớn.

Cô Katy chia sẻ: "Cách đây vài tháng, anh trai của tôi đã mua tặng cho tôi một bộ kiểm tra gia phả tổ tiên. Bởi vì bố của tôi được nhận nuôi từ nhỏ và mẹ của tôi cũng không biết bố của bà ấy là ai, nên tôi đã nghĩ sẽ sử dụng thiết bị này để tìm hiểu gia phả của mình, tìm ra một số vấn đề y tế mà trước nay tôi không hề biết".

Sau khi đi xét nghiệm ADN rồi so sánh với dữ liệu phả hệ, cô Katy đã sốc rất nặng khi nhận được kết quả rằng mình và người bố sống chung nhà bấy lâu nay không có quan hệ huyết thống. 

"Lúc 7h sáng nay, tôi nhận được kết quả nhưng sau đó, những câu hỏi còn nhiều hơn cả câu trả lời. Đây là một điều vô cùng sốc đối với tôi vì từ trước đến giờ, tôi đều nghĩ đó là bố ruột của mình", cô Katy nói. Theo kết quả xét nghiệm ADN, cô Katy tìm ra một người đàn ông có tên Willie Williams mới là bố ruột của mình.

Cô Katy nói tiếp: "Tôi lập tức gọi điện cho mẹ và hỏi: "Có khả năng nào bố không phải là bố của con không?"". Ban đầu, mẹ của cô Katy tỏ ra vô cùng bối rối, giả vờ không biết gì. Tuy nhiên sau đó, cô Katy đã yêu cầu bà ấy phải thành thật.

Cuối cùng, người mẹ này cũng tiết lộ sự thật rằng bà và bố ruột của cô Katy đã chia tay nhau ngay trước khi bà phát hiện ra mình có thai.

Thử xét nghiệm ADN để tìm tổ tiên, cô gái phát hiện sự thật không tưởng về bố mình - 2

Cô Katy (bên phải) đã gặp bố ruột của mình, ông Willie và con gái riêng của ông.

Trước khi sinh cô Katy, người mẹ này là một người bị nghiện đang phục hồi và có một cậu con trai 3 tuổi. Khi đó, bà đang sống với chồng và cậu con trai vừa biết đi thì vô tình gặp được ông Willie. Ông đã đưa bà tới các buổi họp về cai nghiện và họ nhanh chóng phải lòng nhau. Sau đó, mẹ của cô Katy phát hiện mình có thai nhưng không chắc cái thai đó là của chồng mình hay của ông Willie. 

Không lâu sau, người bố nuôi của cô Katy cũng biết chuyện vợ ngoại tình nhưng ông đã có một quyết định cao cả. Cô Katy kể: "Bố tôi nói bất kể thế nào, tôi cũng là con gái của ông ấy. Ông ấy không bao giờ yêu cầu làm xét nghiệm ADN. Tôi cũng đoán đó không phải là lựa chọn mà những gia đình nghèo thường làm vào những năm 1990".

Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN và tìm ra được người bố ruột của mình, cô Katy đã liên lạc với ông. Ông Willie hiện giờ đã có thêm một người con gái riêng khác tên Melody. Lần đầu tiên gặp gỡ, cả cô Katy và ông Willie đều bối rối và khó xử nhưng sau đó, họ nhanh chóng nhận ra sự kết nối của những người có chung dòng máu. Họ cũng nhanh chóng nhận ra mình có rất nhiều điểm chung.

Cô Katy chia sẻ: "Willie thành thật nói với tôi về chứng nghiện của ông ấy, nói rằng ông ấy không phải người bố tốt của Melody". Ông Willie cũng nói với cô Katy về việc rất sốc khi biết mình có thêm một người con gái. Ông cũng hứa sẽ đối xử tốt với cô Katy để bù đắp suốt quãng thời gian qua họ không ở bên nhau. Trong thời gian tới, hai gia đình đang có kế hoạch gặp mặt nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thu-xet-nghiem-adn-de-tim-to-tien-co-gai-phat-hien-su-that-kho...

Mang con trai đi xét nghiệm ADN, người phụ nữ sốc khi biết kết quả

Cả hai người đàn ông đều được xác định là cha đẻ của con trai khiến cô Vương bối rối.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Giới trẻ 2020