Đi xét nghiệm ADN để cho 2 con trai vào hộ khẩu, chàng trai phát hiện sự thật động trời

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 08:10 AM (GMT+7)

Muốn cho tên 2 con trai vào hộ khẩu nên người đàn ông phải đi xét nghiệm quan hệ cha con, nào ngờ đó cũng là lúc anh phát hiện sự thật vợ mình giấu kín nhiều năm qua.

Đi xét nghiệm ADN để cho 2 con trai vào hộ khẩu, chàng trai phát hiện sự thật động trời - 1

Vợ chồng anh Xie và cậu con trai nhỏ.

Mới đây, thông tin về một người đàn ông bị "đổ vỏ" suốt nhiều năm mà không hề biết gì đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Theo kênh An Huy TV đưa tin, sự việc xảy ra tại thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy. Anh Xie có hai cậu con trai lần lượt 7 tuổi và 4 tuổi nhưng một ngày vô cùng đau đớn khi phát hiện cả hai đứa trẻ đều không phải con ruột của mình.

Được biết, anh Xie và cô Xiaochi đã gặp nhau lần đầu vào năm 2012 nhưng chỉ yêu nhau được hơn một tháng thì chia tay. Không thể ngờ, tới tháng 6/2013, cô Xiaochi đột nhiên gọi điện cho anh Xie nói rằng mình vừa sinh con và đứa trẻ là "tác phẩm" của anh.

Ban đầu, anh Xie khá nghi ngờ bởi anh và cô Xiaochi có quan hệ tình dục nhưng không nghĩ lại đậu thai dễ dàng đến thế. Hơn nữa, cặp đôi cũng đã chia tay khá lâu, không ai biết trong khoảng thời gian đó có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, thấy đứa trẻ kháu khỉnh và khỏe mạnh, cô Xiaochi lại tỏ ra rất thật thà nên anh Xie nhanh chóng tin tưởng, không suy nghĩ gì nhiều mà đón 2 mẹ con về sống chung.

Không lâu sau đó, cặp đôi đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai đầu lòng và cũng làm đám cưới. Anh Xie ngỏ ý muốn đi đăng ký kết hôn cho hợp pháp nhưng cô Xiaochi lại nói rằng không vội, chỉ cần hai vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau là được.

Đi xét nghiệm ADN để cho 2 con trai vào hộ khẩu, chàng trai phát hiện sự thật động trời - 2

Đi xét nghiệm ADN để cho 2 con trai vào hộ khẩu, chàng trai phát hiện sự thật động trời - 3

Anh Xie choáng váng khi biết cả hai con trai đều không phải con ruột của mình.

Tới tháng 1/2016, cậu con trai thứ hai chào đời. Để có được giấy khai sinh cho con, cặp vợ chồng phải đem giấy chứng nhận kết hôn đến. Tuy nhiên, khi anh Xie đi làm giấy chứng nhận kết hôn thì đã bị Cục dân sự từ chối với lý do cuộc hôn nhân của cô Xiaochi vẫn chưa chấm dứt trên giấy tờ. Buồn bã khi không lấy được giấy chứng nhận kết hôn nhưng anh Xie vẫn bỏ qua điều này.

Đầu năm 2020, khi hai con đều đã lớn, anh Xie muốn đưa tên hai con trai vào sổ hộ khẩu nên phải đi xét nghiệm quan hệ huyết thống. Những tưởng đây chỉ là thủ tục trên mặt giấy tờ, nào ngờ kết quả xét nghiệm ADN trả về cho thấy anh Xie không có quan hệ cha con với cả hai cậu con trai. Sau khi nghe tin này, anh đã bị sốc rất nặng và lập tức chuyển sự nghi ngờ sang vợ mình.

Đi xét nghiệm ADN để cho 2 con trai vào hộ khẩu, chàng trai phát hiện sự thật động trời - 4

Cô Xiaochi "chối bay chối biến" việc lừa dối và "đổ vỏ" cho anh Xie.

"Đứa con đầu tiên được đưa về từ bên ngoài nên tôi cũng từng nghi ngờ đó không phải con mình. Thế nhưng đứa con thứ hai chào đời trong quá trình chúng tôi sống chung, tôi không thể ngờ nó cũng không phải con ruột của mình", anh Xie bức xúc nói.

Sau đó, các phóng viên đã tìm gặp cô Xiaochi để hỏi rõ sự tình. Đối mặt với hàng loạt câu hỏi, người vợ này dường như cố tình lờ đi: "Đó là một trò đùa. Chính tôi cũng cảm thấy rất kỳ lạ".

Đi xét nghiệm ADN để cho 2 con trai vào hộ khẩu, chàng trai phát hiện sự thật động trời - 5

Hai đứa trẻ hiện đang được anh Xie tạm thời chăm sóc.

Không lâu sau khi vụ việc vỡ lở, cô Xiaochi đột nhiên biến mất, mọi hình thức liên lạc đều không được. Trong khi đó, cậu con trai 7 tuổi liên tục khóc và nói: "Mẹ sẽ không quay về nữa". Không còn cách nào khác, anh Xiaochi đành phải đem hai đứa trẻ về nhà nuôi tạm, chờ sự giải quyết và xử lý của cơ quan chức năng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/di-xet-nghiem-adn-de-cho-2-con-trai-vao-ho-khau-chang-trai-pha...

Vợ đẹp con xấu chẳng giống ai, chồng đi xét nghiệm và không ngờ…

Tại sao, bố cũng được, mẹ xinh như hoa hậu mà con sinh ra lại xấu tệ hại đến thế.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những chuyện gia đình