Bị bạn trai đánh, cô gái leo qua cửa sổ trốn khiến người xem thót tim

Thứ Năm, ngày 13/06/2019 08:55 AM (GMT+7)

Để không bị bạn trai đánh, cô gái chọn cách thoát thân qua đường cửa sổ chung cư khiến nhiều người hốt hoảng

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Clip giải cứu cô gái khiến người xem thót tim

Mới đây, tại Giang Tô, Trung Quốc, một cô gái cố gắng chạy trốn khỏi bạn trai để không bị đánh đập theo cách rất nguy hiểm. Theo đó, cô gái cố gắng trèo từ bên trong ra ngoài cửa sổ chung cư. Tuy nhiên, một tình huống trớ trêu xuất hiện khiến cô gái không biết xoay sở thế nào, đó là khi cô gái muốn vào bên trong, người bạn trai đã khóa cửa sổ.

Bị bạn trai đánh, cô gái leo qua cửa sổ trốn khiến người xem thót tim - 1

Cô gái đứng chênh vênh trên cao.

Đội cứu hộ nhận được tin báo, ngay lập tức có mặt tại hiện trường để giải cứu. Lúc lực lượng cứu hộ đến, cô gái đứng chênh vênh trên cao mà không có bất kỳ thiết bị gì để bám vào hay bảo hộ.

Cuộc giải cứu ngoạn mục được các nhân chứng quay video khiến nhiều người xem thót tim. Nếu như không được giải cứu, cô gái có thể bị ngã xuống đất sẽ dẫn chấn thương nặng hoặc dẫn tử vong. Mặt khác, gờ tường phía ngoài cửa sổ rất nhỏ và hẹp chứ không rộng như ban công thường thấy ở các chung cư.

Video clip được quay lại cho thấy, cô gái đi dọc theo gờ tường bên ngoài cửa sổ. Một sợi dây bảo hộ màu xanh được buộc vào thắt lưng để đội cứu hộ kéo cô lên tầng 7. Tuy nhiên, sau đó kế hoạch giải cứu có thay đổi, cô gái được đưa xuống tầng 5.

Cuối cùng, sau những nỗ lực toát mồ hôi của cả đội cứu hộ, cô gái đã được đưa xuống đất an toàn. Đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao cặp đôi này lại đánh nhau đến mức cô gái phải liều mạng bỏ trốn theo cách nguy hiểm như vậy. Nhưng dù thế nào đi nữa, người bạn trai cũng không được phép hành động khóa cửa sổ đáng lên án như vậy. 

Bị bạn trai đánh, cô gái leo qua cửa sổ trốn khiến người xem thót tim - 2

Cô gái được đội cứu hộ giải cứu.

Video về cuộc giải cứu đã được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút nhiều ý kiến của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều lên án hành động khóa cửa sổ của người bạn trai độc ác. 

"Quá nguy hiểm, những gì anh ta làm là giết người", một người nói.

"Cái gì vậy? kiểu đàn ông này thực sự có bạn gái sao?", một cư dân mạng bình luận.

Có người bày tỏ sự bất bình: "Trường hợp này nên được coi là giết người, cô gái có thể bị ngã xuống và tử vong vì anh ta khóa cửa sổ".

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái giảm cân lột xác thành hot girl

Giảm 21kg trong vòng hai tháng, cô gái béo ú lột xác thành hot girl, thành công níu kéo trái tim của bạn trai cũ.

Theo Nghi Dung (Theo Nextshark) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung