Chàng trai chi bộn tiền tặng bạn gái cả khu vực biển

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 15:05 PM (GMT+7)

Quá bất ngờ với món quà cực lớn và lãng mạn của bạn trai, cô gái quyết định đăng tải lên mạng xã hội.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Tặng quà gì cho bạn gái nhân ngày kỷ niệm tình yêu luôn là một trong những việc khiến con trai đau đầu nhất. Vào ngày lễ tình yêu ở Trung Quốc, một chàng trai đã quyết định tặng bạn gái cả một vùng biển, gây xôn xao dư luận, thu hút mọi người bàn tán sôi nổi.

Chàng trai chi bộn tiền tặng bạn gái cả khu vực biển - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, một cô gái trẻ ở Trung Quốc đã chia sẻ đoạn trò chuyện của mình và bạn trai trên diễn đàn dành cho giới trẻ nước này và cho biết, ngày 20/5 vừa qua, bạn trai cô đã quên chuẩn bị quà tặng. Biết lỗi, anh quyết định sẽ "bồi thường" cho bạn gái một món quà thật lớn và gửi cho cô một bức ảnh.

Bức ảnh này cho thấy, bạn trai của cô đã chuyển khoản 120.000 nhân dân tệ (khoảng 420 triệu đồng) cho một cuộc đấu giá, trả giá cho một khu vực biển và dự định sẽ tặng cả vùng biển này cho cô để đền tội.

Quá bất ngờ với món quà cực lớn và lãng mạn của bạn trai, cô gái quyết định đăng tải lên mạng xã hội, chia sẻ với mọi người hạnh phúc của mình.

Sau khi bài viết của cô gái được đăng tải, ngay lập tức đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ, ghen tị với cô gái vì có bạn trai vừa giàu có vừa biết quan tâm.

"Có tiền muốn mua biển cũng được luôn, thực sự là đáng ghen tị", "Nghèo khó làm hạn chế trí tưởng tượng của tôi, không ngờ còn có thể mua luôn cả bãi biển tặng bạn gái", "Bạn trai nhà người ta đúng là chưa từng làm tôi thất vọng", "Cô gái này kiếp trước đã cứu cả Trái đất hay sao, kiếp này lại may mắn như vậy"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tuy vậy, một số luật sư cho biết, các khu vực biển thuộc sở hữu chính thức của nhà nước, không thể mua hoặc bán. Chàng trai này chỉ đang đấu giá quyền sử dụng khu vực biển mà thôi, lần đấu giá này cũng được tổ chức hợp pháp, nếu không có ai trả giá cao hơn, chàng trai sẽ chính thức có quyền sử dụng vùng biển này.

Được biết, tính tới thời điểm hiện tại, đã có 4 người trả tiền đặt cọc đấu giá, trong đó có một người trả giá cả đến 680.000 tệ (khoảng 2,38 tỷ đồng).

Nữ MC ”Bạn muốn hẹn hò” nóng bỏng lấn át dàn gái trẻ đến kiếm chồng

"Bà mối" của chương trình hẹn hò nổi tiếng vô cùng gợi cảm trong loạt ảnh đời thường.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019