“Thầy giáo soái ca” gây sốt nhờ sở hữu body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Không chỉ đẹp trai, thầy giáo trẻ vừa ra trường ở Đà Lạt còn gây chú ý nhờ sở hữu body 6 múi đốt mắt người nhìn.

“Thầy giáo soái ca” gây sốt nhờ sở hữu body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn - 1

Hình ảnh thầy giáo trẻ dạy Vật lý gây sốt mạng xã hội. 

Mới đây, hình ảnh một thầy giáo trẻ vừa tốt nghiệp sư phạm Vật Lý trường đại học Đà Lạt được cư dân mạng lan truyền một cách chóng mặt. Dáng vóc thư sinh cao ráo, gương mặt thanh tú cùng thần thái chuẩn "soái ca" trong bộ đồ cử nhân, đã chinh phục con tim mọi thiếu nữ. Thậm chí khi vào trang cá nhân nhiều người còn sốc hơn với thân hình cực phẩm sáu múi cơ bắp cuồn cuộn.

Được biết hàng trai gây xôn xao cộng đồng mạng này tên là Hồ Hoàng Minh Trung (sinh năm 1997) đến từ Đà Lạt, Lâm Đồng vừa mới tốt nghiệp ngành Sư phạm Vật lý, đại học Đà Lạt. Bởi vậy, 9X xuất hiện trên nhiều hội nhóm với biệt danh "thầy giáo soái ca".

“Thầy giáo soái ca” gây sốt nhờ sở hữu body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn - 2

Sau khi hình ảnh của Hồ Hoàng Minh Trung được chia sẻ trên mạng xã hội, lượt theo dõi trang cá nhân của anh tăng nhanh chóng. Nhiều người cho rằng cơ thể săn chắc là lý do khiến anh được chú ý.

Được biết ngoài niềm đam mê dạy học ra, Minh Trung còn có sở thích tập gym, đây chính là lý do khiến 9X nổi như cồn trong thời gian qua. Để sở hữu body 6 múi như hiện tại, thầy giáo trẻ cho biết phải cân bằng giữa việc tập luyện và thói quen ăn uống.

"Mình bắt đầu tập gym từ năm nhất đại học khi đó được một người bạn hướng dẫn. Nhìn lên các trang bìa tạp chí ở trong phòng tập tự nhiên trong lòng có một cảm giác lạ bị cuốn hút và từ đó quyết tâm và đặt mục tiêu để đạt được như những người này", Minh Trung cho hay.

"Ban đầu việc tập luyện cũng gặp nhiều khó khăn cả về thời gian lẫn chế độ ăn uống, nhưng tuy bận việc học lẫn đi dạy thêm nhưng mình vẫn dành ra một tiếng rưỡi mỗi ngày cho gym. Lúc đi tập cũng quan sát và học hỏi những người có kinh nghiệm nên dần dần mình chia ra các bài tập, tự chế biến đồ ăn cho bản thân và cứ như vậy mình đã rút ra được một số kiến thức để được một body như mong ước", thầy giáo trẻ tiết lộ.

“Thầy giáo soái ca” gây sốt nhờ sở hữu body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn - 4 “Thầy giáo soái ca” gây sốt nhờ sở hữu body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn - 5

Thầy giáo dạy tiếng Anh tán đổ nữ kỹ sư xinh như hot girl

Nụ cười rạng rỡ và chất giọng xứ Nghệ ngọt ngào của cô gái “đốn tim” dân mạng.

Chia sẻ
Theo Thanh Tùng (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung