Thanh niên vào bar ăn nhậu tẹt ga và ký nợ hơn 1 tỷ

Thứ Tư, ngày 26/12/2018 00:10 AM (GMT+7)

Câu lạc bộ này sau một thời gian chờ đợi số tiền 1 tỷ trong vô vọng cuối cùng phải đâm đơn kiện thanh niên vì tội lừa đảo.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Thanh niên vào bar ăn nhậu tẹt ga và ký nợ hơn 1 tỷ - 1

Thanh niên hồn nhiên rời khỏi cửa hàng mà chưa thanh toán toán đủ tiền (Ảnh minh họa)

Câu lạc bộ Cabaret bất đắc dĩ phải báo cảnh sát tỉnh Nara, Nhật Bản để bắt giữ một thanh niên vì tội lừa đảo 567 triệu yên (hơn 1 tỷ đồng).

Theo như phía cảnh sát chia sẻ, thanh niên này đã ăn uống toàn đồ đắt tiền từ 8h55 tối ngày 12.5 đến 6h30 chiều hôm sau. Điều đáng nói hơn nữa là anh ta đã sử dụng phòng VIP một mình, gọi đến 25 chai sâm panh cao cấp và yêu cầu 5 cô gái ngồi với mình.

Sau khi ăn uống thỏa thích với hóa đơn lên đến tiền tỷ, anh ta thản nhiên nói rằng mình có tiền nhưng hẹn hôm sau đến thanh toán và hồn nhiên rời khỏi cửa hàng mà chưa thanh toán toán đủ tiền.

Sau vài ngày không thấy người đàn ông này quay lại, câu lạc bộ quyết định báo cảnh sát. Khi bị bắt và được hỏi lý do tại sao lại làm vậy thì anh ta hồn nhiên trả lời: “Đằng nào tôi cũng xoay được tiền trả thôi mà…”

Cư dân mạng sau khi biết thông tin này đã đồng loạt bình luận: "Dũng cảm hay là ngu ngốc đây”; “Sao anh ta chẳng có chút hối hận nào hết vậy”; “Có vẻ như anh ta đã trả vài triệu và nói rằng mình thiếu tiền nên xin nợ chăng. Chỉ có thế thì người ta mới cho phép anh ta ra khỏi quán thôi”.

Mua dâm nhầm gái ”chuyển giới” 2 thanh niên HQ nhận cái kết đắng

Hai du khách Hàn Quốc tiếp cận cô gái nóng bỏng và thỏa thuận "yêu tập thể".

Theo Phan Hằng - Huffingtonpost (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020