Thanh niên bị nhà bạn gái hắt hủi ngày Noel, dân mạng chúc mừng vì điều này

Thứ Tư, ngày 25/12/2019 16:50 PM (GMT+7)

Một thanh niên đã phải chia tay bạn gái đúng ngày Noel với lý do ngoài sức tưởng tượng.

Giáng sinh là dịp để quây quần đoàn tụ, chia sẻ những tình cảm yêu thương. Thế nhưng không phải ai cũng có một dịp Noel trọn vẹn. Mới đây, một chàng trai đã rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười và rồi phải chia tay bạn gái.

Thanh niên bị nhà bạn gái hắt hủi ngày Noel, dân mạng chúc mừng vì điều này - 1

Chàng trai giấu tên đã phải chia tay bạn gái đúng dịp Noel

Chàng trai giấu tên đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và khiến cộng động mạng có những phản ứng trái chiều. Theo đó, thanh niên này đã gặp tình huống trớ trêu tưởng chừng chỉ có trên phim.

Chàng trai này khoe đã hẹn hò với bạn gái được 3 tháng. Theo kế hoạch, hai người sẽ cùng nhau đi chơi Noel. Cô gái ngỏ ý muốn bạn trai đến nhà xin phép mẹ vừa để cho đúng phép tắc đồng thời cũng để giới thiệu với gia đình.

Thế nhưng biến cố đã xảy đến cách cửa nhà cô gái không xa. Trong khi chàng trai đang hí hửng phóng xe đến nhà bạn gái thì gặp một phụ nữ lớn tuổi đi xe máy nhưng quên chưa gạt chân chống.

Thanh niên lập tức gọi với theo nhắc nhở: “Cô ơi gạt chân chống lên kìa”. Tuy nhiên đáp lại lòng tốt của chàng trai, người phụ nữ tỏ ra gắt gỏng: “Không phải việc nhà mày”.

Chàng trai chia sẻ đã đứng hình trước thái độ đó của người lớn tuổi. Ngay sau đó, người phụ nữ đi xe máy đã gặp tai nạn vì chính chiếc chân chống chưa kịp gạt lên. Theo phản xạ, cậu thanh niên phì cười và nói: “nghiệp quật, đã nhắc cho còn chửi lại cơ”.

Thanh niên bị nhà bạn gái hắt hủi ngày Noel, dân mạng chúc mừng vì điều này - 2

Thanh niên bị nhà bạn gái hắt hủi ngày Noel, dân mạng chúc mừng vì điều này - 3

Đoạn hội thoại giữa hai bạn trẻ

Tiếp tục tâm lý hả hê đó, cậu thanh niên phi xe đến nhà bạn gái. Thế nhưng khi chưa kịp uống ngụm nước, chàng trai như chết đứng khi nhìn thấy người phụ nữ ngã xe lúc nãy đi vào nhà. Thì ra đó chính là mẹ của người yêu.

Sau một hồi nói chuyện riêng với mẹ, cô gái đã có ý trách móc chàng trai. Theo đó, người phụ nữ bị ngã xe nói rằng cậu thanh niên đã có lời lẽ mất dạy và không chấp nhận làm bạn trai của con gái.

Câu chuyện đã được đẩy lên cao trào khi chàng trai bị đuổi về và tất nhiên mối tình với bạn gái khó lòng có thể tiếp diễn. Chứng kiến câu chuyện đó, cộng đồng mạng đã có những phản ứng trái chiều.

Thanh niên bị nhà bạn gái hắt hủi ngày Noel, dân mạng chúc mừng vì điều này - 4

"Người ta đã có lòng tốt nhắc nhở còn chửi lại, nghiệp quật là đúng rồi", "Tội bạn trai quá, đúng là đen đủi. Noel ôm cục tức to đùng", "Thôi cũng may là chưa vào nhà đó, mẹ vợ thế này sau khó sống lắm", nhiều tài khoản bên chàng trai.

Thế nhưng cũng có một số ý kiến chê trách cách hành xử của cậu thanh niên. "Mình đã đàn ông đáng ra phải cao thượng hơn, nếu bạn chạy lại đỡ xe cho cô đó thì chắc chắn câu chuyện sẽ khác", "Bác gái kia sai nhưng ông bạn cũng chẳng vừa đâu, đanh đá quá".

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/thanh-nien-bi-nha-ban-gai-hat-hui-ngay-noel-dan-mang-chuc-mung-vi-die...

Thanh niên cưỡng bức không thành, bị thiếu nữ đuổi chạy ”bán sống bán chết”

Do quá gầy, chưa kịp cưỡng bức thiếu nữ, anh Trần đã bị thiếu nữ quật ngã và đuổi chạy trối chết.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020