Sự thật nữ sinh xinh đẹp bị quán quân đầu tiên của Olympia 18 “phũ đẹp”

Thứ Ba, ngày 12/09/2017 16:40 PM (GMT+7)

Hình ảnh chàng trai đội vòng nguyệt quế cùng cô gái xinh đẹp làm biểu tượng “friendzone” tại S14 gây xôn xao dân mạng.

Sự thật nữ sinh xinh đẹp bị quán quân đầu tiên của Olympia 18 “phũ đẹp” - 1

Hoài Nam - quán quân cuộc thi tuần đầu tiên của Olympia 2018 

Rất nhanh chóng, “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 18 đã bước vào những trận thi đấu cam go. Chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế đầu tiên của Olympia 2018  là Trần Hoài Nam (học sinh trường THPT Xuân Đỉnh, Hà Nội). Với cú lội ngược dòng xuất sắc, anh chàng đã dành chiến thắng với 290 điểm.

Không chỉ gây chú ý bởi chiến thắng mở màn ấn tượng Olympia 2018, Hoài Nam còn “gây bão” dân mạng khi xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng dàn cổ động viên nữ xinh đẹp. Trong đó, nổi bật nhất là cách anh chàng giơ tay tạo thành biểu tượng “friendzone” cùng cô bạn xinh xắn ngay hàng đầu tiên.

Sự thật nữ sinh xinh đẹp bị quán quân đầu tiên của Olympia 18 “phũ đẹp” - 2Sự thật nữ sinh xinh đẹp bị quán quân đầu tiên của Olympia 18 “phũ đẹp” - 3

Hình ảnh Hoài Nam và cô bạn xinh xắn được chia sẻ rần rần những ngày qua 

Cụm từ “friendzone” không còn xa lạ với giới trẻ thế hệ 9X, 10X, dùng để chỉ những anh chàng gần như không thể tiến xa trong mối quan hệ với cô gái anh ta yêu thích, chỉ có thể là bạn.

Thế nhưng trong trường hợp này, người rơi vào “vùng bạn bè” đó lại chính là cô gái xinh đẹp chứ không phải Hoài Nam - quán quân đầu tiên của Olympia 18. Điều này càng khiến dân mạng thích thú, chia sẻ bức ảnh rần rần cùng nhiều bình luận hài hước:

Xinh đẹp thế này mà bị biến thành em gái nuôi, thật đáng tiếc”, “Người ta đẹp trai, người ta có quyền, gái xinh đến đâu cũng phũ hết”...

Sự thật nữ sinh xinh đẹp bị quán quân đầu tiên của Olympia 18 “phũ đẹp” - 4

Sự thật nữ sinh xinh đẹp bị quán quân đầu tiên của Olympia 18 “phũ đẹp” - 5

Bức hình được dân mạng chế lại hài hước 

Trò chuyện với Trần Hoài Nam – nhân vật chính trong bức ảnh, chúng tôi được biết nhiều câu chuyện thú vị xung quanh bức ảnh. Hoài Nam cho hay, khi chụp hình ảnh này, cậu vẫn đang lâng lâng trong niềm vui chiến thắng nên “ai bảo gì cũng nghe”.

Cô gái bên cạnh chính là người bạn thân nhất của Nam, trong lúc chụp ảnh đã nghĩ ra cách tạo hình thú vị để có bức hình kỷ niệm “để đời”.

Cậu ấy bảo mình giơ LIKE đi, mình giơ luôn không suy nghĩ. Hôm sau, thấy khắp các trang mạng xã hội đăng bức ảnh ấy mình mới biết đó là biểu tượng “friendzone”. Chắc đây là kỷ niệm mà hai đứa nhớ suốt đời luôn”, Nam chia sẻ.

Sự thật nữ sinh xinh đẹp bị quán quân đầu tiên của Olympia 18 “phũ đẹp” - 6

Không phải "friendzone", đây là đôi bạn thân rất thân 

Cô gái ngồi cạnh Nam trong bức ảnh là Phương Thảo – là người bạn có tâm hồn đồng điệu nhất với anh chàng. Cả hai học khác lớp nhưng rất thân thiết, có thể hiểu và thông cảm cho nhau trong mọi hoàn cảnh.

“Rất nhiều người làm bạn thì rất hợp nhưng lại không thể làm người yêu. Bọn mình nằm trong số đó”, Nam nói.

Phương Thảo cũng rất bất ngờ khi khoảnh khắc vô tình này được dân mạng quan tâm. Ban đầu cô nàng khá hoang mang khi một số người hiểu lầm “nửa trái tim” cô tạo hình là biểu tượng “dislike”. Tuy nhiên, khi mọi người hiểu ra và dành cho những bình luận hài hước, cô nàng lại vui vẻ xem đây là kỷ niệm nhớ đời.

“Mình cố tình bảo Nam làm hình “friendzone” nhưng đứng trái nhau nên hơi bị sai”, Phương Thảo cười, “Mình với Nam chơi thân lâu rồi nên không có chuyện người này theo đuổi mà người kia không đổ, chỉ có Nam là đang có rất nhiều cô gái mến mộ thôi”.

Sự thật nữ sinh xinh đẹp bị quán quân đầu tiên của Olympia 18 “phũ đẹp” - 7

Bức hình là kỷ niệm nhớ đời của Phương Thảo.

Chàng trai Olympia được vợ và con ”tháp tùng” đi nhận bằng ĐH

Trong khi bạn đồng lứa mới “chân ướt chân ráo” vào đời thì chàng trai này đã có một gia đình êm ấm.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Đường lên đỉnh Olympia