Sốc vì bố và anh trai chung bồ

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 18:09 PM (GMT+7)

Tôi lặng người nghe hết câu chuyện giữa bố và anh trai, trong lòng trào dâng nỗi tủi nhục, đau đớn...

Bố mẹ tôi đến với nhau không phải vì tình yêu mà do hai bên gia đình sắp đặt. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc đó đã đẩy bố mẹ tôi đến bờ vực của sự tan vỡ. Cuối cùng họ cũng đã chọn giải pháp ly thân như một sự dằn vặt nhau đến suốt cuộc đời.

Bố tôi sa vào những cuộc chơi thân xác, mẹ tôi thường tìm đến nơi thanh tịnh, gửi gắm nỗi lòng và trốn khỏi cuộc sống đã từng bị gò ép. Gia đình tôi tuy sống chung dưới một mái nhà nhưng việc ai người nấy làm, ít trò chuyện và chẳng bao giờ quan tâm tới nhau.

Con cái là niềm yêu thương kiêu hãnh của mỗi bậc làm cha, làm mẹ nhưng với gia đình tôi thì lại hoàn toàn khác. Bố mẹ tôi không yêu thương nhau bởi thế, họ nhìn anh em tôi như kẻ thù, như người xa lạ.

Chúng tôi cùng chung huyết thống nhưng lại sống như những người xa lạ trong căn nhà. Bởi vậy, anh tôi thường xuyên tụ tập bạn bè để tìm niềm vui thú, xóa tan nỗi cô đơn. Còn bố tôi cũng vung vãi tiền bạc vào những cuộc chơi không kể đêm ngày.

Tôi không cần phải lắng tai để nghe bởi cuộc tranh luận nảy lửa diễn ra sáng hôm đó có lẽ cả thế giới đều biết. Cách đây vài tháng, anh trai tôi dẫn một cô bạn gái đỏng đảnh, ăn mặc hở hang về nhà. Lúc đó, bố tôi cũng đang ở nhà. Sau màn chào hỏi lấy lệ, anh trai tôi dẫn chị ta lên gác. Đứng dưới nhà, bố tôi nhìn theo chị ta từ chân tới đầu tỏ rõ vẻ ham muốn khiến tôi vô cùng khinh bỉ.

Sốc vì bố và anh trai chung bồ - 1

Tôi đứng lặng nhìn hai người đàn ông quan trọng nhất của cuộc đời mình với một nỗi nhục nhã... (Ảnh minh họa)

Không lâu sau đó, bố tôi đã có được số điện thoại của cô gái ấy. Ma lực của đồng tiền dễ dàng đánh gục người con gái hư hỏng chỉ trạc tuổi tôi trở thành bồ nhí của bố. Từ sau ngày đó, anh trai và bố tôi chung một cô bồ nhưng anh tôi không hề hay biết chuyện đó.

Cho đến một ngày, anh đột xuất đi công tác về và tới căn hộ của chị ta. Anh bàng hoàng, giận dữ khi phát hiện bố cũng đang có mặt trong căn phòng của người con gái đó. Không nói không rằng, hai người đàn ông một cha, một con trở về nhà rồi lớn tiếng cãi cọ vì một người con gái hư hỏng ấy.

Tình cha con giữa bố và anh trai tôi chưa bao giờ gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp nay lại trở thành mối thâm thù không dễ gì hàn gắn.

Còn tôi đứng lặng nhìn hai người đàn ông quan trọng nhất của cuộc đời mình với một nỗi nhục nhã, nuốt những đắng cay vào sâu trong đáy lòng khi đã trót sinh ra trong một gia đình không tình thương yêu, vô luân này.

Một người bố lạnh lùng vô cảm, một người mẹ trốn mình trong thế giới cô độc và một người anh trai chạy theo thú vui tầm thường. Chẳng lẽ tôi cũng buông thả giống như anh tôi, cũng trả thù đời vì một cuộc hôn nhân không hạnh phúc như bố?

Nỗi tủi nhục ê chề, những câu hỏi cứ xoáy sâu vào tâm trí tôi không lối thoát.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Sốc vì bố và anh trai chung bồ - 2

18 tuổi, em liều lĩnh "vượt rào"

Sốc vì bố và anh trai chung bồ - 3

Lần đầu tiên sao em "không có..."?

Sốc vì bố và anh trai chung bồ - 4

Anh đã khóc khi biết tôi "không còn"

Theo Lệ Thu (Khampha.vn)

sự kiện Ngoại tình thời nay