Sở thích dọa ma của chàng trai không chân tay

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 11:40 AM (GMT+7)

Nick Santonastasso có sở thích dọa ma người khác ở chốn đông người.

Nick Santonastasso sinh năm 1996, tại đất nước Anh. Khi ra đời, Santonastasso đã không có tay chân bình thường như những người khác, tuy nhiên, cậu vẫn rất vui vẻ, yêu đời và bắt đầu làm quen với cuộc sống không có chân tay.

Cha cậu tâm sự, Santonastasso là con út trong gia đình. Khi vừa sinh ra, cậu bé đã không được may mắn như người bình thường khi khuyết đi đôi chân, đôi tay. Trong thời gian đó, bố mẹ Nick đã nhờ bác sỹ lắp chân tay giả cho cậu nhưng Nick vẫn kiên quyết không đồng ý.

Cậu muốn tự thân vận động, không muốn phụ thuộc vào bất cứ sự trợ giúp nào. Chính vì thế nên Nick đã tự tập di chuyển bằng cơ thể mình. Và việc tập luyện đó đã giúp cậu di chuyển rất linh hoạt, có thể bằng tốc độ của người thường chạy.

Sở thích dọa ma của chàng trai không chân tay - 1

Sở thích dọa ma của chàng trai không chân tay - 2

Nick thích thú trò dọa ma trong siêu thị

Hiện tại, Nick đã 17 tuổi. Cậu rất thích thú với trò chơi dọa ma người khác. Chính vì thế nên cậu thường vào các siêu thị, đến chỗ đông người và bất thình lình chạy đến hù dọa người khác. Cậu rất thích thú với công việc này nên thi thoảng, cậu nhờ một vài người thân quay lại những hình ảnh này để tung lên mạng.

Cậu cho rằng, tôi làm điều này không phải để mọi người sợ hãi tôi. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng, dù tôi không có chân, có tay nhưng tôi vẫn có thể di chuyển bình thường, đôi khi tốc độ còn nhanh hơn người khác. Đây cũng là điều tôi muốn nhắn gửi tới những người bạn có hoàn cảnh như tôi, hãy biết tự thân vận động, làm quen với những gì cuộc sống đã "ban tặng" cho bạn

Clip Santonastasso dọa ma trong siêu thị

Xem thêm các bài viết liên quan:

Clip hài hước về nguồn gốc Kim Tan

Clip xuyên Việt “gây bão” trên Facebook

Clip "Chia tay đòi quà" gây sốt cư dân mạng

Thiếu nữ tung clip cover để khoe thân

Theo Phương Linh (Khampha.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung