Thiếu nữ tung clip cover để khoe thân

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Nhiều cô gái trẻ tung clip cover bài hát ... nhưng mục đích là để khỏe thân.

Xem qua một lượt các clip cover nhạc Việt trên mạng... mỗi cô gái biểu cảm một gương mặt khác nhau, người rầu rĩ, bi ai, người nhí nhảnh, vui tươi nhưng giữa họ đều có một điểm chung rất dễ nhận thấy, đó là khoe thân. Họ mặc áo phông khoét cổ sâu, áo sơ mi không cài cúc, áo quây trễ nải hay cố tình mặc áo ba lỗ để khoe rõ khuôn ngực của mình trước ống kính.

Mặc dù không có giọng hát tốt, không biết cách xử lý bài hát nhưng họ đều rất khéo léo lấy cơ thể để che đi giọng hát gượng gạo, không thoát hơi. Có nhiều cô gái còn đàn nhép, đầu đung đưa theo điệu nhạc nhưng vẫn không quên ưỡn ẹo, khoe thân hình nóng bỏng của mình.

Trên mạng, có tới hàng trăm clip của các thiếu nữ, với các chất giọng khác nhau đều thể hiện "tài năng" và "niềm đam mê âm nhạc" của mình. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng: "Chỉ dám đeo tai nghe được 5 giây là phải tắt tiếng", còn "ai có nhã hứng thì tháo tai nghe để ngắm các bạn gái khoe thân". Và dường như, cover bài hát đã trở thành trào lưu của các cô gái thích khoe thân trước đám đông.

Thiếu nữ tung clip cover để khoe thân - 1

Mỗi người biểu cảm gương mặt một cách khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung là thích khoe thân

Sau khi xem xong các clip, một bạn có nick name Hoabanglang nhận xét: "Hết thời các cô gái chụp ảnh tự sướng, quay clip khoe thân... bây giờ họ lại còn có chiêu trò quay clip cover bài hát để khoe thân thể. Đúng là tuổi càng trẻ tài càng cao".

Hay bạn Hưng Tuấn bình luận: "Đây là trào lưu mới của các bạn gái chăng? Không biết bố mẹ, người thân của họ xem được những clip này thì sẽ nghĩ gì về con em mình nhỉ?".

Bạn Huệ Lan cũng lên án gay gắt: "Tôi không thể "nuốt" lọt tai được một câu họ hát. Hát thì dở mà quần áo thì hở hang hết cỡ. Chưa bao giờ thấy các bạn gái thích khoe thân lại lắm chiêu trò như bây giờ. Đúng là công nghệ hiện đại, cái gì họ cũng có thể "ứng dụng" để khoe thân được".

Một số bài viết liên quan:

Những hot girl nổi tiếng khoe thân

Thiếu nữ khoe thân tỏ tình gây sốc

Trào lưu xuất ngoại khoe... thân

Hot girl Mai Thỏ khoe vòng một "khủng"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN