Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Diện những bộ bikini làm từ ớt, những cặp đôi này muốn thể hiện tình yêu nóng bỏng của mình.

Mới đây, một sự kiện chứng tỏ tình cảm mặn nồng của hàng trăm cặp đôi sinh viên vừa tốt nghiệp ở Hàng Châu, Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận. 

Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng - 1

Theo thông tin đăng tải, tại một công viên nước thuộc Hàng Châu, Trung Quốc, hàng trăm cặp uyên ương là các sinh viên đại học vừa tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn đã tổ chức một hoạt động đặc biệt nhằm chứng tỏ tình cảm gắn bó của họ.

Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng - 2

Được biết, hoạt động này được tổ chức nhằm thực hiện khẩu hiệu "Nói không với chia tay sau tốt nghiệp". Thông thường, các cặp đôi yêu nhau thời sinh viên có tỷ lệ chia tay rất cao sau khi tốt nghiệp bởi mỗi người một quê, khoảng cách địa lý khiến nhiều đôi trẻ không thể đến được với nhau, chia tay trong tiếc hận, về sau cũng không tìm được người thực sự thích hợp. 

Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng - 3

Để tránh tình trạng "tan trường cũng tan tình", những cặp đôi sinh viên này cố ý tổ chức hoạt động dưới nước nhằm gia tăng tình cảm, thể hiện quyết tâm bên nhau sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng - 4

Các cặp đôi tham gia hoạt động lần này mặc trên mình những bộ đồ bơi làm từ những quả ớt giả, mục đích thể hiện tình yêu nóng bỏng của mình. 

Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng - 5

Tiếp theo, những cặp đôi dầm mình trong một trái tim cực lớn dưới nước, chèo thuyền trên sóng nhân tạo trong công viên nước để thể hiện tinh thần cùng nhau vượt sóng gió, tình yêu thực sự sẽ không ngại bất cứ thử thách nào. 

Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng - 6

Sau khi những hình ảnh của sự kiện này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và lan truyền một cách chóng mặt, gây ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng - 7

Có người cho rằng hoạt động này phù phiếm, lố bịch, những cặp đôi thực sự muốn ở bên nhau không cần bất cứ điều gì để chứng minh tình cảm cũng sẽ cố gắng ở bên nhau. 

Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng - 8

Tuy nhiên cũng có người cho rằng những sinh viên này thực sự bạo dạn trong việc thể hiện tình cảm, việc công khai thể hiện quyết tâm bên nhau không phải ai cũng có dũng cảm để làm. Đây cũng sẽ là một kỷ niệm rất đẹp với những cặp đôi sinh viên đến được với nhau sau khi tốt nghiệp. 

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung