Quá ế, chàng trai hứa tặng cả mẫu đất nếu bạn gái đồng ý hẹn hò

Thứ Ba, ngày 04/06/2019 07:52 AM (GMT+7)

“Đại gia đất” khiến khán giả “Bạn muốn hẹn hò” phấn khích vì màn chia đất.

Quá ế, chàng trai hứa tặng cả mẫu đất nếu bạn gái đồng ý hẹn hò - 1

"Đại gia đất" gây xôn xao "Bạn muốn hẹn hò"

Các chàng trai đến “Bạn muốn hẹn hò” có rất nhiều cách để chinh phục bạn gái ghép đôi. Người thể hiện tài ca hát, người tặng dây chuyền, người tự tay may áo, người thì dùng lời lẽ mật ngọt để tỏ tình… Dương Văn Tiến (31 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) – chàng trai xuất hiện trong số phát sóng 495 có cách lấy lòng bạn gái rất đặc biệt, đó là hứa tặng đất.

Văn Tiến có thể gọi là “đại gia đất” khi sở hữu tới 1,5ha đất và 3 mẫu mì. Ngay đầu chương trình, anh đã đồng ý tặng cho MC Quyền Linh - Nam Thư mỗi người 1 công đất (1 sào đất) và hẹn ngay hôm sau đến công chứng luôn.

Quá ế, chàng trai hứa tặng cả mẫu đất nếu bạn gái đồng ý hẹn hò - 2

Cẩm Thu - cô gái xinh xắn, dễ thương 

Riêng Ngô Thị Cẩm thu (24 tuổi, dược sĩ tại Bà Rịa - Vũng Tàu)- cô gái ghép đôi, thì được Văn Tiến hứa hẹn tặng cả mẫu đất nếu đồng ý hẹn hò. Anh chàng được hai MC hết lời khen ngợi vì sự hào phóng của mình.

Văn Tiến thật thà chia sẻ, anh là người không nhậu nhẹt, không cờ bạc, không hút thuốc nhưng khá nhút nhát trước đám đông. Anh từng trải qua hai mối tình, mối tình gần nhất nhất kém anh 12 tuổi. Hai người chia tay do không hợp, mặc dù anh đã đầu tư không ít cho cô gái này.

Trong nhiều năm “ế ẩm”, chàng trai Vũng Tàu tập trung làm ăn kinh tế, đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ vật chất đến tinh thần cho việc cưới vợ. Ở tuổi 31, anh rất mong có tổ ấm riêng nên chỉ cần đối phương gật đầu, anh lập tức “đón nàng về dinh”.

Quá ế, chàng trai hứa tặng cả mẫu đất nếu bạn gái đồng ý hẹn hò - 3Quá ế, chàng trai hứa tặng cả mẫu đất nếu bạn gái đồng ý hẹn hò - 4

Anh chàng hứa tặng cả mẫu đất nếu bạn gái xinh đẹp đồng ý hẹn hò

Cẩm Thu – nữ dược sĩ làm việc tại Vũng Tàu gây ấn tượng bởi gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn và hay cười. Trước lời hứa tặng đất của Văn Tiến, cô nàng rất vui vẻ, hào hứng.

Cẩm Thu là cô gái hoạt bát, luôn suy nghĩ cho người khác. Cô thường xuyên được các cô, các bác lớn tuổi nhận làm con dâu nhưng chưa có anh chàng nào đến hỏi trực tiếp nên vẫn “ế” đến giờ. Mẫu người lý tưởng của cô là một chàng trai tâm lý, tình cảm và biết tôn trọng bạn gái.

Hàng rào tình yêu mở ra, Cẩm Thu gây ấn tượng mạnh cho đối phương bởi tài năng đọc rap. Văn Tiến sẵn sàng bỏ qua việc Cẩm Thu chỉ cao 1m50 (không đáp ứng đủ tiêu chí về chiều cao trước đó) để tỏ tình ngay sau đôi phút gặp mặt: “Em rất xinh xắn và dễ thương. Hôm nay gặp nhau cũng như có duyên, anh hy vọng mình sẽ bấm nút cho nhau cơ hội”.

Quá ế, chàng trai hứa tặng cả mẫu đất nếu bạn gái đồng ý hẹn hò - 5

Lời tỏ tình ngọt ngào của Văn Tiến đã chinh phục được Cẩm Thu

Văn Tiến còn chia sẻ, với một cô gái xinh xắn và còn có nhiều tài lẻ như Cẩm Thu, anh sẵn sàng dâng tặng cả mẫu đất làm quà nếu cô nàng đồng ý hẹn hò. Chàng trai hiền lành, chất phác thổ lộ ngọt như phim: “Nếu cả thế giới này quay lưng với em thì sẽ anh sẽ quay lưng với cả thế giới để yêu em”.

Sự chân thành của Văn Tiến đã chinh phục được nữ dược sĩ xinh đẹp. Cả hai cùng đồng ý bấm nút hẹn hò trước sự ủng hộ nhiệt tình của ông mai – bà mối.

Nữ MC ”Bạn muốn hẹn hò” nóng bỏng lấn át dàn gái trẻ đến kiếm chồng

"Bà mối" của chương trình hẹn hò nổi tiếng vô cùng gợi cảm trong loạt ảnh đời thường.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung