Bị mất việc ở “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường chuyển sang làm “bà mối” ở đâu?

Thứ Hai, ngày 20/05/2019 00:05 AM (GMT+7)

Cát Tường được nói sẽ tiếp tục làm "bà mối" cho các cặp đôi ở phiên bản đặc biệt của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Thời gian gần đây, thông tin Cát Tường bị đàn em Nam Thư thay thế dẫn chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận.

Vụ việc càng trở nên ồn ào khi nữ diễn viên sinh năm 1976 bất ngờ livestream, tiết lộ chuyện bị nhà sản xuất “Bạn muốn hẹn hò” cắt hợp đồng, khiến cô bị stress nặng nề vì mất đi nguồn thu nhập ổn định.

Bị mất việc ở “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường chuyển sang làm “bà mối” ở đâu? - 1

Thông tin Cát Tường bị cắt hợp đồng làm MC "Bạn muốn hẹn hò" khiến dân mạng phẫn nộ không ngớt.

Tuy nhiên, dù bị mất “chén cơm” tại show truyền hình quen thuộc, Cát Tường vẫn có thêm nguồn thu nhập khác thông qua gameshow mới, đồng thời chứng tỏ độ “mát tay” của cô trong vai trò bà mối khi dẫn dắt chương trình “Hẹn ăn trưa” – vốn được biết đến là phiên bản đặc biệt của “Bạn muốn hẹn hò”.

Được biết, những tập thử nghiệm đầu tiên của “Hẹn ăn trưa” đã phát sóng từ tháng 12/2018 và nhận được không ít phản hồi tích cực từ khán giả. Dù đây là chương trình được “làm mới” từ phiên bản gốc của “Bạn muốn hẹn hò”, nhưng Cát Tường vẫn rất khéo léo khi một mình “cầm trịch” chương trình.

Cô cũng được mọi người đánh giá là giỏi tài mai mối khi tự mình tác hợp, truyền đạt kinh nghiệm, tư vấn cách yêu đương, hẹn hò cho các cặp đôi, mà không có MC Quyền Linh ở bên.

Bị mất việc ở “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường chuyển sang làm “bà mối” ở đâu? - 2

Bị mất việc tại "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường vẫn được mời làm "bà mối" trong phiên bản đặc biệt của chương trình này, với tên gọi khác là "Hẹn ăn trưa".

Dự kiến, tập đầu tiên của chương trình “Hẹn ăn trưa” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/5, với 4 số mỗi tuần. Trong tháng 4 vừa qua, Cát Tường đã cùng êkip "Hẹn ăn trưa" đến mai mối cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại hải ngoại. Cũng vì vậy, cô được khán giả ưu ái với danh xưng ... “bà mối quốc tế”.

Được biết, đây là chương trình có cùng đơn vị sản xuất với “Bạn muốn hẹn hò”. Trước đó, khi bị dư luận lên án, chỉ trích vì bạc bẽo đuổi Cát Tường khỏi chương trình mà cô đã gắn bó 6 năm, đại diện nhà sản xuất đã lên tiếng phủ nhận.

Bị mất việc ở “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường chuyển sang làm “bà mối” ở đâu? - 3

Trước đó, nhà sản xuất cũng khẳng định không cắt hợp đồng của Cát Tường mà chỉ điều chỉnh công việc để cô có thời gian tập trung cho chương trình mới.

"Chúng tôi khẳng định không hề có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường. Cát Tường vẫn là MC cầm trịch chính của "Hẹn ăn trưa" (một phiên bản khác của "Bạn muốn hẹn hò") đang được kêu gọi tài trợ đầu tư khủng.

Quyết định chọn Cát Tường cho "Hẹn ăn trưa" thật ra rất đơn giản là vì không ai khác ngoài MC của "Bạn muốn hẹn hò" có thể làm tốt việc này. Khán giả sẽ thấy một góc màu sắc của "Bạn muốn hẹn hò" còn nguyên vẹn ở "Hẹn ăn trưa" với sự dẫn dắt kinh nghiệm của Cát Tường

Với việc chọn Nam Thư dẫn dắt chương trình thay thế Cát Tường, chúng tôi chỉ có sự điều chỉnh về MC do khối lượng công việc của show mới đang ngày một tăng cao”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

Trấn Thành ”cảnh cáo” Khởi My cố tình chơi dở để đội của chồng giành giải

Đến với chương trình là một cặp vợ chồng nhưng bị tách ra hai đội khác nhau, Khởi My tranh thủ nũng nịu, tình cảm với...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường
Báo lỗi nội dung