Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này nhìn ngây thơ nhưng là cao thủ tình trường

Dù có gặp bất cứ vấn đề gì trong tình cảm, ba cung hoàng đạo Kim Ngưu, Nhân Mã và Bọ Cạp cũng giữ được bình tĩnh, xử lý mọi chuyện êm xuôi.

Nhắc đến chuyện tình yêu, rất nhiều người đều có suy nghĩ, hễ cứ là con gái khi yêu thì dễ mất đi lý trí, thường rơi vào tình huống bị động, tâm tình bị đối phương điều khiển, lên xuống thất thường. 

Thế nhưng thực tế, một số cô gái lại rất mạnh mẽ khi yêu. Kim Ngưu, Nhân Mã và Bọ Cạp là những ví dụ điển hình, họ xứng danh là cao thủ tình trường. Dù xảy ra chuyện gì, những cô gái thuộc ba cung hoàng đạo này luôn kiểm soát được toàn bộ mối quan hệ.

1. Kim Ngưu

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này nhìn ngây thơ nhưng là cao thủ tình trường - 1

Các cô gái Kim Ngưu là người tốt bụng và hướng nội, thường có vẻ ngoài trầm lặng và thông minh, có thể khơi dậy ham muốn được bảo vệ của nam giới. Vì vậy, vận đào hoa của họ luôn rất tốt. 

Có thể nói, mặc dù Kim Ngưu không giỏi nói lời ngọt ngào, tình cảm nhưng họ rất nhạy bén trong cách đối phó với các tình huống và giữ được lý trí mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra. Kim Ngưu tin rằng nếu đầu tư tình cảm thì nên được đền đáp xứng đáng. Vì vậy, họ sẽ không để sự nhạy cảm chi phối bản thân khi yêu. 

Đồng thời, Kim Ngưu sẽ cố gắng hết sức để khiến đối phương cảm nhận được tình yêu, tận hưởng cảm giác được quan tâm, chăm sóc rất nhiều, lâu dần, đối phương sẽ rơi vào bẫy tình của các cô gái Kim Ngưu. 

Sự cao tay của Kim Ngưu ở chỗ, nhìn sơ qua sẽ nghĩ đối phương làm chủ được mối quan hệ nhưng thật ra các cô gái Kim Ngưu chính là người kiểm soát mọi thứ đằng sau.

2. Nhân mã

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này nhìn ngây thơ nhưng là cao thủ tình trường - 2

Các cô gái thuộc cung Nhân Mã nghiêm túc, hiếu thắng, không mưu mô, dễ tính, khi phát sinh tình cảm sẽ không tính toán chi li, thích thì theo đuổi, không bỏ cuộc giữa chừng. Bên cạnh đó, những cô gái Nhân Mã thích thử thách bản thân, trong tình yêu thường là người nắm được toàn cục. Họ giỏi quan sát, biết cách lắng nghe, nắm bắt từ ngữ, nhìn nhận tinh tế nên có thể quan sát và hiểu được, biết được sở thích thực sự của đối phương. Chính vì vậy, mỗi hành động lãng mạn của Nhân Mã đều khiến các chàng trai cảm động khó nói nên lời. 

Thực tế, những cô gái Nhân Mã luôn thuộc hàng cao thủ trong vấn đề tình yêu, họ đầy hấp dẫn và không thể kiềm chế. Chuyện tình yêu đối với họ như cá gặp nước, yêu đương vui sướng lại dễ dàng. 

3. Bọ Cạp

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này nhìn ngây thơ nhưng là cao thủ tình trường - 3

Những cô gái thuộc cung Bọ Cạp đầy quyến rũ và rất kiên cường, dẻo dai. Mỗi khi xuất hiện, họ sẽ luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. 

Trên tình trường, Bọ Cạp cực kỳ chủ động, rất khéo léo khi nói về tình yêu. Nói cách khác, trên tình trường Bọ Cạp thường là thuận buồm xuôi gió. 

Khi chọn người yêu/bạn đời, các cô gái Bọ Cạp để ý và quan tâm đến lợi ích của mình đầu tiên. Ánh mắt tinh tế, sắc bén, chỉ cần thích thì sẽ không bao giờ buông tay. 

Những cô nàng Bọ Cạp cũng yêu ghét rõ ràng, dám yêu dám hận, đã yêu là phải kiểm soát tất cả, nắm trong tay mọi thứ. Nếu có người làm tổn thương mình, nhất định phải mạnh mẽ trả thù, ai giả dối cũng có thể nhìn thấu ngay lập tức.

Nguồn: http://danviet.vn/phu-nu-thuoc-3-chom-sao-nay-nhin-ngay-tho-nhung-la-cao-thu-tinh-truong-5020211...

Sau rằm tháng Giêng, 2 cung hoàng đạo này được phú quý quấn thân

Được phúc tinh cao chiếu, quý nhân phù trợ, 2 cung hoàng đạo này phất lên như diều gặp gió.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung