Sau rằm tháng Giêng, 2 cung hoàng đạo này được phú quý quấn thân

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 00:10 AM (GMT+7)

Được phúc tinh cao chiếu, quý nhân phù trợ, 2 cung hoàng đạo này phất lên như diều gặp gió.

Sau rằm tháng Giêng, chuyên gia tử vi cho rằng, Kim Ngưu và Nhân Mã là những người gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, chiến thắng vận mệnh trong tương lai gần, mọi thứ từ tài sản đến sự nghiệp đều phát triển.

Kim Ngưu

Sau rằm tháng Giêng, 2 cung hoàng đạo này được phú quý quấn thân - 1

Bước qua khoảng thời gian Tết nguyên đán, sang đến rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết nguyên tiêu, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nhờ bản tính đặc biệt năng động và chăm chỉ, Kim Ngưu nhận được sự tín nhiệm cao. 

Cũng nhờ vậy, nhiều dự án hợp tác sẽ đến với Kim Ngưu, nhưng hãy nhớ lựa chọn cẩn thận để không bị sa đà vào những dự án không phù hợp, phung phí sức lực và tâm huyết. 

May mắn thêm nữa, thời gian này Kim Ngưu cũng có phúc tinh cao chiếu, đặc biệt là những Kim Ngưu làm việc trong ngành giáo dục, công nghệ những dự án đang tiến hành đều sẽ có kết quả tốt đẹp, phát triển ngày một lớn. 

Về tài lộc, Kim Ngưu được nhiều quý nhân giúp đỡ, công việc, sự nghiệp, đầu tư đều rất vượng. Nếu biết vận dụng tốt tài giao thiệp thì có thể kiếm thêm rất nhiều tiền. Tuy vậy cũng phải thận trọng với những mối quan hệ mới, tránh rắc rối không đáng có. 

Về mặt nhân duyên, Kim Ngưu được nhiều người theo đuổi, làm tâm điểm của sự chú ý. Cũng phải nhắc nhở, ngoài những vận đào hoa tốt, còn cả những vận đào hoa xấu, dẫn đến khả năng mang thai ngoài ý muốn và có thể sắp đặt những biến cố cả đời. 

Bên cạnh đó, Kim Ngưu sẽ bị ảnh hưởng bởi nửa kia bởi cả hai đều quá nhiều ham muốn kiểm soát lẫn nhau, dễ dẫn đến cãi vã. Hãy quan tâm, tôn trọng và nâng niu tình cảm của nhau, điều này sẽ làm tăng kết nối gia đình.

Về sức khỏe, chú ý đến hệ tim mạch, tai mũi họng, phổi và khí quản, cũng như mệt mỏi do công việc bận rộn. Uống ít rượu bia kẻo ảnh hưởng đến chức năng thận và hệ tiết niệu. 

Nhân Mã

Sau rằm tháng Giêng, 2 cung hoàng đạo này được phú quý quấn thân - 2

Bước qua những ngày Tết nguyên đán, vận may trong sự nghiệp của Nhân Mã mở rộng. Sự nghiệp chính hay những khoản đầu tư nhỏ đều có hướng phát triển tốt. 

Do quá khứ làm việc chăm chỉ và chân thành cống hiến nên sẽ có người đề xuất ý kiến ​​hợp tác kiếm tiền. Tuy nhiên để nắm bắt cơ hội, Nhân Mã phải cẩn thận lựa chọn mục tiêu, đánh giá nội dung của dự án, có như vậy sự nghiệp mới thăng hoa. Nên chọn đối tác mà bạn có thể trò chuyện và thấu hiểu được.

Có thể nói, qua rằm tháng giêng, vận thế của Nhân Mã cực tốt, kể cả những Nhân Mã làm nhân viên văn phòng cũng có thể nắm bắt cơ hội kiếm thêm tiền. Nếu như có năng lực làm việc tốt, họ sẽ được cấp trên đề bạt hoặc cất nhắc.

Về mặt tình cảm, những người thuộc cung Nhân Mã có nhiều khả năng sẽ có biến động tình cảm vào thời điểm này. Nếu người ấy của bạn là một cô gái Nhân Mã, cô ấy sẽ rất muốn kết hôn. 

Nếu nửa kia của bạn là một chàng trai Nhân Mã, anh ấy sẽ có xu hướng xa cách hơn vì công việc, không có kế hoạch kết hôn trong thời điểm hiện tại và không có cách nào để mối quan hệ nóng lên trong thời gian ngắn. 

Những Nhân Mã cô đơn có thể tìm được một đối tác phù hợp thông qua sự giới thiệu của sếp hoặc đồng nghiệp, bạn bè trong công việc hoặc các dịp ngoại giao.

Về sức khỏe, Nhân Mã cần chú ý nhiều hơn đến các dấu hiệu cảnh báo các vấn đề nhỏ về thể chất. Ngoài gan, Nhân Mã cũng nên lưu ý thêm đến tai mũi họng và những cơn đau lưng, đau vai gáy. 

Cố gắng học cách thư giãn đầu óc nếu như có các triệu chứng như mơ màng, mất ngủ. 

Nguồn: http://danviet.vn/sau-ram-thang-gieng-2-cung-hoang-dao-nay-duoc-phu-quy-quan-than-50202126208496...

Top 3 chòm sao “đội vợ lên đầu”, cưới về nhất định sướng như tiên

Trong số 12 chòm sao, đàn ông thuộc cung nào sẽ yêu vợ, chiều vợ bậc nhất. Tiết lộ dưới đây có thể là một gợi ý...

Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung