Phẫn nộ 3 nam sinh đánh bạn nữ trong lớp

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 10:39 AM (GMT+7)

Những ngày qua, trên mạng lan truyền clip ghi lại cảnh tượng 3 nam sinh “hợp sức” đánh bạn nữ cùng lớp khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngay khi đoạn clip đăng tải đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cảnh tượng trong clip là trường THPT Nguyễn Du - Nghi Xuân - Hà Tĩnh. Nhiều người không khỏi bị “ám ảnh” cảnh 3 thanh niên choai choai, lột áo, thị uy đánh tới tấp vào bạn  nữ đồng học.

Clip ghi lại cảnh một nam sinh đeo kính đeo kính thẳng tay ném đồ về bạn nữ sinh mặc áo khoác màu đỏ đen. Sau đó, chàng trai này hùng hổ cởi áo lao vào tát bạn nữ sinh rồi dồn bạn về góc tường trong nỗi khiếp sợ. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng này liên tục chửi bới “văng tục vào mặt bạn”.

Phẫn nộ 3 nam sinh đánh bạn nữ trong lớp - 1

Nam sinh cởi áo đánh bạn, không những thế còn liên mồm chửi bới

Nick name Canh Minh chia sẻ: “Học sinh ngày nay đúng là “côn đồ” dám hút thuốc lột áo đánh bạn, kiểu hành xử này quá côn đồ. Theo tôi, cần có những hình phạt cảnh cáo nặng làm gương. Mỗi ngày lên mạng, clip học sinh đánh bạn càng nhiều, tràn lan ai cũng không khỏi đau lòng. Ngoài học chữ ra, những bài học tu dưỡng rèn luyện nhân cách của các em đâu cả rồi?”.

Nick name Nắng Hạ cũng lên tiếng: “Mới qua vụ nữ sinh Biên Hòa đánh bạn hội đồng, nay lại vụ nam sinh hợp sức đánh bạn nữ trong lớp. Giới trẻ ngày nay quá liều lĩnh, bất chấp hết mọi thứ. Các em nam sinh đánh nữ sinh liệu đẹp mặt lắm chăng? Các em làm thế để được gì?”

Trước cảnh tượng trên, một nữ sinh lao đến can ngăn, nhưng bị hai nam sinh mồm phì phèo điếu thuốc ngăn lại và đẩy ra với khuôn mặt đầy hăm dọa.

Phẫn nộ 3 nam sinh đánh bạn nữ trong lớp - 2

Một bạn khác can ngăn bị 2 thanh niên khác hăm dọa

Những bạn trẻ khác trong lớp run sợ, không dám can ngăn. Nhiều dân mạng, lắc đầu cho rằng, có đánh nhau trong lớp to như vậy mà không ai đi gọi thầy cô nhà trường giúp bạn? Phải chăng đây là thái độ thờ ơ vô cảm, hay vì các em bị đe dọa nên không ai dám?

Nhiều cư dân mạng bức xúc cho rằng, dù chưa rõ đúng sai nhưng là thằng đàn ông sao nỡ đánh đàn bà yếu ớt. Trong khi tay cầm điếu thuốc phì phèo mồm liên tục chửi bới, hành vi này khó chấp nhận được. Cơ quan chức năng và nhà trường, cần phải nghiêm trị để làm gương. Nếu để tình trạng này tiếp diễn, sẽ làm ảnh hưởng tới nhân cách của một thế hệ trẻ.

Một số cư dân mạng khác cho rằng, nhà trường gia đình cần quan tâm hơn nữa tới con em mình. Bởi ngoài học chữ ra, chúng ta cần giáo dục uốn nắn nhân cách các em qua các hoạt động giao lưu, ngoại khóa. Cần biểu dương những gương học sinh học giỏi, chăm ngoan để các em học tập noi theo.

Mời bạn theo dõi clip:

Xem thêm các bài viết liên quan:

Học sinh đánh trả thầy giáo trên bục giảng

Clip: Thiếu nữ bị đánh hội đồng giữa đường

Clip ''Sống thử được 3 mất 6'' gây ám ảnh

Cô giáo tương lai bị nhắc nhở vì lột đồ quay clip

Theo Chương Tương (Đời sống & pháp luật)

sự kiện Giới trẻ ngày nay