Phái đẹp mê mẩn đàn ông mặt lớn

Thứ Bảy, ngày 08/02/2014 00:09 AM (GMT+7)

Phụ nữ tìm đến những người đàn ông mặt lớn cho mối quan hệ "qua đường" của mình.

Phụ nữ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông có khuôn mặt rộng. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới nhất cho thấy, những người đàn ông sở hữu khuôn mặt rộng chỉ được coi là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho một mối quan hệ ngắn, mà không phải là một lựa chọn cho tấm chồng tương lai lâu bền của các chị em phụ nữ hiện đại.

Điều này rất có thể đúng bởi vì tuýp người đàn ông sở hữu khuôn mặt lớn sẽ có xu hướng gia trưởng và nóng nảy hơn những người khác. Mặc dù khuôn mặt rộng sẽ là một điểm cộng cho phái mạnh ngay từ lần gặp đầu tiên bởi sự quyến rũ đầy khát khao toát ra từ họ nhưng đồng thời lại là một điểm trừ cho cương vị “đối phương  lâu dài” của phái nữ.

Nghiên cứu trên 150 người độc thân độ tuổi từ 18 đến 32 đang trong giai đoạn hẹn hò cho thấy, tỷ lệ những người đàn ông độc thân có tính gia trưởng đa số có khuôn mặt lớn. Và những người phụ nữ tham gia cuộc khảo sát đồng ý rằng, họ thấy thích thú với tuýp người đàn ông như vậy cho mối quan hệ “qua đường” của mình.

Phái đẹp mê mẩn đàn ông mặt lớn - 1

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ không có xu hướng chọn những người đàn ông trên làm chồng (Ảnh minh họa)

Các nhà tâm lý học nhận định rằng, độ rộng và chiều cao gương mặt đều là những yếu tố có để đoán được mức độ gia trưởng của một người đàn ông.

Bà Valentine nói: “Tỷ lệ khuôn mặt (độ dài, rộng) của nam giới có mối quan hệ mật thiết với lối sống, phong cách sống, sự hiếu thắng, sự nóng nảy, gia trưởng và khả năng “yêu” của họ”.

Thực tế cho thấy, các chị em không chỉ thể hiện sự thích thú một mối quan hệ “qua đường” với tuýp người đàn ông này, mà còn muốn họ trở thành “người tình riêng” của mình, bất chấp tuổi tác của họ.

Đàn ông mặt lớn sẽ khiến họ trở nên quyến rũ, dễ dàng đánh đổ bao ánh nhìn của phái đẹp. Nhưng trong mắt phụ nữ, họ xứng đáng là một “người tình” hơn là một “người chồng”.

Theo Thanh Trà (Theo dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu nữ giới