Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng

Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 09:33 AM (GMT+7)

Nữ thạc sỹ khiến dân mạng TQ ngẩn ngơ bởi sự thông minh và vẻ đẹp gợi cảm của mình.

Hạ Tiểu Vi sinh năm 1989 tại Vũ Hán, Hồ Bắc (Trung Quốc). Ngay từ khi học cấp 2, cô đã rất nổi tiếng bởi nhan sắc hơn người của mình.

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 1

Khi lên đại học, cô càng nổi tiếng hơn khi thành tích học tập luôn đứng top đầu của trường.

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 2

Là mỹ nhân xuất sắc, không mấy khó khăn để cô giành ngôi vị hoa khôi giảng đường. Hạ Tiểu Vi chia sẻ, cô muốn đập tan định kiến "chân dài não ngắn" mà mọi người thường hay nói khi nhắc tới những hot girl xinh đẹp nhưng lại không mấy chăm lo đến việc trau dồi kiến thức. 

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 3

Bên cạnh việc học tập, Tiểu Vi cũng lọt vào mắt xanh của nhiều công ty truyền thông, người mẫu. Cô nàng thường xuyên nhận được lời mời làm mẫu ảnh, mẫu xe hơi, mẫu game.

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 4

Và tên tuổi của Hạ Tiểu Vi đã lọt top những hot girl nổi nhất trên mạng xã hội Trung Quốc  khi cô nàng tham gia một cuộc thi cosplay. Sự xuất hiện của một mỹ nữ cosplay đã khiến cho dân mạng  Trung Quốc sục sôi và không ngừng chia sẻ hình ảnh của cô. 

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 5

Từ đó, Hạ Tiểu Vi nhận được nhiều sự chú ý hơn. Số người theo dõi, yêu thích hoa khôi đại học này ngày càng nhiều.

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 6

Hiện chỉ tính riêng trang cá nhân của Tiểu Vi  cũng có đến hơn 300.000 người theo dõi. Mỗi hình ảnh, mỗi bài viết của Tiểu Vi chia sẻ đều nhận được hàng trăm, hàng ngàn lượt quan tâm, yêu thích. 

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 7

Sau khi tốt nghiệp, Tiểu Vi lại gây xôn xao khi quyết tâm theo đuổi nghiệp học chứ không dấn thân vào con đường giải trí như nhiều hot girl khác.

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 8

Tiểu Vi thi đỗ và học lên thạc sĩ tại một trường đại học có tiếng của Trung Quốc. Sau khi thông tin được lan truyền, nhiều người càng tỏ ra mến phục cô hơn. 

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 9

Vừa có học thức lại vừa có nhan sắc, Hạ Tiểu Vi trở thành nữ thần trong mắt người hâm mộ, cô nàng còn được cư dân mạng ưu ái phong tặng danh hiệu "nữ thạc sĩ xinh đẹp nhất". 

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 10

Mới đây, Hạ Tiểu Vi tung ra một bộ ảnh trong phòng tập, khoe trọn thân hình S-line nóng bỏng của mình. Những đường cong thanh xuân mê người của Hạ Tiểu Vi khiến nhiều cư dân mạng "nóng mắt". 

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 11

Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh của dân mạng.

Nữ thạc sĩ xinh đẹp khoe thân hình nóng bỏng - 12

Với sở thích là du lịch, thời trang và nhiếp ảnh, cô nàng thường xuyên chụp những bộ ảnh ấn tượng để chiều lòng fan của mình.

Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung