Cô gái Hà thành được mệnh danh "hot girl siêu vòng 3"

Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 14:23 PM (GMT+7)

Sở hữu vòng 3 có số đo 100, cô gái có tên Ly Xuân Ly từng gây sốt mạng một thời gian dài. Mới đây, cô vừa có những chia sẻ của bản thân về chuyện đời, chuyện nghề của mình.

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Vào những ngày tháng 4/2015, cô gái có tên Ly Xuân Ly nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là vòng 3 “khủng”. Cô gái này sở hữu thân hình với các số đo 88-62-100.

Ngoài sở hữu vòng 3 khủng, cô gái này còn khiến nhiều người ngã ngửa khi biết tuổi thật của mình đó là sinh năm 1984. Cô gái này hiện đang kinh doanh về thời trang nữ.

Cô gái Hà thành được mệnh danh "hot girl siêu vòng 3" - 1

Cô gái sở hữu "siêu vòng 3" gây sốt mạng.

Sau một thời gian được mọi người biết đến, Ly Xuân Ly cũng vừa có những chia sẻ với phóng viên về cuộc sống hiện tại.

Ly Xuân Ly cho biết việc kinh doanh của mình tốt và đang trên đà phát triển, tuy nhiên cô cũng xin giấu mức thu nhập hiện tại.

Ngoài thời gian làm việc cô gái này còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cô tâm niệm: “Có những điều khi bước ra cuộc sống, mình đã xác định đi tới hết đời, đó là gia đình, công việc và những người có hoàn cảnh khó khăn, lúc mới lập nghiệp mình cũng là đứa không có gì, sống cơ cực khổ sở, may mắn được xã hội ưu đãi là làm cái gì cũng được mọi người thương mọi người ủng hộ nhiệt tình, chính vì vậy mình bớt đi cái khổ, nên mình đã nguyện nếu làm ra 10 đồng, 4 đồng mình cho gia đình, 4 đồng cho xã hội, 2 đồng xin giữ cho bản thân mình.

Có thể bạn sẽ hỏi tại sao lại vậy, mình suy nghĩ đơn giản lắm, tiền nhiều chết cũng không mang theo được, nếu như mình có chút đỉnh giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, tâm mình thoải mái đã đành và Đức mình tích cho con cho cháu sau này”.

Cô gái Hà thành được mệnh danh "hot girl siêu vòng 3" - 2

Cô gái còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Được biết đến với biệt danh “hotgirl siêu vòng 3” khi hỏi cô có gặp phiền toái gì về vòng 3 của mình không? Thì Ly Xuân Ly thẳng thắn: “Vòng 3 của mình là quá phiền, có lúc phát bực, ra đường đi đâu cũng bị chú ý, mất tự nhiên, bị soi nhiều bạn trai mình không cho mặc cái gì ôm nữa mà suốt ngày mặc áo rộng che vòng 3 thôi. Mặc dù mình thiết kế những cái váy ôm sát và bán chúng nhưng mình không được mặc, nói chung là mình không thích vòng 3 quá to như hiện giờ nếu được cho mình bớt đi 8 phân”.

Chia sẻ về mong muốn hiện tại Ly Xuân Ly cho biết: “Mình có mong muốn là mẹ mình mãi mãi khỏe mạnh, công việc luôn được mọi người ủng hộ, bạn trai luôn yêu thương và có tiền rủng rỉnh để đi làm từ thiện nhiều”.

Một số hình ảnh khác của Ly Xuân Ly:

Cô gái Hà thành được mệnh danh "hot girl siêu vòng 3" - 3

Cô gái Hà thành được mệnh danh "hot girl siêu vòng 3" - 4

Cô gái Hà thành được mệnh danh "hot girl siêu vòng 3" - 5

Cô gái Hà thành được mệnh danh "hot girl siêu vòng 3" - 6

Cô gái Hà thành được mệnh danh "hot girl siêu vòng 3" - 7

Theo Thanh Lam (Người đưa tin)
sự kiện Ảnh girl xinh hot
Báo lỗi nội dung