Hot girl Thúy Vi thừa nhận mình là người tham lam

Sự kiện: Thúy Vi

Hot girl Cà Mau chia sẻ, vì ước mơ được đổi đời nên cô đã phải nhận trái đắng.

Nguyễn Thúy Vi  (17 tuổi, Cà Mau) nổi lên từ vụ ồn ào trở thành người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của đại gia Phan Thành và hot girl Midu. Sau hơn hai tuần, scandal  Phan Thành “ăn chả” đã dần lắng xuống nhưng cái tên Thúy Vi vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Hot girl Thúy Vi thừa nhận mình là người tham lam - 1

Nguyễn Thúy Vi, người được cho là kẻ thứ 3 xen vào hôn nhân của Phan Thành và Midu

Mới đây, cô gái Cà Mau lại vừa khiến dư luận xôn xao khi lên TP.HCM xin “đầu quân” cho một công ty giải trí. Xuất hiện cùng mẹ giữa Sài Gòn, một số hình ảnh của Thúy Vi đã được ống kính truyền thông ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn xã hội.

Trước những hình ảnh mới nhất của Thúy Vi, không ít ý kiến cho rằng, hot girl Cà Mau ngoài đời không hề xinh đẹp và sắc sảo như những bức hình “tự sướng” trên Facebook cá nhân. Một số người còn lật lại câu chuyện đại gia Phan Thành từng “vỡ mộng” trước nhan sắc thật của thiếu nữ 17 tuổi nên mới dẫn đến chuyện ngoại tình bị lộ tẩy.

Hot girl Thúy Vi thừa nhận mình là người tham lam - 2

Thúy Vi ngoài đời bị chê là không thanh tú, sắc sảo nhưng hình đăng tải trên Facebook

Trước sự việc này này, Thúy Vi đã có một dòng trạng thái dài trên Facebook cá nhân, trải lòng về tất cả những ồn ào trong suốt thời gian vừa qua.

Chia sẻ về tiếng xấu “bồ nhí đại gia”, giật chồng hot girl Sài thành, hot girl 17 tuổi khẳng định, chưa hề cướp bóc, giành giật của ai bất cứ thứ gì. Tuy vậy, cô cũng thừa nhận bản thân là một người tham lam, có ước muốn được đổi đời nhưng cũng vì đó mà phải nhận trái đắng.

Hot girl Thúy Vi thừa nhận mình là người tham lam - 3

Trải lòng của Thúy Vi trên Facebook cá nhân

Trong dòng tâm sự dài, Thúy Vi cho biết, vốn nghĩ bản thân là siêu anh hùng lật mặt đại gia ngoại tình nhưng rồi lại bị đóng vai phản diện nên nhận phải không ít ý kiến tiêu cực từ dư luận. “Tôi cũng như mọi người, biết giận, biết yêu, biết lo sợ, biết căm thù và biết nguyền rủa khi người khác chạm đến bản thân. 17 tuổi bị chỉ trích, chịu áp lực mà vẫn sống đến tận giờ”, thiếu nữ Cà Mau viết.

Về việc bị dư luận chê bai về nhan sắc thật, Thúy Vi thanh minh: “Tôi không phải hoa hậu, không được đào tạo bài bản để giữ hình ảnh xinh đẹp nên nhiều khi nhìn cũng ghê thật, tốt nhất gặp bên ngoài hình ảnh sẽ chân thật hơn qua ảnh”.

Trước những ồn ào về chuyện cướp chồng, phẫu thuật thẩm mỹ, liều lĩnh, cô nàng lên tiếng: “có chơi có chịu”, không trách cứ ai, không phân bua, không đính chính và buông xuôi với dư luận.

Liên hệ với Nguyễn Thúy Vi, được biết, hiện tại tâm trạng của cô không ổn định. Cô đang rất mệt mỏi mỏi trước những sóng gió vừa qua. 

Thúy Vi trải lòng giữa tâm bão scandal:

Hình như bây giờ, nhắc đến tên Thuý Vi là nói đến một người rất khủng khiếp. Thật sự tôi là một Thuý Vi bình thường, hết sức bình thường! 17 tuổi,  mình như các bạn, sáng ra vẫn đi xe đạp điện đến trường, vẫn cười đùa, vẫn vô tư.

Tôi ko cướp bóc, không giành giật và điều trước giờ tôi chưa bao giờ làm đó là, lớn tiếng với người khác. Bạn không chơi với tôi, không biết tôi như thế nào, chỉ đơn giản là biết với cái danh "bồ nhí đại gia". Ai mà ko có ước muốn đổi đời đúng không ? Tự dưng xuất hiện ông bụt cho 3 điều ước, có ai từ chối ko? Tôi cũng vậy đó, cũng tham lam thật và đã sai lầm...

Cứ nghĩ lật mặt thành siêu anh hùng cuối cùng lại bị đóng vai phản diện. Tôi như mọi người biết giận, biết yêu, biết lo sợ, biết căm thù và biết nguyền rủa khi người khác chạm đến bản thân. Trên đời này ko ai thánh thiện đâu và thiên thần cũng đâu có thật! 17 tuổi bị chỉ trích nặng nề, áp lực mà vẫn còn sống tới giờ cũng nể thật! Bây giờ cứ gồng lên: "Vi ơi Vi có chơi có chịu nha má, khóc là giang hồ coi mày không ra gì đâu coan".

Nhiều khi tâm sự với mấy đứa bạn: "Tụi bây đừng kêu tao Vi Điệu nữa, kêu Vi Bão đi, đi tới đâu bão táp tới đó"

Tôi là con gái như mấy bạn thôi, biết ganh tỵ, thấy ai đẹp hơn cũng nhìn nhìn hoài, nên phẫu thuật thẩm mỹ cho xinh hơn xíu. Tôi càng không phải hoa hậu, ko được đào tạo bài bản để giữ hình ảnh xinh đẹp nên nhiều khi nhìn cũng ghê thật.  Tốt nhất gặp bên ngoài hình ảnh sẽ rộng và chân thật hơn qua ảnh.

Có những góc khuất trong con người tôi mà mọi người không biết được. Suốt 3 năm không mối tình, rất ít khi có bạn trai.  Một khi có bạn trai là tràn ngập truyền thông, hàng xóm ngỡ ngàng. Ba mẹ cũng bất ngờ và cũng thông cảm cho cái tuổi nổi loạn này, có ai trên đời này sống mà không sai chưa?  Ai cũng có, quan trọng ít hay nhiều thôi.

Lần đầu bị scandal cũng khờ thật, ai xúi gì làm đó, đâm ra loạn ngôn trên truyền thông. Nhưng không sao châm ngôn giang hồ "có chơi có chịu", ko trách cứ ai. Thật ra để lòng mệt thêm, nặng thêm thôi thì phóng sanh hết đi, cho nhẹ lòng !

Bây giờ không phân bua, không đính chính, không quậy nữa, không loạn ngôn, buông xuôi hết, buông xuôi với dư luận...  Mệt rồi

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)
Thúy Vi Xem thêm
Báo lỗi nội dung