Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Nữ sinh hàng không khiến dân mạng ngưỡng mộ với gương mặt đẹp và hình thể gợi cảm.

Nữ sinh hàng không từ trước tới nay vẫn nổi tiếng với những cô nàng sở hữu da trắng, chân dài, mặt xinh và sự thông minh, nhanh nhẹn.

Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym - 1

Tuy nhiên, ít ai biết rằng những nữ sinh hàng không này cũng sở hữu vóc dáng cực kỳ cân đối, đạt chuẩn cả ba vòng. 

Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym - 2

Mới đây, những hình ảnh về dàn nữ sinh, nam sinh trong phòng tập thể hình của Học viện hàng không Tây Nam (Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã khiến cư dân mạng trầm trồ thán phục. 

Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym - 3

Nữ sinh khoe chân dài, vòng một đầy đặn, vòng hai phẳng, vòng ba quyến rũ trong bộ đồ tập gợi cảm.

Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym - 4

Theo như lãnh đạo trường lý giải, để trở thành một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp không chỉ xinh đẹp, khéo léo, có chuyên môn nghiệp vụ mà còn cần phải có sức khỏe và chịu đựng được áp lực. 

Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym - 5

Thân thể khỏe mạnh, dẻo dai là vấn đề trọng yếu với những người làm nghề hàng không, đặc biệt là những nữ tiếp viên hàng không. 

Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym - 6

Chính vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên, học viện đã quyết định xây dựng trung tâm tập thể hình dành riêng cho các học viên rèn luyện cơ thể. 

Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym - 7

"Trong mỗi cuộc phỏng vấn tuyển dụng tiếp viên hàng không thì yêu cầu yếu tố hình thể, ngoại hình thường rất cao. Từ khi mới nhập học, tôi đều kiên trì rèn luyện thân thể mỗi ngày. Và sau hơn một năm, cơ thể tôi đã trở nên săn chắc, cân đối và đẹp lên rõ rệt", Vương Tử Lăng, một nữ sinh hàng không cho biết. 

Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym - 8

Sau khi những hình ảnh của dàn nữ sinh hàng không đẹp gợi cảm, khỏe mạnh trong phòng tập thể hình được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng lan truyền những hình ảnh này. Nhiều người ngưỡng mộ nhan sắc và vẻ đẹp hình thể của những nữ sinh này nhưng cũng nhiều người cho rằng các cô chỉ đang quảng cáo cho học viện. 

Nữ sinh hàng không TQ khoe vẻ gợi cảm trong phòng gym - 9

"Đi tập thể dục mà còn bôi trát lên mặt phấn son dày cộp thế kia thì tập cái gì, không biết rằng khi tập tốt nhất không dùng cả kem dưỡng da hay sao? Sắp đến mùa tuyển sinh, tôi đoán đây là chiêu PR thôi mà", một cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên (Sina) ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN