Nữ sinh Hải Dương: “Hối hận nhất là chụp bộ ảnh bên ghế tình yêu”

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Cô gái có vòng một 110cm lần đầu chia sẻ về những clip, hình ảnh “gây sốc” thời gian qua.

Hình ảnh mới nhất của nữ sinh Hải Dương (Clip: Thế Đại)

Võ Thị Thu Trang (sinh năm 1999, Hải Dương) là cái tên không còn xa lạ với dân mạng. Cô nổi tiếng với vòng 1 quá khổ, số đo lên tới 110cm và hàng loạt clip, ảnh “gây sốc” trong thời gian qua.

Thu Trang từng nói, đối với cô vòng 1 “khủng” là bất lợi nhưng cũng là lợi thế, thậm chí còn là mơ ước của không ít cô gái. Thế nhưng, mới đây cô lại quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ ngực. Hành trình “dao kéo” của Trang từ khi gặp gỡ bác sĩ tư vấn, bước vào phòng mổ cho đến khi hoàn thiện luôn thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Trò chuyện với chúng tôi, cô gái Hải Dương đã có những tiết lộ về quá trình phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và những clip, bộ ảnh được cho là phản cảm trước đó.

Nữ sinh Hải Dương: “Hối hận nhất là chụp bộ ảnh bên ghế tình yêu” - 1

Diện mạo của Thu Trang sau khi loại bỏ 2kg mỡ ngực 

Vừa trải qua ca phẫu thuật loại bỏ 2kg mỡ ngực, sức khỏe của Trang hiện tại ra sao?

Hiện tại mình rất khỏe, mọi thứ ổn định cả rồi, mình cũng đi chơi vi vu được rồi (Cười).

Trang từng nói, vòng 1 quá khổ là bất lợi nhưng cũng là lợi thế, thậm chí khẳng định là sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ… Từ đâu bạn lại có quyết định “dao kéo” thu nhỏ ngực?

Trước đây, đúng là mình có nghĩ thế và nói thế. Nhưng sau mỗi ngày mình lại cảm nhận rõ vòng 1 phát triển không bình thường, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và những cái khác trong cuộc sống nên quyết định phẫu thuật.

Có lời khuyên đắt giá nào cho Trang trong thời điểm đó để bạn bỏ qua nỗi sợ đau mà đi phẫu thuật không?

Không có một lời khuyên nào cả, tự mình theo dõi sức khỏe, diện mạo của bản thân để tìm cách giải quyết thôi. Chỉ có bố mẹ ban đầu cấm mình phẫu thuật vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khi nghe các bác sĩ tư vấn thì mọi người cũng yên tâm phần nào.

Có người bảo, chắc bị dân mạng chửi nhiều lắm nên mình mới đi thu nhỏ ngực nhưng không phải vậy. Mình không làm đẹp cho người khác thấy, mình chỉ làm cho bản thân thôi.

Vòng 1 hấp dẫn đúng là ao ước của nhiều người nhưng để mà to quá mức như mình thì lại gây ra nhiều rắc rối. Ví dụ như đi lại khó khăn, lúc nào cũng chậm chạp, nặng nề chứ không nhanh nhẹn như người khác được, quần áo thì tìm mỏi mắt mới chọn được một cái vừa size, ra đường bị soi mói, chỉ trỏ… Mình chỉ mong được như các cô gái bình thường.

Nữ sinh Hải Dương: “Hối hận nhất là chụp bộ ảnh bên ghế tình yêu” - 2

Cô nàng cảm thấy cuộc sống bình yên hơn sau khi thu nhỏ ngực 

18 tuổi đã có ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, tâm trạng Trang thế nào khi bước vào phòng mổ?

Sợ, mình rất sợ. Nằm lên bàn mổ là mình run lẩy bẩy, không nghĩ được gì nữa rồi. Bác sĩ thì trấn an là không sao đâu nhưng nói gì thì nói, vẫn sợ lắm.

Ca mổ kéo dài 6 tiếng liền. Lúc tỉnh dậy, ý nghĩ đầu tiên của mình là “Thôi sống rồi”. Hơn nữa, người mà mình thấy ngay lúc ấy là mẹ nên an tâm hơn nhiều.

Thế nhưng, phải sau ca mổ mình mới thấm thía nỗi đau. Ba ngày đầu, mình không thể tự sinh hoạt, mọi thứ đều nhờ mẹ làm. Phần ngực đau nhức điên dại, may là có mẹ mình ở bên dỗ dành.

Loại bỏ 2kg mỡ ngực, vòng 1 gọn gàng hơn trông thấy, Trang cảm thấy thế nào?

Nhẹ nhõm hơn, tự tin hơn và cuộc sống bình yên hơn hẳn. Những rắc rối mình gặp trước đây như chọn quần áo, di chuyển, bị mọi người để ý… đều giảm đi. Bạn bè thì ai cũng ngạc nhiên vì ngực Thu Trang cũng có ngày nhỏ như thế này.

2 ca phẫu thuật tiếp theo để có được số đo vòng 1 ưng ý sẽ diễn ra vào khi nào?

Mình nghĩ là dừng lại ở đây thôi. Thứ nhất là vòng 1 hiện tại rất vừa vặn rồi, thứ hai là mình đã có những dự định khác trong cuộc sống.

Nữ sinh Hải Dương: “Hối hận nhất là chụp bộ ảnh bên ghế tình yêu” - 3

Trang có nhiều điều hối tiếc trong suốt 2 năm nổi tiếng

Số đo vòng 1 của Trang giờ là bao nhiêu?

Vì vẫn hơi sưng nên mình chưa đo lại.

Với diện mạo mới thì Trang đã có dự định cụ thể gì cho tương lai chưa? Bạn có muốn dùng sự nổi tiếng hiện tại để dấn thân showbiz nếu có cơ hội?

Mình sẽ sang Nhật du học ngành du lịch 5 năm, sau đó về Việt Nam làm việc.

Vào showbiz thì trước đây mình thích lắm nhưng hiện tại thì không.

Quay lại quá khứ một chút nhé… Trang từng nói vòng 1 quá khổ đem lại nhiều rắc rối nhưng sau đó lại vô tư xuất hiện trong những clip, bộ ảnh khoe vòng 1 “gây sốc”. Trang giải thích sao về điều này?

Mình là người suy nghĩ tích cực và đơn giản. Mấy clip nhảy nhót trên Facebook mình chỉ quay cho vui thôi chứ không nghĩ ngợi nhiều, càng không cố tình zoom vào vòng 1. Nó vốn đã rất lớn… rồi.

Mình lại thích mặc đồ thoải mái như áo hai dây, áo ba lỗ… nên khi lên hình có vẻ hơi hở. Mình sẽ rút kinh nghiệm.

Còn bộ ảnh bên “ghế tình yêu” thì thú thật là mình chụp quảng cáo cho một shop với thù lao 10 triệu. Ban đầu mình chỉ dám đăng vài bức kín kín và không phản cảm thôi, không ngờ họ lại để lộ cả bộ lên mạng xã hội. Mình đã rất hoảng, liên tục tìm cách gỡ mà không kịp.

Nữ sinh Hải Dương: “Hối hận nhất là chụp bộ ảnh bên ghế tình yêu” - 4

Cô muốn dùng chính sự nỗ lực của mình để đổi lại cái nhìn thiện cảm của mọi người 

Bạn trai Trang làm trong lĩnh vực truyền thông, nhiều người cho rằng đó là ý tưởng của cậu ấy để giúp Trang nổi tiếng?

Không hề. Bạn ấy không đồng ý cũng không phản đối, chỉ tôn trọng những việc mình làm. Mình còn trẻ, mình muốn kiếm tiền và chỉ cần việc làm đó không vi phạm pháp luật là được.

Có người so sánh Trang một số nhân vật trong showbiz chọn cách khoe thân để nổi tiếng. Trang cảm thấy thế nào?

Thú thật là khi chưa được biết đến mình có làm một vài việc gây chú ý - cái mà người ta hay gọi là chiêu trò câu like đó. Mình cũng như một vài người trẻ thích nổi tiếng nhưng khi nổi rồi thì thấy nó quá phiền toái.

Mọi thứ đến với mình đều quá bất ngờ, có thể nói là ngoài dự liệu. Về sau thì mình bị cuốn đi và có những hình ảnh gây sốc như mọi người đã thấy. Mình hoàn toàn không có kế hoạch bài bản hay chiêu trò bài bản để nổi tiếng giống như người ta.

Mỗi người có một suy nghĩ khác nhau, có người cho rằng nổi tiếng kiếm ra tiền nên nổi tiếng bằng mọi giá. Còn mình, phần nhiều những thứ mình làm chỉ để vui thôi.

Trang có cảm thấy “sự ham nổi tiếng” nhất thời của mình là dại dột không khi từ một nữ sinh bình thường bỗng dưng gắn với nhiều tai tiếng, đi đâu cũng bị nhận ra, bị soi mói?

Ban đầu mình ngại lắm nhưng giờ quen rồi. Mình thường xuyên bị nhận ra khi đi chơi, đi ăn nhưng đa số đều rất lịch sự, chỉ xin chụp hình và kết bạn Facebook.

Nữ sinh Hải Dương: “Hối hận nhất là chụp bộ ảnh bên ghế tình yêu” - 6

"Mạng xã hội thật sự là con dao 2 lưỡi. Mình có thể nổi rất nhanh nhưng cũng có thể bị vùi dập tơi tả", Trang nói

Bình luận khiếm nhã nào của dân mạng khiến Trang sốc nhất và buồn nhất?

Đó là những bình luận ví mình như con lợn hay một loại súc vật nào đó. Mình rất tổn thương.

Từ khi nổi tiếng đến nay, điều gì khiến Trang hối hận nhất mà nếu quay lại sẽ không làm nó?

Đó chính là chụp bộ ảnh bên ghế tình yêu. Nếu được quay lại, mình sẽ không chụp.

Trang nhận được bài học gì sau tất cả những ồn ào vừa qua?

Mạng xã hội thật sự là con dao 2 lưỡi. Mình có thể nổi rất nhanh nhưng cũng có thể bị vùi dập tơi tả. Thế nên càng tránh xa mạng ảo thì càng tốt.

Với những người bình luận “ném đá” mình, mình cũng chẳng có cách nào bảo họ dừng lại. Chỉ mong họ chịu nhìn vào sự thay đổi, những nỗ lực sau này của mình để có cái nhìn thiện cảm hơn.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Nữ sinh Hải  Dương khoe ảnh xinh đẹp sau khi loại 2kg mỡ ngực

Thu Trang gọn gàng hơn nhiều sau khi giảm 2kg vòng 1 sau ca phẫu thuật.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên - Thế Đại (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung