Nữ sinh đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 13:56 PM (GMT+7)

Hơn 100 sinh viên nữ đã hưởng ứng chiến dịch “quảng cáo trên đùi” của một công ty ở Trung Quốc. Theo đó, các cô gái sẽ được trả tiền để quảng cáo sản phẩm trên đùi.

Một công ty quảng cáo đã đến Đại học Zhongnan Kinh tế và trường Luật ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) để kêu gọi các cô gái đăng ký tham gia chiến dịch “quảng cáo trên đùi”.

Sau khi tham gia chiến dịch, các nữ sinh sẽ nhận được một khoản thù lao. Đổi lại, họ phải đồng ý cho phép các nhà quảng cáo để dính một tờ giấy quảng cáo khăn vệ sinh lên cặp đùi của họ. Trong tờ quảng cáo sẽ có một mã vạch liên kết đến một trang web với nhiều thông tin về sản phẩm.

Phát ngôn viên của công ty trên là Yuan Kung cho biết: "Các nữ sinh cũng phải đồng ý đứng yên nếu ai đó, thậm chí một người đàn ông muốn sử dụng điện thoại đi động để quét trong các mã vạch lấy thêm thông tin về sản phẩm".

Nữ sinh đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo - 1

Các nữ sinh dán tờ giấy quảng cáo trên đùi.

"Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất khó để tìm thấy người quảng cáo cho chiến dịch nhưng cuối cùng chúng tôi dễ dàng tìm thấy hơn 100 nữ sinh đồng ý tham gia”, anh Yuan cho hay.

Xia Yu, một sinh viên 19 tuổi, người đã tham gia vào chiến dịch quảng cáo, cho biết: "Tôi không thấy bất cứ điều gì sai trái với cách quảng cáo này cả. Nó chỉ là một tờ quảng cáo nhỏ dán trên chân của tôi và nó sẽ mang lại cho tôi một số tiền, giúp giới thiệu cho công ty một số sản phẩm".

Nữ sinh đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo - 2

Nữ sinh đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo - 3

Nữ sinh phải đứng yên khi người khác muốn chụp lại tờ quảng cáo trên đùi họ.

Tuy nhiên, một số người khác lại tỏ ra không đồng ý và một số người nhận xét đó là một hành động phản cảm. Sau khi xem các hình ảnh về chiến dịch “quảng cáo trên đùi”, có người bình luận rằng, các cô gái nên cảm thấy xấu hổ về việc hưởng ứng một chương trình như vậy.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bi hài nữ sinh kinh doanh qua mạng

Bất ngờ nữ sinh y khoa hủy bán trinh tiết

Nữ sinh nhảy sexy trong lễ tốt nghiệp ở HN

Nữ sinh ngày nay phải chăng là quá bạo?

Chàng sinh viên phượt khắp Đông Dương bằng xe đạp

Hot girl Mai Thỏ rạng rỡ trong lễ cưới

Nữ sinh Hà thành đọ vẻ xinh đẹp

Sinh viên Huế hướng về biển đảo Tổ quốc

Theo Minh Khôi (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Giới trẻ ngày nay