Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 16:45 PM (GMT+7)

Phó Tĩnh Du thực sự là một mỹ nhân năng động. Ngoài công việc chính là luật sư, Tĩnh Du cũng thường tham gia show tạp kỹ của đài truyền hình, nhận làm mẫu ảnh, đi sự kiện.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Luật sư mỹ nhân Phó Tĩnh Du (tên tiếng Anh - Becky) là một trong những luật sư nổi tiếng nhất Đài Loan. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và dáng vóc gợi cảm, quyến rũ, Phó Tĩnh Du nhiều lần xuất hiện trên các mặt báo lớn và được tán dương về cả nhan sắc lẫn tài năng. 

Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý - 1

Không chỉ thành công trong lĩnh vực chuyên môn, Phó Tĩnh Du còn thường xuyên được các chương trình truyền hình mời đến làm khách. 

Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý - 2

Mới đây, nữ luật sư xinh đẹp tiếp tục nâng tầm tên tuổi của mình khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình tâm lý tội phạm "Bố cục trần sa hoặc 3", khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý - 3

Trong bộ phim Phó Tĩnh Du đóng vai một cô gái làm nghề tiếp viên nhà hàng. Cô mặc một chiếc váy đỏ xẻ ngực, khoe toàn bộ thân hình chữ S đẹp chuẩn mực của mình. 

Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý - 4

Vóc dáng nóng bỏng, bắt mắt của nữ luật sư Phó Tĩnh Du khiến hiệu ứng hình ảnh cảnh quay rất tốt. Nhiều fan hâm mộ của cô nàng cho rằng họ không ngờ Tĩnh Du lại có thể diễn ra thần thái của nhân vật đạt như vậy. 

Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý - 5

Phó Tĩnh Du cho biết, cô đã tham khảo và học hỏi nhiều ở các diễn viên cùng đoàn, may mắn là hoàn thành cảnh quay mà không gặp khó khăn gì. 

Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý - 6

Theo tìm hiểu, Phó Tĩnh Du thực sự là một mỹ nhân năng động. Ngoài công việc chính là luật sư, Tĩnh Du cũng thường tham gia show tạp kỹ của đài truyền hình, nhận làm mẫu ảnh, đi sự kiện.

Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý - 7

Phó Tĩnh Du cao 1m68, vòng một 32D rất đáng tự hào, thêm vào đó khuôn mặt ăn hình, kiến thức rộng rãi, ăn nói duyên dáng, cô nhận được rất nhiều sự tán thưởng, thu hút đông đảo người hâm mộ.

Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý - 8

Gần như mỗi lần xuất hiện, Phó Tĩnh Du lại khiến người hâm mộ của mình nở mày nở mặt bởi cô ngày càng đẹp hơn, giỏi hơn. 

Nữ luật sư mặt xinh dáng chuẩn, tài sắc vẹn toàn gây chú ý - 9

Được biết, Phó Tĩnh Du đứng thứ 28 trong danh sách luật sư uy tín nhất Đài Loan, thường xuyên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, thực sự là tài sắc vẹn toàn. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-luat-su-mat-xinh-dang-chuan-tai-sac-ven-toan-gay-chu-y-502021196164338018.h...

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của ”nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới”

Rất nhiều người gọi Mariya Volokh là "nữ thần học Luật" vì dáng vẻ xinh đẹp, gợi cảm khó cưỡng của cô.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung