Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng

Thứ Ba, ngày 12/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Chàng quản lý 33 tuổi có cơ hội kiểm tra vòng 3 của bạn gái ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 1

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 2

Cặp đôi được mai mối trong "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất

Nguyễn Thành Đạt (33 tuổi, quê Thanh Hóa, quản lý của một nhà hàng ở Đồng Nai) đến “Bạn muốn hẹn hò” với loạt tiêu chí kén vợ bất ngờ. Anh chàng xuất hiện trong tập 606, lên sóng ngày 11/5 vừa qua.

Thành Đạt có vẻ ngoài chất phác, lối nói chuyện dí dỏm, hài hước. Anh có điểm mạnh là thích chơi thể thao, thích mỹ thuật, còn điểm yếu là dễ mềm lòng.

Chàng trai Thanh Hóa từng trải qua 3 mối tình và chia tay cùng một lý do: bạn gái quá hung dữ. Thế nhưng, tiêu chí kiếm vợ đầu tiên của anh khi đến “Bạn muốn hẹn hò” không phải là tính cách hiền lành, dịu dàng mà là tiêu chuẩn về ngoại hình.

Thành Đạt chia sẻ: “Em thích cô gái có khuôn mặt ưa nhìn và có vòng ba. Không cần eo ót, em chỉ thích vòng ba thôi. Tại vì con gái mà không có vòng ba nhìn chán lắm”.

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 3

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 4

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 5

Thành Đạt rất thích phụ nữ có vòng 3 lớn

Thấy chàng trai có vẻ quan trọng ngoại hình, MC Quyền Linh khuyên nhủ: “Đâu cần đâu em ơi, quan trọng là mình yêu thương nhau thôi, chứ vòng ba đâu quyết định đâu”. Thành Đạt gạt đi: “Không anh ơi, yêu thương thì cũng phải có tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì mình xấu vừa thôi, chứ phụ nữ xấu quá thì em nói thật với anh, hai bố mẹ ép các con lấy nhau là hỏng cả một đời con cháu”.

Những tiêu chuẩn về ngoại hình của Thành Đạt khiến cô gái phía bên kia hàng rào bối rối. Bùi Khuyên (31 tuổi, giảng viên đại học môn Toán cao cấp) không muốn tự đánh giá về ngoại hình của mình mà để đối phương tự nhận xét khi hàng rào mở ra.

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 6

Những tiêu chí về ngoại hình của Thành Đạt khiến Bùi Khuyên bối rối

Bùi Khuyên là một cô gái hiền lành, dễ xúc động. Cô từng trải qua 2 mối tình nhưng vì thiếu kinh nghiệm yêu đương nên không “hái được quả ngọt”. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là cao ráo, mập mạp để cảm thấy được che chở.

Hàng rào mở ra, với gợi ý của MC Hồng Vân, Bùi Khuyên đã xoay một vòng cho “đàng trai” kiểm tra vòng 3. Thành Đạt rất hài lòng về ngoại hình của bạn gái.

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 7

Nữ giảng viên bối rối khi bạn trai nói thích gái xinh, vòng ba khủng - 8

Anh chàng có cơ hội kiểm tra vòng 3 của bạn gái ngay trên sân khấu

Đối diện với bạn trai ghép đôi, nữ giảng viên chia sẻ, cô không mong có một người chồng giỏi bôn ba kiếm tiền. Cô chỉ mong người đó yêu thương, trân trọng cô, cùng cô xây dựng mái ấm hạnh phúc. Bùi Khuyên hiện tại sống và làm việc ở Sài thành nên mong bạn trai cùng mình lập nghiệp tại đây.

Thành Đạt không nề hà chuyện đó. Dù công việc chính của anh là ở Đồng Nai nhưng nếu cần, anh sẵn sàng “em làm ở đâu thì anh làm ở đó”. Mong mỏi lớn nhất của anh là cưới được người vợ thủy chung.

Ở phút cuối chương trình, Thành Đạt bày tỏ: “Đến đây cũng là một cái duyên rồi, mình nên cho nhau cơ hội”. Bùi Khuyên đồng ý với điều đó: “Em cũng hy vọng chúng ta có cơ hội tìm hiểu nhau ở ngoài để tiến xa hơn”.

Cả hai cùng bấm nút đồng ý hẹn hò sau 3 tiếng đếm của ông mai – bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-giang-vien-boi-roi-khi-ban-trai-noi-thich-gai-xinh-vong-ba-khung-5020201251...

Hoa khôi áo dài Bình Dương khiến ”phi công trẻ” hôn táo bạo trong Bạn muốn Hẹn hò

Hoa khôi Thanh Vân đến chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã phải lòng chàng kỹ sư kém 1 tuổi ở TP.HCM.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò