Nỗi cay đắng của người vợ bị "sỏ mũi" cướp chồng

Thứ Tư, ngày 23/03/2016 09:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đến 1 ngày, chị bàng hoàng khi nhận ra "hồ li tinh" không phải người lạ mà chính là người em họ con cô ruột của mình.

Bàng hoàng khi phát hiện nhân tình của chồng là cô em họ

Chị N.T.N.H (1985, Hà Nội) và anh T.H.A lấy nhau xuất phát từ tình yêu. Hai anh chị cũng đã trải qua những thăng trầm của tình yêu rồi mới tiên đến hôn nhân. Nhưng đúng như chị chia sẻ, hôn nhân nó không "đẹp" như lúc yêu, "Lúc yêu, thì thấy mọi thứ đẹp đẽ, anh ấy chiều chuộng, cưng chiều mình như bà hoàng. Nhưng lấy nhau về rồi, những bản chất xấu xa nhất của chồng lộ ra hết".

Vì vậy, lấy nhau chưa được một năm, anh chị đã xảy ra biết bao nhiêu mâu thuẫn. Lỗi cũng không phải xuất phát từ một người nào cả, chỉ vì cách sống của anh A. và chị H. khác nhau nên nảy sinh nhiều vấn đề sau khi sống cùng một nhà.

Nỗi cay đắng của người vợ bị "sỏ mũi" cướp chồng - 1

Chị H đắng cay khi kể về cuộc hôn nhân của mình.

Lúc chị H. chán ngấy ông chồng của mình là lúc chị biết mình mang thai. Chị không bao giờ muốn đứa trẻ được sinh ra mà không có đầy đủ cả cha lẫn mẹ. "Đứa trẻ này không có tội, bản thân mình hay chồng cũng không bao giờ để con phải chịu thiệt thòi. Nhưng...", chị H. thở dài.

Sau tiếng thở dài của chị, Pv nhận ra nỗi buồn vẫn còn phảng phất của người đàn bà đã bước qua tuổi 30: "Chị thực sự không thể sống chung một nhà với chồng bởi vì bọn chị quá khác biệt về lối sống. Bọn chị quyết định ly thân với nhau để cho nhau tự do. Nếu còn yêu nhau hay vì con thì sẽ có ngày bọn chị trở lại với nhau", chị H. bày tỏ nỗi buồn của mình.

Chị chấp nhận sống xa chồng vừa để tiện đi làm cũng vừa để cho hai người có thời gian suy nghĩ xem liệu cuộc hôn này có còn nên tiếp tục không. Nhưng chị đâu biết trước được chữ ngờ, ngay trong năm đó, cô em họ kém chị cả chục tuổi lên Hà Nội học. Và nó chính là khởi nguồn của mọi chuyện.

"Đợt đấy nó bắt đầu lên Hà Nội học. Chị cũng nghĩ là nó thuê trọ gần nhà chồng chị, nên chị mới bảo chồng chị qua xem nó ăn ở thế nào dù gì cũng là con nhà cô, không cô chú lại bảo không đoái hoài gì đến em", chị H. Buồn bã.

Nhưng thứ tình cảm này khác với tình cảm anh rể - em họ bình thường. Chị H. lờ mờ nhận ra ý nghĩ mà bản thân chị không bao giờ dám tin: "Hồi đó chồng chị ở nhà, chị ở xa nhà để tiện công việc nên nó thỉnh thoảng theo chồng chị lên đây chơi. Xong nhiều hôm trời lạnh nó lấy áo chồng chị mặc mà rõ ràng chủ định để đi chơi. Hôm sinh nhật chị, nó cũng đi cùng với chồng chị đi tư vấn mua đồ nhưng khi xuông cầu thang thì thấy ôm nhau, từ lần ấy chị mới để ý".

Tiếp lời, chị cay đắng nhận ra bản chất của mối quan hệ này: "Một hôm khác chị đứng trên tầng 3 thì thấy ôm, hôn nhau thắm thiết, làm gì mà không có gì với nhau hả em. Liệu chị có thể không nghi ngờ được không?".

Lúc đó chị tức giận chỉ muốn "băm nát" đôi gian phu, dâm phụ đó lại. Nhưng chị chọn cách nhẹ nhàng hơn, không muốn làm ầm ĩ mọi chuyện.

Chị có hỏi chồng về mối quan hệ bất thường này, thì anh A. phủ nhận mọi thứ, còn bảo chị bị "hoang tưởng". Nhưng khi chị hỏi cô em họ sinh năm 1995 của mình, thì chị nhận được những lời miệt thị ngược từ đứa em mất nết.

"Lúc mình hỏi nó về mối quan hệ này, nó không những chối bỏ mà nó còn thừa nhận rằng nó yêu chồng mình. Nó còn nói, chị xem lại cách chị đối xử với chồng chị đi, xem chị đã biết quan tâm chồng chị chưa. Chị có cần em dạy cách giữ chồng không. Nó nói mình là người vợ không ra gì, chồng có bồ là hiển nhiên”, chị H. rơm rớm nước mắt thuật lại.

Cả 30 năm cuộc đời của mình, chị không bao giờ nghĩ nhân tình của chồng mình lại chính là đứa em họ. Mà chị cũng không thể ngờ đứa em họ của mình lại có thể trơ trẽn như thế. "Chị không mắng nó thì thôi, nó còn mắng lại chị, chửi rủa miệt thị chị. Uất ức lắm nhưng không làm gì được", chị H uất ức nói.

Những nỗi đau mà chị liên tiếp bị người thân cứa vào, chị nhận ra cuộc hôn nhân của mình chẳng còn gì ngoài hai chứ "cay đắng".

Chia sẻ
Tiểu Lâm (Người đưa tin)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung