Chồng ném nhẫn 10 tỷ, vợ đào 7 tấn rác để tìm

Phát hiện ra chồng mình vừa vô tình ném chiếc nhẫn cưới giá 300.000 bảng Anh (khoảng 10 tỷ đồng) vào thùng rác, người phụ nữ đã không ngần ngại đào bới giữa một núi rác gần 7 tấn để tìm.

Tin tức từ Mirror cho hay, vì quá quẫn trí khi phát hiện ra chồng mình vừa vô tình ném chiếc nhẫn cưới giá 300.000 bảng Anh (khoảng 10 tỷ đồng) vào thùng rác, người phụ nữ đã không ngần ngại đào bới giữa một núi rác gần 7 tấn để tìm bằng được chiếc nhẫn quý giá.

Chồng ném nhẫn 10 tỷ, vợ đào 7 tấn rác để tìm - 1

Chiếc nhẫn quý giá bị Bernie ném đi 

Sự việc hi hữu này mới xảy ra tại Clarkson Valley, bang Missouri (Mỹ). Hôm đó, sau khi tắm, Carla Squitieri đã gói chiếc nhẫn cưới đính kim cương giá 300.000 bảng Anh trong khăn giấy lau bếp và đặt lên bệ bồn vệ sinh để chờ khô. Tuy nhiên do bận bịu việc nhà, Carla đã vô tình quên bẵng đi chiếc nhẫn quý.

Sau đó, trong lúc dọn phòng tắm, anh Bernie (chồng của Carla) đã tiện tay vứt chiếc khăn giấy lau bếp đặt trên bồn vệ sinh vào thùng rác mà không hề biết rằng trong đó có nhẫn của vợ.

Một ngày sau, Carla phát hiện ra chiếc nhẫn cưới của mình “không cánh mà bay”. Khi hỏi chồng, cô mới té ngửa khi biết anh đã vô tình ném nó vào thùng rác rồi hồn nhiên mang đi đổ ở nơi tập kết chất thải trước nhà. Đống rác này sau đó đã được xe thu gom chất thải mang đi.

Không chần chừ, Carla và Bernia vội vàng lao đến bãi rác thành phố và quyết tâm phải tìm bằng được chiếc nhẫn trong núi chất thải.

Cặp vợ chồng được các nhân viên bãi rác cho mượn một bộ đồ bảo hộ kín bưng từ đầu đến chân. Đứng trước núi rác 7 tấn, anh Bernie chỉ biết nói trong vô vọng: “Chúng ta tiêu rồi.” Tuy nhiên, Carla vẫn quyết tâm tìm lại chiếc nhẫn cưới quý, không phải bởi giá trị của chiếc nhẫn khá lớn, mà còn bởi cô muốn trao lại nó cho con gái mình.

Chồng ném nhẫn 10 tỷ, vợ đào 7 tấn rác để tìm - 2

Vợ chồng anh Bernie

Carla cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy hàng ngàn mẩu giấy giống giấy lau bếp của nhà mình. Chúng ở khắp nơi và tôi không biết phải bắt đầu tìm từ đâu. Tôi đã khóc vì tuyệt vọng.”

May mắn thay, sau nhiều cuộc điện thoại kiểm tra, các nhân viên bãi rác đã thông báo tin mừng cho cặp vợ chồng đang tuyệt vọng đào bới rằng: vì đống rác trước cửa nhà họ vừa mới được dọn nên chiếc nhẫn vẫn đang nằm trong túi trên xe thu gom chất thải.

Cặp đôi Carla – Bernie mừng rơi nước mắt, lao đến chiếc xe thu gom và vỡ òa trong sung sướng khi tìm thấy chiếc nhẫn cưới quý giá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo My Lan ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN