Vợ phá "của quý" của chồng vì không chịu làm việc nhà

Thứ Năm, ngày 10/03/2016 15:05 PM (GMT+7)

Ông chồng đau khổ cho biết, ông bị vợ "hành hạ" vì không tặng hoa và từ chối giúp bà làm việc nhà.

Ionel Popa, 39 tuổi, sống ở Vaslui County, phía đông bắc Romani đã được đưa vào bệnh viện trong tình trạng dương vật bị rách nặng sau khi vợ ông - Marinela Benea, 40 tuổi nổi cơn giận dữ và tấn công ông.

Vợ phá "của quý" của chồng vì không chịu làm việc nhà - 1

Marinela Benea đã kéo dương vật của chồng khi ông này từ chối làm việc nhà

Khi xảy ra mâu thuẫn, Marinela đã nắm lấy “của quý” của chồng và kéo mạnh. Điều này khiến phần da bên trái dương vật của ông Ionel bị rách toạc. Ông đã buộc phải phẫu thuật khẩn cấp để khâu vết thương và hiện đã ở trong tình trạng ổn định.

Sau vụ việc, bà Marinela cho biết bà không nghĩ mình kéo mạnh đến vậy nhưng bà cũng khẳng định chồng mình đáng bị như thế.

Bà kể lại sự tình: “Ionel đã được đưa cho một chai rượu vang sau một ngày làm việc thay vì được trả công bằng tiền mặt và khi về đến nhà thì say, ông ấy đã say khướt. Khi ông ấy say rượu, ông ấy thay đổi. Ông ta bắt tôi đun bếp lửa suốt cả đêm bởi vì thấy rất lạnh.

Buổi sáng tôi mở rèm cửa và bảo ông ấy ra ngoài làm một số công việc hoặc ít nhất giúp tôi việc nhà nhưng ông hét lên rằng tôi không có quyền bắt ông ấy làm việc gì hết. Tôi tức giận và nắm lấy dương vật của ông ấy”. Bà Marinela cũng khẳng định đó không phải là lỗi của bà mà chính Ionel đã tự kéo đi.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết người chồng có một vết thương hở nghiêm trọng trên dương vật của mình. Ông ấy nói với các bác sĩ rằng mình bị vợ đánh do không tặng hoa và giúp vợ làm việc nhà trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Cặp vợ chồng này đã ở bên nhau 15 năm và có một cậu con trai 15 tuổi. Hiện cảnh sát đã vào cuộc điều tra sự việc này.

Theo Thái Hòa (Theo DM) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung