Nỗi bi hài của cặp vợ chồng lệch pha “chuyện ấy”

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 00:13 AM (GMT+7)

Lúc chồng có hứng, vợ lại làm việc không đâu, khi vợ có hứng, chồng lại ngậm ngùi “quấn kén”…

Không chỉ kể chuyện tình yêu, ở “Vợ chồng son” các cặp vợ chồng còn thoải mái chia sẻ nỗi niềm khó nói trong “đời sống chăn gối”. Có những cặp hòa hợp từ trong ra ngoài nhưng có những cặp lại vướng phải khúc mắc, khiến hạnh phúc hôn nhân không được trọn vẹn.

Nỗi bi hài của cặp vợ chồng lệch pha “chuyện ấy” - 1

Cặp đôi quen biết nhau từ thời cấp ba và có mối tình đẹp 

Cặp đôi Võ Minh Mơ (27 tuổi, dược sĩ tại Bình Định) và Đinh Lê Tuấn Anh (26 tuổi, nhân viên phòng giáo dục tại Bình Định) ở trong trường hợp như vậy. Chuyện tình của họ đẹp như một giấc mơ nhưng khi “về chung một nhà” lại có không ít khúc mắc do “lệch pha” chuyện ấy.

Minh Mơ và Tuấn Anh biết nhau từ khi lớp 9, lớp 10. Khi ấy, Minh Mơ nặng hơn 60kg, mập mạp và đen nhẻm, còn Tuấn Anh lại ra dáng công tử nhà giàu, đẹp trai, thư sinh.

Sau đó, một người vào TP.HCM cùng ba mẹ, một người lên Kon Tum học, họ hoàn toàn mất liên lạc. Hai người gặp lại nhau vào 7 năm sau, trong một lần Tuấn Anh lướt Facebook và nhận ra cô bạn năm nào, xinh đẹp và thon gọn đến bất ngờ.

Nỗi bi hài của cặp vợ chồng lệch pha “chuyện ấy” - 2

Anh chàng mạnh dạn hỏi cưới bạn gái dù cả hai chưa là người yêu 

Cặp đôi khi ấy đều đã có người yêu và tình cảm đang trục trặc. Họ tâm sự với nhau mọi niềm vui, nỗi buồn rồi dần nảy sinh tình cảm khi nào không hay. Lúc Tuấn Anh ngỏ ý, Minh Mơ chỉ ngượng ngùng đáp: “Chị vẫn còn thương người cũ”.

Tuấn Anh không vì thế mà từ bỏ ý định, lên kế hoạch “tán nhà vợ trước, tán vợ sau”. Minh Mơ thì giục bạn trai làm đám cưới, không được thì giục làm đám hỏi… Tuấn Anh thấy vậy bức xúc nói: “Nó không cưới thì em cưới. Nó không hỏi thì em hỏi”. Và cô gật đầu.

Nỗi bi hài của cặp vợ chồng lệch pha “chuyện ấy” - 3

Minh Mơ có những lúc tủi thân vì sự vô tâm của chồng 

Cặp đôi “đánh nhanh thắng nhanh”, chưa kịp làm đám cưới đã có bầu. Và đến khi con đầu lòng được 7 tháng, họ mới chính thức làm cô dâu, chú rể, dắt tay nhau về chung một nhà  

Minh Mơ nói, cô “vỡ mộng tè le” về người chồng kém tuổi thế nhưng, theo như kể lại thì mọi chuyện không nghiêm trọng đến thế. Cô chỉ không hài lòng với tính bừa bộn của chồng, còn lại mọi thứ đều ổn.

Tuấn Anh cũng chẳng có gì phải phiền não về vợ. Anh còn rất vui vì vợ là người chú đáo, biết quan tâm, săn sóc cả chồng lẫn mẹ chồng.

Nỗi bi hài của cặp vợ chồng lệch pha “chuyện ấy” - 4

Cặp đôi gặp khúc mắc trong "chuyện ấy" 

Nỗi bi hài của cặp vợ chồng lệch pha “chuyện ấy” - 5

Nhu cầu "lệch pha" nhau 

Có điều, trong “chuyện chăn gối” họ gặp chút vấn đề vì “lệch pha”. Minh Mơ “tố cáo” chồng lười biếng trong “chuyện ấy”, tối đến là “quấn kén” ngủ riêng một góc. Có những đêm cô tủi thân ngồi khóc mà chồng vẫn vô tư ngủ say đến sáng.

Tuấn Anh thừa nhận, mình chưa thật sự hoàn hảo trong chuyện này. Đôi khi anh còn nghĩ “có khi nó cũng hết xài được rồi”.

Nỗi bi hài của cặp vợ chồng lệch pha “chuyện ấy” - 6

Tuy nhiên, cặp vợ chồng vẫn rất yêu thương nhau 

Anh chàng tâm sự, nhu cầu “chăn gối” của hai vợ chồng thường xuyên lệch nhau. Khi anh hứng thú thì vợ lại thờ ơ, mải mê làm việc khác, khi anh hết hứng, quấn chăn đi ngủ thì vợ lại đến “khều khều”. Chính điều ấy khiến cuộc hôn nhân của họ không tránh khỏi những nốt trầm.

MC Hồng Vân khuyên nhủ, cặp đôi nên quan tâm đến nhau nhiều hơn, hiểu rõ mong muốn của đối phương để mọi chuyện có thể hòa hợp hơn.

Giận dỗi vợ, tôi qua đêm trong khách sạn và tá hỏa khi nhận ra người nằm bên cạnh

Sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy trong và cảm thấy đầu nặng, toàn thân đau như dần. Tôi sửng sốt khi thấy mình đang ở một...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son