Nữ bác sĩ xinh đẹp, đa tài vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm chồng

Chỉ với vài dòng giới thiệu, Ngọc Diệu đã khiến khán giả phải trầm trồ về trình độ học vấn của mình.

Nữ bác sĩ xinh đẹp, đa tài vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm chồng - 1

Nữ bác sĩ xinh đẹp và tươi tắn trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò"

“Bạn muốn hẹn hò” số phát sóng mới đây tiếp tục xuất hiện cô gái khiến MC và khán giả phải đặt câu hỏi: “Tại sao xinh thế vẫn đến chương trình mai mối tìm chồng”. Đó là Tô Đình Ngọc Diệu (27 tuổi), hiện là bác sĩ tại Đại học Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk), đồng thời đang hoàn thành luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ tại TP.HCM.

Chỉ với vài dòng giới thiệu, Ngọc Diệu đã khiến khán giả phải trầm trồ về trình độ học vấn của mình. Cô còn là một cô gái đa tài, không chỉ đảm đang, tháo vát trong quán xuyến việc nhà mà còn biết làm ra những món đồ handmade xinh xắn.

Nữ bác sĩ xinh đẹp, đa tài vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm chồng - 2

Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng 

Ấn tượng hơn cả, Ngọc Diệu còn là cô gái đam mê nhảy múa và có khả năng nhảy khá tốt. Với sự động viên của MC Cát Tường, nữ bác sĩ tự tin thể hiện một màn “dance cover” cực chất trên nền nhạc Kpop, nhận được vô số lời khen từ khán giả.

Riêng MC Cát Tường phải thốt lên: “Biết nhiều quá… Học lên cao mất nhiều thời gian mà còn biết đủ thứ như vậy là quá tuyệt vời”.

Nữ bác sĩ 27 tuổi sở hữu vẻ ngoài khá ấn tượng. Phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, gương mặt xinh xắn, hay cười và biểu cảm tươi tắn ở mọi góc cạnh. Cô là người sống lạc quan, vui vẻ nhưng tự nhận là kém trong giao tiếp, thường xuyên bị chậm một nhịp trong cuộc trò chuyện. Diệu nhắn nhủ: “Vì thế nên bạn nam phải kiên trì một chút mới có thể làm em rung động”.

Nữ bác sĩ xinh đẹp, đa tài vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm chồng - 3

Nhảy trên nền nhạc Kpop

Xinh xắn, giỏi giang lại đa tài mà vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, Ngọc Diệu khiến khán giả thắc mắc. Cô giải thích: “Chưa có anh nào đủ mặt dày để rước em đi. Cứ thấy em lơ lơ một chút thì họ cũng de em luôn”.

Đến “Bạn muốn hẹn hò”, Ngọc Diệu muốn tìm một người đàn ông hài hước, luôn mang đến cho cô niềm vui và tiếng cười. Diệu đặc biệt không thích những chàng trai quá kỹ tính, ngược lại, một chàng trai xuề xòa lại có sức hút hơn hẳn.

Nữ bác sĩ may mắn được mai mối cho một chàng trai phù hợp. Anh là Nguyễn Văn Thiện (26 tuổi, nhân viên viễn thông Viettel), điển trai, chững chạc, điềm tĩnh.

Nữ bác sĩ xinh đẹp, đa tài vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm chồng - 4

Chàng trai ghép đôi với Ngọc Diệu cũng rất điển trai

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi có cuộc trò chuyện vui vẻ. Thiện tỏ tình: “Anh đến đây, mục đích chính là tìm một người nào đó đi với anh trong cuộc đời này. Hôm nay anh đã tìm đúng người, mong chúng ta cho nhau cơ hội để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc sau này”.

Diệu đáp lại: “Em tới đây cũng nghiêm túc tìm một mối quan hệ xây dựng gia đình”.

Hai người cùng bấm nút hẹn hò cho nhau cơ hội.

Nữ bác sĩ xinh đẹp, đa tài vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm chồng - 5

Cặp đôi cho nhau cơ hội hẹn hò

Nữ bác sĩ xinh đẹp, đa tài vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm chồng - 6

Hình ảnh đời thường của Ngọc Diệu

Nữ bác sĩ xinh đẹp, đa tài vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm chồng - 7

Xinh đẹp và phong cách.

Nhắn tin hẹn “anh trai mưa” ra nhà nghỉ, gửi nhầm cả cho người yêu

Gửi tin nhắn đó cho cả anh trai mưa và người yêu mà Lam không hề hay biết, để rồi khi cả hai người đó cùng xuất hiện...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung