Những lời chúc Valentine hay và ý nghĩa nhất dành cho "người ấy"

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 06:50 AM (GMT+7)

Ngoài hoa và quà tặng và những tin nhắn mùi mẫn dành cho nhau, những lời chúc Valentine hay và ý nghĩa nhất dưới đây có thể khiến trái tim "người ấy" tan chảy vì hạnh phúc.

Những lời chúc Valentine hay và ý nghĩa nhất dành cho "người ấy" - 1

Mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu mà anh dành cho em sẽ mãi mãi trường tồn, vĩnh cửu với thời gian. Valentine năm nay, chúc cho tình yêu của chúng mình sẽ đẹp mãi như thế này em nhé. Hạnh phúc sẽ mỉm cười với chúng ta. Happy Valentine Day!

Cảm ơn em yêu đã đến bên anh để anh biết “mùi vị” ngày Valentine. Trái tim anh dù nó đang trên lồng ngực anh nhưng thực chất nó đã thuộc quyền sở hữu của em. Em ở đây, trong anh và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh không còn ý nghĩa nữa. Anh yêu em, tình yêu bé nhỏ của anh.

Từ ngày có em cuộc sống của anh đã thay đổi, thay đổi rất nhiều. Có những khi bình lặng nhưng cũng có lúc dữ dội đến nghẹt thở - đó là những lúc em giận dỗi anh. Đừng giận anh nữa em nhé. Giữa hàng triệu, hàng triệu người, chúng mình đã tìm thấy thấy nhau, vậy hãy trân trọng nhau em nhé. Hãy để cho những tháng ngày sau này là chuỗi ngày hạnh phúc nhé em yêu. Yêu em.

Anh yêu, thấy thiên hạ xôn xao mua quà mua hoa em mới biết nay là ngày Valentine anh ạ. Sao mọi người lại chỉ háo hức, hồ hởi, chộn rộn vào ngày này thế nhỉ? Với em, ngày nào được bên anh cũng ngọt ngào như socola vậy. Mỗi ngày thức dậy thấy anh ở bên, ôm em và hôn em mỗi sáng – tình yêu ở đây chứ đâu. Anh không phải tốn tiền mua hoa cũng chẳng phải đau đầu nghĩ mua quà gì cho em đây nhé, anh chỉ cần về rồi cười với em – đó là món quà lớn nhất của em rồi. Em yêu anh!

Cuộc sống có thể có nhiều khó khăn, nhiều gian nan, nhiều trắc trở nhưng tình yêu anh dành cho anh là mãi mãi.  Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em, là nguồn sống, là hơi thở của em. Cảm ơn ông trời đã cho em gặp anh, được chạm vào anh, được ôm anh và được sở hữu tình yêu của anh. Chúc mừng ngày Valentine.Anh, người yêu của em. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh mấy chục năm nay và anh cũng như vậy. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày chúng ta nhận ra nhau. Happy Valentine Day!

Từ lần đầu gặp em anh đã bị chinh phục hoàn toàn bởi ánh mắt, nụ cười, giọng nói của em. Cũng từ lúc ấy, mỗi ngày khi gặp em là anh cảm thấy cuộc đời anh may mắn. Cảm ơn ông trời đã cho anh được gặp em – thiên thần của anh. Chúc mừng tình yêu của chúng ta nhân ngày Valentine.

Em yêu, vậy là đã 5 mùa valentine trôi qua,  tình yêu của chúng mình đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em. Hãy luôn cùng anh vun đắp cho tình yêu này nhé. Anh yêu em và con rất nhiều. Chúc mừng hạnh phúc ngày Valentine!

Những lời chúc Valentine hay và ý nghĩa nhất dành cho "người ấy" - 2

Anh yêu dấu! Dù ngày này anh không ở cạnh em nhưng em biết trái tim chúng mình vẫn hướng về nhau. Phương xa, anh hãy yên tâm công tác anh nhé, ở nhà em và con nhớ anh rất nhiều. Love you and happy Valentine Day!

Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em. Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi… Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

Yêu là mỗi buổi sáng thức dậy được nghĩ tới ai đó, trước khi đi ngủ nhớ về một ai đó. Em yêu, anh thật hạnh phúc khi mỗi ngày của anh bây giờ tràn ngập hình bóng của em!. Valentine ngọt ngào bên anh em nhé!

Anh yêu à!. Lại một mùa Valentine nữa tới rồi. Chúc anh có một ngày 14/02 tuyệt vời và hãy nhớ: Có hai thứ trong cuộc đời này anh đừng bao giờ đánh mất: Một là Em, Hai là tình yêu mà Em dành cho Anh!.

Phản ứng ”bá đạo” của chị em khi thấy bao cao su trong ví bạn trai

Hầu hết bạn gái thấy vậy sẽ nghĩ người yêu mình làm điều mờ ám và lập tức tra hỏi nguồn gốc hay om sòm đòi giải...

Theo Lan My (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Valentine
Báo lỗi nội dung