Những con giáp giàu có, may mắn nhất tháng cô hồn - nhìn xem có tuổi của bạn hay không?

Tháng cô hồn, tâm lý nhiều người lo gặp xui xẻo, vận hạn. Nhưng theo tử vi 12 con giáp, một số con giáp vào tháng cô hồn lại có phước lớn, giàu có, may mắn cả tình – tiền – danh lợi, mưu sự thuận buồm xuôi gió.

Những con giáp giàu có, may mắn nhất tháng cô hồn - nhìn xem có tuổi của bạn hay không? - 1

Tháng cô hồn người tuổi Hợi được các sao tốt lành phù hộ, nhiều sự kiện vui vẻ, may mắn lần lượt đến. (Ảnh minh họa).

1. Tuổi Hợi khởi sắc mạnh mẽ, đặt nền móng vững chắc cho cả nửa cuối năm

Những ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch có những con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong cả tháng cô hồn (tháng 8 dương lịch) và kéo dài sang cả tháng 9 và thật sự chúc mừng những con giáp đến thời điểm huy hoàng, có được nhiều tin vui, muốn gì được đó, cuộc sống viên mãn khiến không ít người mong có.

Đầu tiên phải kể là người tuổi Hợi. Đầu năm Nhâm Dần 2022 Phong thủy sư Tam Nguyên đã dự đoán họ có thể gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong cuộc sống do chịu ảnh hưởng của phá Thái tuế.

Nhưng người tuổi Hợi lạc quan, kiên cường, có trí tuệ và tài thao lược tuyệt vời, làm việc chăm chỉ và khắt khe với chính mình, gian nan, trắc trở mấy cũng tự lực vượt qua và luôn biết mình muốn gì, cần làm gì để tiến tới đích, đạt được mục tiêu đề ra.

Tháng cô hồn (là thời điểm tháng 8 và 1 phần vắt sang tháng 9 dương lịch) vận mệnh của người tuổi Hợi thay đổi đáng kể.

Vận may xoay chuyển chóng mặt do người tuổi Hợi được các sao cát lành chiếu sáng. Có nhiều sự kiện vui vẻ, tốt lành lần lượt đến. Họ chỉ cần làm hết sức mình là có thể giành được cơ hội và gặt hái thành quả.

Người tuổi Hợi cũng cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều hỉ sự, nơi làm việc có thể gặp nhiều quý nhân, được sếp trọng dụng, có thể thăng chức, tăng lương.

Tháng cô hồn sự nghiệp của người tuổi Hợi khởi sắc, đặt nền móng vững chắc cho cả nửa cuối năm.

Những người làm ăn kinh doanh gặp cơ hội để đầu tư thì nên nắm bắt, tập trung phát huy những nền tảng đã có để khuếch trương lên và cứ thế mà hốt tài lộc, có thể trở thành đại gia, cuộc sống an nhàn, mỹ mãn.

Tuổi Mão nhiều thành quả trong tháng cô hồn

Người tuổi Mão từ tháng 6 âm (tháng 7 dương) đã có nhiều thành quả tốt đẹp. Trong cuộc sống họ luôn biết cho đi, yêu thương giúp đỡ mọi người, hành thiện tích đức. Cộng thêm việc biết trau dồi, học hỏi nên tài năng ngày càng được nâng cao, cấp trên thấy được nên tạo nhiều cơ hội phát triển, cuộc sống dần ổn đinh.

Tháng cô hồn người tuổi Mão tài lộc rực rỡ, có thể sẽ được thăng chức, dưới một người mà lãnh đạo rất nhiều người.

Khi sự nghiệp ổn định thì người tuổi Mão độc thân nhiều khả năng được ông tơ, bà nguyệt se duyên cho một người để chia sẻ buồn vui, cùng nhau đi tới những thăng trầm và đích đến là cuộc sống viên mãn, hưởng phước đến già.

Tuổi Thìn nhiều ưu ái trong tháng cô hồn

Vận số của người tuổi Thìn luôn được ưu ái cao hơn những con giáp khác – nhưng điều đó chỉ có khi người tuổi Thìn biết sống tử tế, hành thiện tích đức cao thì mới được Trời Phật trợ độ trở thành hiện thực.

Về công việc người tuổi Thìn dù làm công ăn lương nếu biết tiết kiệm thì cũng có thể mở được cửa hàng kinh doanh buôn bán riêng, rồi phát triển thêm nhiều cửa hàng, làm ăn khấm khá, tạo công ăn việc làm cho những người có hoàn cảnh khó khăn khác.

Về tình duyên thì người tuổi Thìn sống tốt và có ý nghĩa nên sẽ gặp được "nửa kia" xứng đôi vừa lứa. Nếu cả hai biết yêu thương, nhường nhịn, cảm thông cho nhau thì sẽ hạnh phúc tới "đầu bạc răng long").

Tuổi Mùi tháng cô hồn nhiều quý nhân phù trợ

Ông Hà Thanh (Viện Nghiên cứu UDTNCN) cũng chia sẻ rằng, người tuổi Mùi cũng là một trong những con giáp may mắn trong tháng cô hồn, thời gian may mắn kéo dài tới hết tháng 9 dương lịch.

Nguyên do may mắn đến là trong cuộc sống bình thường người tuổi Mùi phần lớn biết sống hiền lành, chân thật, đặt chữ "tâm" lên hàng đầu để biết phải làm gì cho đời, cho người.

Tháng cô hồn (và hết tháng 9 dương lịch) người tuổi Mùi có quý nhân giúp đỡ, gặp vận may về tài lộc nhiều gấp 2-3 lần so với bình thường.

Nhờ được hướng dẫn tận tình cách làm giàu nên người tuổi Mùi có thể ăn sung mặc sướng ở đời này.

May mắn nhất là người tuổi Mùi tìm được bạn đời chân thành, chung thủy, có được tình cảm chân ái và cùng hạnh phúc trăm năm.

Nhờ vậy cha mẹ cũng vui, tinh thần tốt thì sức khỏe dồi dào, sống trường thọ.

Những thông tin vui trên đây của các con giáp chỉ mang tính chất tham khảo, dự báo về những con giáp có số hưởng trong tháng cô hồn (là tháng 8 dương lịch và cả tháng 9 dương lịch): sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi ở nhiều phương diện cả tài chính, tình cảm – là niềm ước ao của bao người.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhung-con-giap-giau-co-may-man-nhat-thang-co-hon-nhin-xem-co-t...

Bạn xem có tên con giáp của mình nằm trong top 3 phải vượt khó trong thời điểm này không?

Theo quan niệm tử vi 12 con giáp, có top 3 con giáp được coi là phải vượt khó trong thời điểm này (từ nay tới 24/7/2022), trong đó Sửu, Mùi đối mặt vài chuyện không vui, Dần thuận...

Chia sẻ
Theo Ngọc Hà (Gia đình & Xã hội)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung