Bạn xem có tên con giáp của mình nằm trong top 3 phải vượt khó trong thời điểm này không?

Theo quan niệm tử vi 12 con giáp, có top 3 con giáp được coi là phải vượt khó trong thời điểm này (từ nay tới 24/7/2022), trong đó Sửu, Mùi đối mặt vài chuyện không vui, Dần thuận buồm xuôi gió, nhưng cần khiêm tốn để không gây thù chuốc oán. Hãy xem tên con giáp của bạn có trong top 3 này không nhé.

Bạn xem có tên con giáp của mình nằm trong top 3 phải vượt khó trong thời điểm này không? - 1

Tuần mới hứa hẹn nhiều kế hoạch của con giáp tuổi Dần diễn ra thuận buồm xuôi gió. (Ảnh minh họa)

1. Con giáp tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu đừng buồn vì những chuyện không vui trong tuần này, và hãy coi đây là tuần bạn trải nghiệm thử thách - bởi có nhiều sự cố xảy ra trong các phương diện cuộc sống, đòi hỏi bạn phải bình tĩnh đối mặt và có cách xử lý phù hợp nhất.

Về tình cảm, đôi khi sự xa cách của bạn khiến người ấy cảm thấy khó hiểu. Nhưng trên thực tế thì bạn lại yêu cuồng nhiệt và quan tâm đến "nửa kia" hơn bất cứ ai. Bạn nên học cách thể hiện nhiều hơn một chút, đừng để quan hệ vốn tốt đẹp lại xảy ra hiểu lầm không đáng có.

Về sự nghiệp của con giáp tuổi Sửu này, bạn trở nên cực kỳ bận rộn trong các mối quan hệ xã giao và cảm thấy khá mệt mỏi khi cứ phải chiều lòng hết người này đến người khác.

Vì vậy hãy giữ vững chính kiến của mình, không cần thiết phải hùa theo bất cứ ai chỉ để giữ hòa khí với mọi người.

Tuần này bạn đã chăm lo cho người khác quá mức mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe bản thân rồi đấy.

Bạn hãy chú ý tới mình, hãy nghỉ ngơi và cân bằng lại cuộc sống, chớ nên phụ thuộc quá nhiều vào thuốc thang.

Về phương diện chi tiêu, ảnh hưởng của Đại hao khiến tiền bạc liên tục bay vèo qua cửa sổ - khiến bạn có cảm giác mất kiểm soát với tình hình hiện tại.

Vì vậy bạn hãy nhắc nhở bản thân không nên dành tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết, và đừng vội vàng tin theo lời rủ rê đầu tư của người khác.

2. Con giáp tuổi Mùi

Bước sang tuần mới, con giáp tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với một vài cảm xúc tiêu cực, chẳng hạn như cảm giác tự ti về chính bản thân.

Thực tế bạn vốn là người cần cù, tài năng và có tầm nhìn. Vì thế, bạn hãy dũng cảm làm điều mình muốn và trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn và bạn có thể nhận được những lời khen ngợi giúp tự tin hơn đấy.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi tuần này chưa có biến động gì quá nổi bật. 

Có lẽ bạn cần phải tìm ra một hướng làm ăn kinh doanh mới, nếu không dễ tụt hậu so với đối thủ.

Về tình cảm, hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể. 

Đôi khi bạn có tính kiểm soát cao và luôn muốn mọi việc phải diễn ra theo kế hoạch, nhưng như thế chỉ khiến "nửa kia" cảm thấy ngột ngạt, muốn phản kháng và khiến bạn cảm thấy thất vọng hơn mà thôi.

Ảnh hưởng của Thiên Nguyệt hung tinh khiến bản mệnh không được khỏe, cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật. 

Nếu có bệnh thì bạn nên đi khám sớm, tránh trường hợp bệnh quá lâu sẽ khó chữa trị. Vấn đề sức khỏe với con giáp tuổi Mùi này nhất định không được chủ quan, kẻo đến khi bạn hối hận thì đã quá muộn.

3. Con giáp tuổi Dần

Tuần mới hứa hẹn nhiều kế hoạch của con giáp tuổi Dần diễn ra thuận buồm xuôi gió. 

Thậm chí, bạn còn nảy ra nhiều kế hoạch làm ăn, kinh doanh mới mà người khác chưa từng nghĩ ra.

Tuy nhiên, đừng vì những thành công bước đầu mà nảy sinh cảm giác kiêu ngạo rồi hành động, nói năng không phù hợp.

Bản mệnh nên khiêm tốn hơn (nếu không muốn gặp tai bạy vạ gió). 

Nếu bạn khiêu khích người khác, rất có thể bạn sẽ gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân, tự đẩy mình vào vòng xoáy thị phi đấy.

Tuần này, người độc thân muốn nghiêm túc tìm cho mình một tình yêu mới, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn để hiểu rõ những mong muốn của mình. 

Còn nếu bạn vẫn luôn mông lung, chỉ mong muốn đơn thuần thì dù có gặp gỡ nhiều người đi chăng nữa, mọi chuyện vẫn sẽ chẳng đi đến đâu, bạn sẽ chỉ tốn thời gian và công sức vô ích mà thôi.

Các cặp đôi đang trong những giây phút mặn nồng, nhưng càng yêu cuồng nhiệt thì những cảm xúc tiêu cực như ghen tị, hoài nghi sẽ lại càng thường xuyên ập tới. Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng vào tình cảm của mình.

Những dự báo trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn một tuần mới tốt lành, an toàn trong công việc, sự nghiệp...

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ban-xem-co-ten-con-giap-cua-minh-nam-trong-top-3-phai-vuot-kho...

3 con giáp nữ trời sinh số mệnh giàu sang, cả đời sung sướng

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này tài năng và chăm chỉ, cuộc đời đi đâu làm gì cũng dễ gặp được may mắn, vận trình ngày càng suôn sẻ.

Chia sẻ
Theo Cộng đồng phong thủy Song Hà (Nguồn Tử vi Á châu) (Gia đình & Xã hội)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung