Những cô gái đẹp nhất thành Vinh

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 18:09 PM (GMT+7)

Cuộc thi Miss Vinh qua ảnh 2012 đã bắt đầu lộ diện những gương mặt ấn tượng.

Sự kiện: Miss Sinh Viên

Miss Vinh qua ảnh 2012 là cuộc thi dành cho các bạn nữ có độ tuổi từ 16-25, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Cuộc thi diễn ra với 4 vòng thi chính thức. Các thí sinh tham gia vòng thi Sơ khảo bằng cách gửi phiếu đăng ký dự thi cùng với 6-10 bức ảnh cá nhân. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo, tham gia phần thi “Tạo dáng trước biển”.

Sau đó, ban tổ chức sẽ chọn ra 20 gương mặt tiêu biểu nhất đi tiếp vào vòng thi "Tạo dáng chụp ảnh trên đường phố”. Các bộ ảnh này sẽ được đăng tải lên diễn đàn và 3 gương mặt được bình chọn nhiều nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng chung kết cùng với 7 thí sinh do ban tổ chức lựa chọn.

Ông Cao Nguyên Hùng, Bí thư Thành đoàn Vinh, trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Miss Vinh qua ảnh 2012 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn thành phố và dự tính sẽ được diễn ra thường niên kể từ năm nay. Cuộc thi góp phần tích cực vào việc xây dựng và ủng hộ cho các hoạt động lành mạnh tại thành phố, tạo dựng thêm nếp sống văn minh, lịch sự, cân bằng các hoạt động trong và ngoài nhà trường cho tuổi trẻ Thành phố Vinh. Miss Vinh qua ảnh 2012 cũng là một sự viên văn hóa, xã hội nhằn giáo dục Văn – Thể - Mỹ cho các bạn trẻ. Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của các bạn trẻ từ ngoại hình, kiến thức, cho đến các nét đẹp tâm hồn, được thể hiện qua các lĩnh vực khác nhau của đời sống”.

Ông Trần Văn Thông, thành viên ban tổ chức cũng chia sẻ: "Cuộc thi nhằm hướng tới vẻ đẹp toàn diện của các bạn trẻ trên thành phố Vinh. Vì vậy, trong thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức quy định rất rõ: Thí sinh tham dự Miss Vinh qua ảnh phải có học lực, kết quả rèn luyện, hành kiểm từ loại khá trở lên. Nghĩa là chúng tôi không chỉ quan tâm tới vẻ đẹp hình thức mà quan trọng hơn là vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài của các bạn nữ sinh".

Sau gần 4 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được gần 60 bộ ảnh dự thi của các thí sinh trên toàn thành phố, trong đó, ban tổ chức đã lựa chọn ra được 42 bộ ảnh đạt tiêu chuẩn ở vòng sơ khảo.

Ngắm những hình ảnh của các thí sinh nổi bật Miss Vinh qua ảnh 2012:

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 1

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 2 Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 3

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 4

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 5

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 6

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 7

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 8

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 9

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 10

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 11

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 12

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 13

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 14

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 15

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 16

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 17

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 18 Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 19

Những cô gái đẹp nhất thành Vinh - 20

Theo Hoài Thu (Khampha.vn)
sự kiện Miss Sinh Viên