Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng

12 cặp đôi khoe tài trong đêm chung kết “Hội thi Sinh viên Thanh lịch, Tài năng" năm 2016.

Tối 24/8, tại trường Đại học Phòng Cháy chữa cháy đã diễn ra cuộc thi “Sinh viên thanh lịch, tài năng Đại học Phòng cháy chữa cháy lần thứ 3” năm 2016.

Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng - 1

Đây là cuộc thi do Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân và Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy tổ chức. Hội thi được tổ chức nhằm hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường (2.9.1976-2.9.2016), đêm chung kết sẽ được diễn ra trước lễ kỉ niệm 2 ngày.

Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng - 2

Cuộc thi là sân chơi bổ ích để tuổi trẻ nhà trường thể hiện vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, sự tự tin, trưởng thành trong những năm tháng được học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng - 3

Trải qua các vòng loại, đêm chung kết diễn ra vào tối 24/8 là cuộc so tài của 12 đôi trai tài gái sắc qua ba phần thi: tài năng, trang phục dạ hội và ứng xử.

Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng - 4

Không chỉ giỏi về chuyên môn, các sinh viên của trường Đại học Phòng Cháy chữa cháy còn dẫn người xem đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác qua các phần thi trình diễn tài năng như: Múa, hát, beatbox, khiêu vũ thể thao, nhảy hiện đại….

Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng - 5

Màn thi tài năng của cô sinh viên Đặng Phương Hoa (Chi đoàn KS12B) khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt bởi những động tác võ thuật dứt khoát điêu luyện mà cũng vô cùng uyển chuyển.

Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng - 6

Phần thi tài năng của sinh viên Lê Thị Như Quỳnh (Chi đoàn D29B) và Nguyễn Văn Tuân (Chi đoàn D28A) không chỉ đem lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái mà còn giúp người xem hiểu hơn về người lính Cảnh sát PCCC, một nghề “đi ngược lại với bản năng sinh tồn.”

Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng - 7

Phần thi tài năng của sinh viên Nguyễn Thị Oanh (Chi đoàn DS8B) và Nguyễn Xuân Đức (Chi đoàn DS8B) nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ BGK cũng như hàng ngàn khán giả theo dõi chương trình.

Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng - 8

Trái ngược hẳn với hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong trang phục màu xanh truyền thống, những sinh viên tài năng của trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy gây bất ngờ cho khán giả khi họ khoác lên người những  bộ trang phục dạ hội lộng lẫy.

Trai tài – gái sắc Đại học PCCC đọ dáng thi tài năng - 9

Vượt qua 11 cặp đôi đối thủ, Nguyễn Thị Huyền Trang (20 tuổi, Chi đoàn DS6) và Nguyễn Tuấn Dũng (22 tuổi, Chi đoàn D28A) đã xuất sắc đoạt giải nhất “Hội thi Sinh viên Thanh lịch, Tài năng” năm 2016.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Linh ([Tên nguồn])
Miss Sinh Viên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN