Nhân viên mặc mỗi tạp dề phục vụ khách... và cái kết đắng ngắt

Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 00:10 AM (GMT+7)

Những nữ nhân viên này chỉ diện độc một chiến quần lót, để ngực trần, trên người quấn thêm một chiếc tạp dề in logo của quán.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Để thu hút khách hàng, một quán bar có tên là Paikanyai ở Bangkok, Thái Lan đã thuê một nhóm các cô gái trẻ trung, xinh đẹp, thân hình bốc lửa làm nhân viên phục vụ.

Tuy nhiên, những nữ nhân viên này không mặc đồng phục nhưng bao người khác, họ chỉ diện độc một chiến quần lót, để ngực trần, trên người quấn thêm một chiếc tạp dề in logo của quán bar.

Nhân viên mặc mỗi tạp dề phục vụ khách... và cái kết đắng ngắt - 1

Ngay sau khi xuất hiện, những nữ nhân viên xinh đẹp, bốc lửa này đã lập tức thu hút được một lượng lớn các khách hàng. Mọi người truyền tai nhau, khi đến Paikanyai sẽ vừa được thỏa mãn vị giác, vừa được những nữ nhân viên xinh đẹp sẽ phục vụ rất tận tình, chu đáo.

Đúng như những gì được truyền tai, trong khi các khách hàng uống bia và dùng đồ ăn nhẹ ở quán bar Paikanyai, họ có thể thoải mái nhìn ngắm những nữ nhân viên phục vụ để ngực trần.

Nhân viên mặc mỗi tạp dề phục vụ khách... và cái kết đắng ngắt - 2

Tuy vậy, không phải bất cứ khách hàng nào cũng hưởng ứng chiêu trò lôi kéo người tiêu dùng bằng nữ nhân viên gợi cảm. Một số những người ở địa phương đã vô cùng nóng mắt với chiêu trò phản cảm này và gọi điện báo cáo cảnh sát.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã tới quán bar Paikanyai để xem xét. Thấy trình trạng diễn ra đúng như phản ánh của người dân, cảnh sát đã dẫn những nữ nhân viên gợi cảm của quán về đồn.

Được biết, dàn nhân viên nóng bỏng và chủ quán bar Paikanyai đã bị phạt 2000 baht (khoảng 1,4 triệu đồng) về tội "khiêu dâm công cộng".

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nhan-vien-mac-moi-tap-de-phuc-vu-khach-va-cai-ket-dang-ngat-1034717.h...

Nữ tu sĩ phá giới trở thành sao phim khiêu dâm

Một nữ tu sĩ đã dành 8 năm tại tu viện trước khi quyết định trở thành ngôi sao phim khiêu dâm.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung