Nữ tu sĩ phá giới trở thành sao phim khiêu dâm

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 10:11 AM (GMT+7)

Một nữ tu sĩ đã dành 8 năm tại tu viện trước khi quyết định trở thành ngôi sao phim khiêu dâm.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Nữ tu sĩ phá giới trở thành sao phim khiêu dâm - 1

Yudi Pineda, sống tại thành phố Ituango ở tỉnh Antioquia, Colombia, thừa nhận các linh mục đã cố gắng thuyết phục cô từ bỏ ý định chuyển nghề, sau khi nữ tu sĩ trẻ quyết định rời bỏ tu viện để trở thành diễn viên phim khiêu dâm.

Nữ tu sĩ trẻ nói rằng nghề mới của cô là “tao nhã và nghệ thuật”, đồng thời khẳng định công việc này hoàn toàn không xấu. Sau khi rời khỏi tu viện, cô vẫn tới nhà thờ và không bỏ buổi cầu nguyện nào vào thứ Bày hằng tuần.

Nữ tu sĩ phá giới trở thành sao phim khiêu dâm - 3

“Khi tôi còn là học sinh, các nữ tu sĩ đã tới trường học để nói chuyện với chúng tôi và sau đó tôi biết mình cũng muốn trở thành tu sĩ”, Yudi nói.

Khi Yudi lên 10 tuổi, cô đã gia nhập một tu viện và được đào tạo để trở thành nữ tu sĩ suốt 8 năm sau đó.

Yudi cho biết cô cảm thấy “rất hạnh phúc” tại tu viện, nhưng sau đó đã nảy sinh tình cảm với một giáo viên tôn giáo và cô quyết định từ bỏ ý định trở thành nữ tu sĩ. Cô bắt đầu cuộc sống mới ở thành phố Medellin với vai trò là nhân viên của công ty Nestle.

Nữ tu sĩ phá giới trở thành sao phim khiêu dâm - 4

Sau đó, Yudi đã gặp Juan Bustos khi người đàn ông này đang tuyển người mẫu cho dự án phim khiêu dâm của anh ta và cô đã được lựa chọn.

“Ban đầu, tôi cảm thấy rất tệ nhưng hiện tôi cảm thấy ổn với công việc mới”, Yudi nói. “Tôi vẫn tới nhà thờ và không bỏ buổi cầu nguyện nào vào dịp cuối tuần”.

Phi công “ăn gạch đá” vì mời sao khiêu dâm vào buồng lái

Phi công này còn yêu cầu cựu sao khiêu dâm ngồi lên đùi anh ta trong khi anh ta lái máy bay.

Theo Huy Phong - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung