Nguy cơ mất chồng vì cô hàng xóm mới chuyển đến nóng bỏng, lả lướt lại đang làm mẹ đơn thân

Thứ Ba, ngày 05/10/2021 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô hàng xóm vừa mới dọn đến đang làm mẹ đơn thân, luôn ăn mặc bỏng mắt và thường xuyên nhờ anh chồng tôi sang giúp đỡ.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Nguy cơ mất chồng vì cô hàng xóm mới chuyển đến nóng bỏng, lả lướt lại đang làm mẹ đơn thân - 1

Cô ta nóng bỏng, làm mẹ đơn thân thiếu thốn tình cảm, còn chồng tôi lại đang ở độ tuổi thích phiêu lưu tình ái. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi sống yên ổn, hạnh phúc trong một căn hộ hạng sang ở thành phố, chúng tôi có một cô con gái 5 tuổi. Cuộc sống hôn nhân êm đềm kể từ khi kết hôn, thế nhưng mối lo chồng có bồ đang hiện hữu trước mắt với cô hàng xóm nóng bỏng đang làm mẹ đơn thân vừa mới chuyển đến ở phòng bên cạnh.

Kể từ lúc xuất hiện, cô hàng xóm đã làm chao đảo cánh đàn ông trong tầng, ai nấy cũng hau háu mỗi khi gặp cô ta. Còn cô hàng xóm dáng cao như người mẫu, trắng trẻo, xinh tươi, ăn mặc mát mẻ, giọng nói ngọt ngào, lả lướt… Đúng là chuẩn gái một con trông mòn con mắt, không chê nổi điểm nào, tôi là phụ nữ còn thấy đẹp huống chi là cánh đàn ông.

Làm mẹ đơn thân, dù không thiếu thốn về tiền bạc, song cô hàng xóm mới lại tỏ ra bất lực với việc chuyển nhà tới nơi ở mới, bao nhiêu thứ đồ phải sắp xếp, kê, lắp… Vậy là mỗi khi cần giúp lại đon đả nhờ vả cánh đàn ông trong tầng. Mà chồng tôi luôn là lựa chọn đầu tiên vì ở cạnh.

Chẳng biết từ lúc nào mà anh chồng của tôi vốn dĩ không quan tâm đến xung quanh, nay lại nhiệt tình với hàng xóm đến vậy. Từ việc treo bức tranh, đến lắp cái quạt, kê lại bộ sofa, lắp cả giường ngủ… cái gì cũng có bàn tay của chồng tôi. Đến nỗi, nhiều người chuyển đồ đến họ cứ nhầm anh ấy là chồng của cô ta.

Không chỉ giúp chuyện nhà cửa, lão chồng tôi còn đi siêu thị cùng mẹ con cô hàng xóm, lúc thì mua hộ cái này, lúc thì đón hộ đứa bé học ở trường dưới chân tòa nhà… Con gái tôi và con gái của cô hàng xóm làm mẹ đơn thân hễ gặp nhau là quấn lấy nhau, cả ngày con bé ở lỳ bên nhà hàng xóm.

Mà cũng không biết từ lúc nào, chồng tôi trở thành nơi trút bầu tâm sự của cô hàng xóm đó, mọi vui buồn chuyện quá khứ cô ta đều thổ lộ với chồng tôi. Hai người bọn họ chát chít thường xuyên với nhau, cứ ngỡ như đôi bạn tri kỷ vậy. Trên Zalo, Facebook của cô ta ngập tràn "thả thính" khi thì lả lơi, khi thì than ế, kèm với đó là những bức ảnh mát mẻ, khêu gợi.

Mới đầu tôi cũng không để ý lắm chuyện đó vì nghĩ rằng giúp đỡ hàng xóm cũng là chuyện bình thường. Hơn nữa công việc bận bịu tôi cũng đi sớm về muộn, đến khi biết chuyện thì cũng là lúc hai người họ cứ anh anh, em em ngọt sớt, thân mật quá rồi.

Họ thân thiết với nhau đến độ, có lần gặp chị cùng tầng đi chung thang máy, chị ấy cũng nửa đùa nửa thật: "Nhà em với cô hàng xóm mới khêu gợi thân thiết nhỉ? Nhà cạnh nhau có khác, chồng em ngang trúng số độc đắc".

Nhưng lời cảnh báo của chị hàng xóm đáng để lưu tâm, đúng là từ lúc cô hàng xóm chuyển đến, chồng tôi bỗng dưng thay đổi hẳn, từ chỗ thích bia bọt, giờ lại ít đi, sợ béo nên chăm chỉ tập gym, đi dạo quanh khu chung cư. Ăn mặc thì chải chuốt hơn hẳn, trước đây ở nhà quần đùi, áo ba lỗ, giờ lúc nào cũng mặc áo thun đẹp, quần sóc trùm quá gối.

Hai người bọn họ ngày càng thân thiết, chồng tôi không còn mặn mà khi đi chơi với vợ con, nhất là đi đâu xa. Cứ thích ru rú ở nhà hay loanh quanh ở khu chung cư, đó là cơ hội để hai người gặp nhau. Cô ta nóng bỏng, làm mẹ đơn thân thiếu thốn tình cảm, còn chồng tôi lại đang ở độ tuổi thích phiêu lưu tình ái.

Tôi không thể kiểm soát được chồng vì công việc bận rộn, hai nhà cạnh nhau nên họ có cơ hội gặp nhau thường xuyên… Chưa biết, giữa hai người họ đã xảy ra chuyện gì chưa, nhưng tôi thì rất lo lắng.

Tôi phải làm gì bây giờ để giữ hạnh phúc gia đình mà không làm mất đi tình làm nghĩa xóm?

Nguồn: https://giadinh.net.vn/nguy-co-mat-chong-vi-co-hang-xom-moi-chuyen-den-nong-bong-la-luot-lai-dan...

Tâm sự của chàng vũ công mất vợ vào tay anh hàng xóm độc thân vì mải mê ”ăn phở”

Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi...

Chia sẻ
Theo Trâm Anh (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung