Người yêu từng bỏ trốn khỏi nhà chồng

Chủ Nhật, ngày 29/09/2013 09:00 AM (GMT+7)

Cô ấy cố ý giữ gìn, không cho tôi vượt quá giới hạn là vì sợ bí mật này bị phát giác.

Người yêu tôi giấu kín quá khứ của mình. Trời xui đất khiến thế nào tôi lại tình cờ gặp một người quen cũ của cô ấy. Họ không cố ý khi kể tôi nghe người yêu tôi đã có một đời chồng nhưng sau đám cưới 3 ngày, cô ấy đã bỏ trốn khỏi nhà chồng. Tôi nghe mà rụng rời chân tay.

Ra là từ trước đến giờ, cô ấy cố ý giữ gìn, không cho tôi vượt quá giới hạn là vì sợ bí mật này bị phát giác. Tôi đã mấy lần gạn hỏi “có điều gì về em mà anh chưa biết hay không?” thì cô ấy quanh co và nói rằng nếu yêu nhau mà không tin nhau thì nên chia tay. Tôi đã tin nhưng giờ đây niềm tin ấy không còn nữa. Tôi phải làm sao để nhổ được cây gai đang đâm vào giữa tim mình?

Đức Trọng (Lâm Đồng)

Người yêu từng bỏ trốn khỏi nhà chồng - 1

Tôi đã tin nhưng giờ đây niềm tin ấy không còn nữa (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến, bạn dùng hình tượng cây gai đang đâm vào giữa tim để chỉ nỗi đau mà người yêu gây ra cho bạn đủ thấy bạn đã yêu, tin tưởng người yêu như thế nào. Cảm giác ấy có lẽ không ít người đã gặp phải. Xin chia sẻ với bạn và mong rằng bạn hãy sáng suốt, bình tĩnh khi giải quyết sự việc. Trước tiên, bạn cần biết chắc chắn rằng mình yêu cô ấy vì cái gì: Sắc đẹp, tính cách, đạo đức, đối nhân xử thế, trình độ năng lực... Bạn yêu cô ấy vì chính cô ấy hay vì những thứ trang trí xung quanh cô ấy? Khi biết rõ rồi thì bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Nếu thật sự yêu cô ấy và muốn tiếp tục tiến xa hơn thì bạn nên tìm cách để cô ấy tự giác kể cho bạn nghe mọi chuyện. Trong trường hợp cô ấy cũng thật lòng yêu bạn và có những chuyện buồn trong quá khứ mà lâu nay không muốn khơi gợi lại thì chắc chắn đây là dịp để cô ấy kể với bạn và mong chờ sự cảm thông, chia sẻ của bạn.

Chỉ xin nhắc bạn một điều, phải hết sức rộng lượng để đón nhận bởi không ai hoàn hảo trong cuộc đời này.

Ghê tởm người đàn ông tham lam dối trá

Tình yêu đã làm tôi mờ mắt

Bị người yêu lừa dối

Hận người đã phụ tình em

Theo Nguyễn Thị Thạch Thảo (Người lao động)

sự kiện Tình yêu nữ giới