Người yêu nhắn tin "gợi tình" với gái lạ

Thứ Tư, ngày 08/01/2014 15:44 PM (GMT+7)

Tôi đã sốc khi phát hiện những tin nhắn gợi tình, "đen tối" của anh gửi cho cô gái khác.

Dù biết rằng việc xem trộm đồ của người yêu là không đúng, nhưng hành động này của tôi xuất phát từ chính sự lung lay niềm tin ở nơi anh.

Hôm đó, bất chợt nhìn thấy chiếc điện thoại anh đã bỏ quên ở phòng mình, tôi đã cầm nó một hồi lâu. Cuối cùng, sự ráo riết mong muốn tìm ra điều bí mật của anh cộng với tính tò mò, tôi đã lén mở nó. Thật không thể ngờ tôi lại đọc được những dòng tin nhắn “đen tối” giữa anh và một cô gái khác.

Không có dấu hiệu chính thức về mối quan hệ giữa họ nhưng những dòng tin nhắn ấy lại chứa toàn nội dung tán tỉnh và gợi tình. Thậm chí cô gái ấy còn biết cả tôi, cô ta đã hỏi anh về tôi rất nhiều. Có thể đó chỉ là những câu nói đùa nên tôi không dám chắc điều gì cả. Tôi như muốn phát điên lên. Anh chưa bao giờ đề cập bất cứ điều gì về cô gái này. Tôi là bạn gái công khai của anh, vậy tại sao cô ta lại biết cả tôi và họ lại có những tin nhắn “đen tối” với nhau đến như vậy?

Tôi không biết mình phải làm gì nữa. Dường như trước mắt tôi là hai con người với hai tính cách trái ngược nhau. Anh của tôi dịu dàng, ngọt ngào và luôn quan tâm chu đáo. Nhưng hôm nay - anh- của một cô gái khác, phong trần và xám xịt. Tôi không thể tin vào mắt mình bởi ngoài những dòng tin nhắn ấy, tôi không thể chê trách được tình yêu anh dành cho tôi bấy lâu nay.

Anh còn nói: “Em là người con gái duy nhất trong đời anh”. Nhưng những dòng tin nhắn kia làm tôi không thể không suy nghĩ, thậm chí nó còn khiến tôi muốn quay cuồng đảo điên. Nếu tôi đem chuyện này ra chất vấn, chắc chắn anh sẽ cáu giận vì hành động lén xem trộm điện thoại, hơn nữa cũng rất có thể chuyện này chỉ là bề nổi, thực chất giữa họ không hề đi quá giới hạn. Nhưng nếu tôi không biết rõ ngọn ngành sự việc, tôi không biết liệu mình có thể sống thanh thản đầu óc khi cạnh anh không?

Tôi nên làm gì đây?

Người yêu nhắn tin "gợi tình" với gái lạ - 1

Cô ta còn hỏi anh rất nhiều về tôi (Ảnh minh họa)

Trả lời

Đầu tiên, phải khẳng định rằng đây là một tình huống khá éo le cho bạn. Giờ bạn đang mắc kẹt giữa hai ngã đường, một bên bạn bỗng nhiên phát hiện một điều bí mật quan trọng nhưng lại phải đánh đổi danh phẩm nếu muốn nói ra bí mật đó. Và bên nữa, bạn chợt tìm ra một thứ gì đó quan trọng nhưng cuối cùng lại phải dối lòng rằng, đó chỉ là một thứ gì đó bình thường.

Thực tế, việc đối phương có những dòng tin nhắn “đen tối” với người con gái khác trong khi đã có người yêu là hoàn toàn không nên. Sự thật sâu bên trong có thể đây không phải là một sự gian dối về thể xác, nhưng lại là sự gian dối về tinh thần, điều này quả là tồi tệ. Hành động lén xem đồ của bạn là không đúng nhưng không có nghĩa anh ấy không sai.

Trong trường hợp này, bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với đối phương của mình. Tất nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tự thú nhận rằng mình đã có hành động lén lút nhưng đây hoàn toàn không phải chuyện bạn có thể nhắm mắt làm ngơ. Bạn không những có quyền được biết rõ ràng tất cả mọi việc xung quanh mối quan hệ mập mờ giữa bạn trai và cô ấy mà còn có quyền nổi điên với bản thân mình nếu làm ngơ chuyện này.

Hãy trung thực khi bạn chất vấn anh ấy. Đừng cố biện minh cho hành động lén lút của mình. Bạn có thể bắt đầu câu chuyện như: “Em biết mình không nên xâm phạm quyền riêng tư của anh, nhưng em đã trót làm điều đó. Em thực lòng xin lỗi vì những gì mình làm. Em đã xem qua hộp thư của anh, rất xấu hổ vì hành động của mình nhưng em vẫn phải nói rằng, những tin nhắn ấy thật quá bất ngờ đối với em. Em thực sự không thích những điều mình đã nhìn thấy một chút nào. Điều gì đang xảy ra vậy anh?”.

Hãy cẩn thận, anh ấy có thể vì thế mà nổi cáu với bạn bởi, anh ấy vừa có cảm giác khó chịu khi bị xem lén điện thoại, vừa có cảm giác hổ thẹn, mất mặt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà mất bình tĩnh, hãy giữ vững lập trường và cho anh ấy một cơ hội để giải thích mọi chuyện.

Đồng thời, bạn cũng cần phải tự vấn lại mình, tại sao bạn lại có hành động như vậy? Một mặt bạn nói anh ấy là người dịu dàng, ân cần và bạn không thể chê gì tình yêu của anh ấy dành cho bạn, nhưng một mặt bạn lại nói mình đang lung lay niềm tin nơi anh. Cho dù lý do xuất phát từ lòng tin vào tình yêu của mình không được vững chắc hay đó mới chính là những gì bạn nghĩ về anh ấy bấy lâu thì đều cần bạn suy nghĩ kỹ lại.

Nếu thực sự bạn cảm thấy bạn không thể đặt niềm tin vào chàng trai này, vậy thì bạn không nên cố kiên trì mối quan hệ với anh ta đến cùng. Trong trường hợp sự thực đúng là những gì bạn thấy thì còn vương vấn gì với cuộc tình này nữa?

Tóm lại, mong rằng đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng bạn hành động như vậy. Nếu có hoài nghi, hãy hỏi thẳng trực tiếp với đối phương bằng thái độ bình tĩnh, sáng suốt, đừng để sự tức giận phá hỏng mọi thứ hai bạn đã dầy công vun đắp. Trường hợp cuối cùng, nếu bạn vẫn luôn có cảm giác không an toàn, hay nghi ngờ và vẫn muốn lén lút thì đó có lẽ đến lúc bạn tìm bến đỗ mới rồi.

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Người yêu nhắn tin "gợi tình" với gái lạ - 2

Hot girl "bị đòi quà" khoe ảnh gợi cảm

Người yêu nhắn tin "gợi tình" với gái lạ - 3

Tâm Tít: Gợi cảm để trưởng thành

Người yêu nhắn tin "gợi tình" với gái lạ - 4

Cô giáo tiểu học gợi cảm đón noel

Theo Thanh Trà (Theo gurl) (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay