Người phụ nữ xây đền thờ chồng, tạc luôn cả tượng bằng đá cẩm thạch

Thứ Sáu, ngày 20/08/2021 12:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi mất chồng trong một vụ tai nạn giao thông, người phụ nữ này đã xây một ngôi đền nhằm tưởng nhớ đến người chồng quá cố.

Gần đây, Padmavathi sống ở Prakasam, Ấn Độ nhận được rất nhiều sự chú ý từ mọi người, sau khi có thông tin cho rằng cô đã xây dựng một ngôi đền nhỏ để tưởng nhớ người chồng quá cố. Thậm chí, cô còn tạc cả một bức tượng đá cẩm thạch bán khỏa thân có kích thước giống hệt chồng mình.

Padmavathi chia sẻ rằng, sau khi chồng qua đời vì tai nạn giao thông vào năm 2007, cô thường xuyên mơ thấy người chồng quá cố trở về yêu cầu xây một ngôi đền. Vì giấc mơ lặp lại thường xuyên nên cô muốn thực hiện di nguyện của người chồng quá cố.

Người phụ nữ xây đền thờ chồng, tạc luôn cả tượng bằng đá cẩm thạch - 1

Padmavathi và bức tượng người chồng quá cố của mình.

Padmavathi kể thêm rằng, khi lớn lên cô thấy mẹ mình tôn thờ cha mình nên quyết định noi gương theo. Dù người chồng đã qua đời nhưng cô vẫn rất tôn trọng và muốn bày tỏ tấm lòng son sắt của mình.

Trong một đoạn video ghi lại, mọi người thấy Padmavathi đang biểu diễn lễ puja trước bức tượng người chồng quá cố. Hình ảnh này khiến cho cư dân mạng ấn tượng trước tình yêu vĩnh cữu và sự tận tâm của cô dành cho người chồng quá cố của mình.

Người phụ nữ xây đền thờ chồng, tạc luôn cả tượng bằng đá cẩm thạch - 3

Padmavathi và ngôi đền mà cô xây dựng cho chồng đã mất.

Bên cạnh đó, Padmavathi cũng tích cực làm thiện nguyện. Vào những ngày cuối tuần hoặc đêm trăng tròn, cô sẽ cầu nguyện và phân phát thức ăn cho những người nghèo khổ ở địa phương dưới danh nghĩa của chồng mình.

Lời đồn đoán về ngôi đền độc đáo của Padmavathi đã lan rộng khắp khu vực cô sinh sống, rất nhiều người đã đến đây cầu nguyện cho mình.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-xay-den-tho-chong-tac-luon-ca-tuong-bang-da-cam-thach-50202120812...

Người đàn ông hẹn hò với 365 phụ nữ để ủng hộ bình đẳng giới

Sunder Ramu, lên kế hoạch hẹn hò với 365 người phụ nữ. Lý do anh muốn làm điều này là để nâng cao nhận thức của mọi...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - OD (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung